Banks: ธนาคาร uob

icash สินเชื่อส่วนบุคคลจาก UOB เติมเต็มทุกฝัน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้สมัคร
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
uob cash plus อนุมัติง่ายๆ เพียงเปิดบัตรในตอนนี้
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 1,000,000 บาท
สมัครบัตรกดเงินสด uob ผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้ว
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 1,000,000 บาท
uob lazada บัตรเครดิตที่สายช้อปไม่ควรพลาด
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
uob บัตรเครดิตสำหรับคนยุคใหม่ 2024
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ธนาคาร uob Right by You ยืดหยัดเคียงข้างทุกสถานการณ์การเงินของคุณ 

ในประเทศไทยนอกจากสถาบันการเงินสัญชาติไทยแล้ว ก็ยังธนาคารต่างประเทศที่เข้ามาเปิดให้บริการอย่างธนาคาร uob ซึ่งเป็นกลุ่มสถาบันการเงินยักษ์ใหญ่จากประเทศสิงคโปร์ที่มีเครือข่ายแข็งแกร่งในภูมิภาคเอเชีย สำหรับประเทศไทย ธนาคาร uob สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพ ซึ่งเป็นธนาคารที่มีจุดเด่นในการเชื่อมโยงความเชี่ยวชาญและสาขาต่าง ๆ เพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้บริการแก่ลูกค้าธนาคาร uobทุกกลุ่มเป้าหมาย ด้วยผลิตภัณฑ์ทางการเงินและบริการที่มีคุณภาพ ซึ่งมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง ลองมาเก็บข้อมูลเพื่อเป็นตัวเลือก ส่วนธนาคาร uob ดีไหมก็ต้องวิเคราะห์กันในเชิงลึกถึงปัจจัยต่าง ๆ ที่มีส่วนสนับสนุนให้เป้าหมายการเงินของแต่ละคนประสบความสำเร็จ นอกจากนี้หากจะติดต่อธนาคาร uobมีช่องทางไหนบ้างที่จะเข้าถึงสินเชื่อ uob รวมไปถึงข้อมูลในด้านต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการทำธุรกรรมกับธนาคารยูโอบีที่ผู้สนใจเลือกติดต่อได้ตามความสะดวก มาเกาะติดรายละเอียดในด้านต่าง ๆ เพื่อเจาะลึกข้อมูลที่น่าสนใจของ uob ธนาคารกันได้เลย

ธนาคาร uob ตอบสนองทุกกลุ่มเป้าหมาย ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ตรงใจ 

ธนาคารยูโอบีพร้อมรองรับความต้องการของลูกค้าทั้งในรูปแบบบุคคลทั่วไป ลูกค้าเวลท์ แบงก์กิ้ง พรีวิเลจ แบงก์กิ้ง รวมไปถึงลูกค้าองค์กรทั้งธุรกิจเอสเอ็มอี ธุรกิจขนาดใหญ่ รวมไปถึงกลุ่มดิจิตอล โดยธนาคาร uobมีผลิตภัณฑ์และบริการต่าง ๆ รองรับอย่างครบวงจร ตั้งแต่การออมเงินผ่านการเปิดบัญชี uob ซึ่งมีหลายรูปแบบให้เลือกได้ตามความต้องการ โดยสามารถเปิดบัญชีออนไลน์ uob เพื่อเข้าถึงธุรกรรมต่าง ๆ ได้โดยไม่จำเป็นต้องไปรอติดต่อธนาคาร uob สาขาต่าง ๆ ให้เสียเวลา สามารถใช้บริการได้ผ่านระบบออนไลน์ นอกจากนี้ธนาคาร uobยังมีสินเชื่อ uobในรูปแบบต่าง ๆ ทั้งสินเชื่อส่วนบุคคล uob สินเชื่อบ้าน ยูโอบี ไอแคช และแคชพลัส รวมไปถึงบริการความเสี่ยงผ่านประกันภัย และสร้างความมั่งคั่งผ่านการลงทุนอีกด้วย

ธนาคาร uob ค้นหาข้อดีที่น่าใช่บริการ 

ธนาคาร uob ดีไหม สำหรับใครที่อาจจะยังไม่เคยใช้บริการธนาคาร uobมาก่อน ก็อาจจะไม่มีประสบการณ์ตรง ซึ่งการจะตอบว่าดีหรือไม่นั้น ต้องใช้ปัจจัยหลาย ๆ ด้านมาช่วยพิจารณาธนาคารยูโอบี เริ่มต้นกันตั้งแต่ความน่าเชื่อถือ สถาบันการเงินที่มีสาขาต่างประเทศกว่า 500 แห่ง ซึ่งช่วยเชื่อมโยงการกู้เงิน uobได้อย่างสะดวก ทั้งในและต่างประเทศ นอกจากนี้ธนาคาร uobยังมีสถานะทางการเงินที่แข็งแกร่ง มีผลิตภัณฑ์การเงินให้เลือกครอบคลุม และมีช่องทางการเข้าถึงที่สะดวก ผ่านทางระบบออนไลน์ที่มีความปลอดภัย ทันสมัย และประหยัดเวลา และยังมีโปรโมชั่นต่าง ๆ ที่จะช่วยเสริมความคุ้มค่าให้กับผู้ที่สนใจเลือกธนาคารยูโอบีเป็นแหล่งเงินทุน หรือทำธุรกรรมการเงินด้วย 

ธนาคาร uob ติดต่อประสานงาน ขอความช่วยเหลือได้ทุกเวลา 

ในปัจจุบันการเดินทางไปติดต่อยังสาขาของธนาคาร uobซึ่งแม้ว่าในประเทศไทยจะมีธนาคาร uob สาขาต่าง ๆ ไม่เยอะเท่าธนาคารพาณิชย์รายอื่น ๆ แต่ก็มีทางเลือกอื่น ๆ ที่สามารถทำธุรกรรมกับทางธนาคารยูโอบีได้ โดยผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้งผ่านแอพ uob TMRW หรือผ่านเว็บไซต์ ซึ่งก็ใช้งานได้สะดวก ทุกที่ ทุกเวลา ประหยัดค่าเดินทาง ไม่ต้องเสียเวลารอคอย ส่วนหากใครที่ประสบปัญหาติดขัดในการใช้บริการหรือต้องการสอบถามข้อสงสัยในด้านต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับธนาคาร uobก็สามารถติดต่อได้ผ่านทาง uob call center โทร 02 – 285 1555 หรือหากไม่สะดวกติดต่อทาง uob โทร ก็สามารถใช้ช่องทางเว็บไซต์ กรอกข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับได้เช่นเดียวกัน 

Scroll to Top