Banks: ธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพ กู้ง่ายๆ อัตราดอกเบี้ยถูก
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้สมัคร
20-59 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
unionpay คืออะไรและทำอะไรได้บ้าง? 2024
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อายุผู้สมัคร
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพสมัครง่ายวงเงินสูง
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ธนาคารกรุงเทพ เพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน บริการด้านการเงินที่รู้ใจคุณ 

ธนาคารกรุงเทพ หรือที่หลาย ๆ คนคุ้นเคยในฐานะธนาคารบัวหลวงจากสัญลักษณ์ดอกบัวสีน้ำเงินที่พบเห็นจนชินตา โดย bualuang bankจัดว่าเป็นธนาคารขนาดใหญ่อันดับ 6 ของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเป็นธนาคารพาณิชย์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เมื่อพิจารณาจากสินทรัพย์โดยรวรม ซึ่งสำหรับปี 2567 หรือ 2024 นี้ ใครที่ต้องการทราบข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินของธนาคารกรุงเทพก็สามารถติดตามได้ตลอดเวลาผ่านช่องทางเว็บไซต์แต่หากไม่อยากเช็คด้วยตนเอง เราก็พร้อมสรุปมาให้ติดตาม นอกจากนี้การทำธุรกรรมในด้านต่าง ๆ สามารถติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ได้อย่างสะดวก ซึ่งใช้บริการผ่านวิธีใดได้บ้าง มาเรียนรู้ทำความเข้าใจ เพื่อจะได้เลือกใช้ได้อย่างเหมาะสม และกรณีเกิดปัญหาติดขัด ต้องการความช่วยเหลือ ก็สามารถขอคำปรึกษาจากธนาคารกรุงเทพได้ผ่านหลายช่องทาง ที่พร้อมอำนวยความสะดวกในการบริหารจัดการด้านการเงินให้กับคุณได้อย่างรวดเร็ว

ธนาคารกรุงเทพ กับเว็บไซต์แหล่งรวมข้อมูลออนไลน์เช็คได้ทุกเวลา 

การค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับธนาคารกรุงเทพนั้น มีแหล่งรวมเรื่องราวต่าง ๆ เกี่ยวกับธนาคารแห่งนี้ไว้อยู่ในเว็บไซต์ ตั้งแต่ที่มาข้อมูลของธนาคาร ธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ ไปจนถึงผลิตภัณฑ์และบริการ ที่ดูแลได้ตั้งแต่ระดับบุคคล ไปจนถึงลูกค้าองค์กรหรือกลุ่มธุรกิจ โดยมีตั้งแต่เรื่องพื้นฐานในด้านการออมอย่างการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์เพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาว่างไปติดต่อที่ธนาคารกรุงเทพ สาขาต่าง ๆ นอกจากนี้ยังมีบริการสินเชื่อธนาคารกรุงเทพ โดยมีทั้งสินเชื่อประเภทบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อบุคคล รวมทั้งยังมีสินเชื่อบ้านและที่อยู่อาศัย ผลิตภัณฑ์การเงินเพื่อครอบครัว รวมไปถึงด้านการลงทุนทั้งผ่านกองทุนรวม และหุ้น และดิจิตอลแบงก์กิ้ง การอัพเดทอัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพ

ธนาคารกรุงเทพ ใช้บริการทางการเงินกับธนาคารได้ไม่ยาก 

ธนาคารบัวหลวงเข้าใจพฤติกรรมและความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัย จึงได้พัฒนาเทคโนโลยีต่าง ๆ เข้ามารองรับ ทั้งระบบการเงินผ่านอินเตอร์เน็ตอย่าง bualuang ibanking หรือการทำธุรกรรมผ่านทางมือถือสมาร์ทโฟน ด้วยการสมัครแอพธนาคารกรุงเทพ นอกจากนี้ธนาคารกรุงเทพยังชูจุดเด่นด้วยการเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้ทำธุรกรรมผ่านระบบออนไลน์ได้อย่างสะดวก ทั้งการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ ซึ่งวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพก็ไม่ได้ยุ่งยาก ผู้สนใจสามารถดำเนินการได้ด้วยตนเอง มีคู่มือสอนผ่านทาง เว็บไซต์ รวมไปถึงการขอสินเชื่อกู้เงินธนาคารกรุงเทพก็ยื่นความประสงค์ได้ผ่านทางออนไลน์ได้ด้วยเช่นเดียวกัน เพื่ออำนวยความสะดวก ลดปัญหาการเสียเวลาไปไปคอยที่ธนาคารกรุงเทพ สาขาต่าง ๆ และทำให้ผู้ใช้บริการเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ง่าย และประหยัดเวลา

ธนาคารกรุงเทพ มีปัญหาติดขัด ขอความช่วยเหลือได้ทุกเมื่อ 

สาขาบริการของธนาคารกรุงเทพนั้นกระจายไปยังพื้นที่ต่าง ๆ ทั่วประเทศ รวมไปถึงยังมีตู้เอทีเอ็มที่สามารถเบิกถอน ฝาก และอัพเดทสมุดเงินฝากได้อย่างสะดวก ส่วนลูกค้าธนาคารบัวหลวงท่านใดที่พบเจอปัญหา มีคำถามหรือข้อสงสัย ติดขัดในการทำธุรกรรมการเงินสามารถติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ได้ผ่านทางเว็บไซต์ รวมไปถึงโซเชียลมีเดียอย่างไลน์ธนาคารกรุงเทพ รวมไปถึงพูดคุยได้ผ่านทางเบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพ สายด่วนคอลเซนเตอร์ โทร. 1333 ส่วนกรณีอยู่ในพื้นที่ต่างประเทศ หากต้องการติดต่อธนาคารกรุงเทพสามารถประสานงานได้ผ่านทางเบอร์ธนาคารกรุงเทพ โทร. (66) 0 2645 5555 ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง

Scroll to Top