แนวทางการเปิดบัญชีออนไลน์กรุงไทยง่ายๆ เพียงทำการยืนยันตัวตนในตอนนี้

เปิดบัญชีออนไลน์กรุงไทย ไม่ต้องไปธนาคารง่ายและสะดวก

ในปี2024ต้องการเปิดบัญชีธนาคารไม่ต้องเดินทางไปถึงสาขาแล้ว เพราะทางธนาคารนั้นออกแบบช่องทางการสมัครเปิดบัญชีออนไลน์ แล้วจะเปิดบัญชีออนไลน์ธนาคารไหนดี บทความนี้จึงได้ยกตัวอย่างการเปิดบัญชีออนไลน์กรุงไทยที่ต้องบอกเลยว่า การเปิดบัญชีกรุงไทยนั้น ออกแบบฟังก์ชั่นมาอย่างง่าย ไม่กี่นาทีก็มีบัญชีธนาคารเป็นของตนเองแล้ว มาดูกันดีกว่าว่ารายละเอียดสมัครบัญชีธนาคารออนไลน์จะมีอะไรบ้าง

อยากเปิดบัญชีออนไลน์กรุงไทยเปิดบัญชีธนาคารกรุงไทยใช้อะไรบ้าง

สำหรับใครที่สอบถามข้อมูลการเปิดบัญชีออนไลน์กรุงไทยนั้นใช้เอกสารอะไรบ้าง ต้องบอกเลยว่าไม่ต้อง เตรียมเอกสารให้ยุ่งยาก เพราะการเปิดออนไลน์นั้น เพียงมีบัตรประชาชนใบเดียวก็ประกอบการกรอกข้อมูลการสมัคร หรือใช้ในการยืนยันตัวตนออนไลน์ของกรุงไทย เท่านี้ก้สมัครได้แล้ว

เปิดบัญชีออนไลน์กรุงไทยต้องเสียค่าบริการในการเปิดบัญชีกรุงไทยเท่าไหร่เปิดบัญชีอย่างไร

สะดวกสบายสำหรับการเปิดบัญชีในปี 2567 เพราะการเปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารผ่านการเปิดกับทางธนาคารกรุงไทยนั้นไม่เสียค่าธรรมเนียม ดังนั้นไม่ต้องกังวลเลยว่าจะต้องได้จ่ายค่าธรรมเนียมในการดำเนินการสมัครเปิดบัญชีออนไลน์กรุงไทย โดยวิธีเปิดบัญชีออนไลน์นั้นต้องมีแอพพลิเคชั่น Krungthai NEXT เข้าแอพพร้อมเลือกเปิดบัญชีออนไลน์ จากนั้นเลือกเปิดบัญชี พร้อมกับยอมรับข้อตกลงและกรอกอีเมลเพื่อใช้ในการเปิดบัญชีกรุงไทยออนไลน์ยืนยันตัวต้น รอรับรหัส OTP กรอกข้อมูลส่วนตัว พร้อมกับยืนยันการเปิดบัญชีออนไลน์กรุงไทยสำเร็จ

สนใจอยากเปิดบัญชีออนไลน์กรุงไทยเปิดบัญชีออนไลน์กรุงไทยข้อเสียและข้อดีมีอะไรบ้าง

หากถามว่าข้อดีข้อเสียของการเปิดบัญชีออนไลน์กรุงไทยแบบออนไลน์นั้นคืออะไร บอกเลยว่าในส่วนของข้อดีนั้นคือเป็นการเปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารกรุงไทยไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง ต่อต่อคิวเพื่อทำการเปิดใช้งานบัญชีกรุงไทย รวมถึงแอพพลิเคชั่นของธนาคารกรุงไทยนั้นมีการรับรองเรื่องความปลอดภัยสูง ผู้สมัครมั่นใจได้เลยว่าจะได้รับการดูแลข้อมูลส่วนตัวผ่านการสมัครออนไลน์ได้อย่างดี และในส่วนของข้อเสียนั้นคือ การเปิดบัญชีออนไลน์กรุงไทยออนไลน์นั้นอาจจะไม่สะดวกกับผู้ใช้บริการบางกลุ่ม เนื่องจากทำเองไม่เป็น และบางคนโทรศัพท์มือถืออาจไม่รองรับแอพพลิเคชั่น เพื่อใช้ในการเปิดบัญชีออนไลน์

อ่านมาถึงตรงนี้ คงพอจะมองภาพออกว่าการเปิดบัญชีออนไลน์นั้นสะดวกสบายได้ดีกว่าการไปสาขาธนาคาร รวมถึงข้อดีข้อเสียในการสมัครใช้บริการเปิดบัญชีออนไลน์กรุงไทยที่นำมายกตัวอย่างนี้ ถือว่าช่วยในการประกอบการพิจารณาเปิดบัญชีออนไลน์กรุงไทย รวมถึงขั้นตอนการสมัครและการเตรียมเอกสารใช้สมัครเปิดบัญชีออนไลน์กรุงไทยทั้งนี้ข้อมูลที่นำมาแนะนำนั้นเป็นข้อมูลเบื้องต้นเท่านั้น หากมีปัญหาหรือข้อสงสัยระหว่างการสมัครเปิดบัญชีออนไลน์กรุงไทยสามารถสอบถามโดยตรงได้ที่เจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงไทยโทร 0-2111-1111

Scroll to Top