Banks: สตาร์มันนี่

สตาร์มันนี่บริการสินเชื่อทะเบียนรถ ผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้า
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด

สตาร์มันนี่ สินเชื่อเพื่อรายย่อย ทางเลือกหลากหลาย กู้ง่าย ได้จริง 

ในปี 2567 หรือ 2024 มีทางเลือกใหม่ ๆ อะไรบ้างที่สามารถขอสินเชื่อ เพื่อเป้าหมายทางการเงินในรูปแบบต่าง ๆ ได้ มาทำความรู้จักกับอีกหนึ่งช้อยส์ที่น่าสนใจอย่างสตาร์มันนี่ บริษัทเงินกู้ที่ให้บริการสินเชื่อแบบมีหลักประกัน รวมไปถึงจำหน่ายสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าแบบสดและผ่อน โดยเพื่อให้ทุกคนเกิดความมั่นใจต่อการใช้บริการสินเชื่อสตาร์มันนี่ เราจึงอยากชวนไปเจาะลึกถึงที่มาที่ไป การดำเนินธุรกิจ ความน่าเชื่อถือของบริษัท Star Money เพื่อจะได้ตัดสินใจง่าย ๆ โดยไม่ลังเล นอกจากนี้สตาร์มันนี่มีสินเชื่อรูปแบบไหนให้เลือกบ้าง ไปเก็บข้อมูลเพื่อใช้ในการพิจารณาเปรียบเทียบ และเช็คความคุ้มค่าด้วยโปรโมชั่นที่น่าสนใจ และไปทำความเข้าใจกันเพิ่มเติมว่าจะติดต่อยื่นกู้สตาร์มันนี่มีวิธีการ และเข้าถึงได้ผ่านช่องทางใดบ้าง ที่จะอำนวยความสะดวกแก่ผู้ที่สนใจ และดำเนินการได้อย่างถูกต้อง มาเริ่มต้นง่าย ๆ ด้วยการศึกษาข้อมูลไว้เป็นพื้นฐานกันก่อน

สตาร์มันนี่ สร้างความมั่นใจในสิ่งที่ควรรู้ 

บริษัท สตาร์มันนี่จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทในเครือธนาธิวัตถ์ ซึ่งประกอบธุรกิจเป็นผู้นำด้านการจำหน่ายสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนทั้งขนาดใหญ่และขนาดเล็ก นอกจากนี้ยังให้บริการด้านสินเชื่อแบบมีหลักประกัน รวมทั้งยังเป็นผู้ให้บริการประกันวินาศภัยทุกประเภท โดยสตาร์มันนี่สํานักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ถนนสุขุมวิท ต.ทางเกวียน อ.แกลง จ.ระยอง ซึ่งเป็นบริษัทเงินกู้ที่มีทุนจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์กว่า 400 ล้านบาทโดยสตาร์มันนี่มีสาขากระจายไปยังพื้นที่ต่าง ๆ กว่า 90 สาขา โดยมีแผนที่จะขยายธุรกิจไปสู่ภาคอื่น ๆ เพื่อเป็นทางเลือกให้แก่ผู้ที่สนใจต้องการใช้บริการของ Star Moneyได้อย่างทั่วถึง และครอบคลุมมากยิ่งขึ้น สู่การบรรลุเป้าหมายการเป็นผู้นำในธุรกิจสินเชื่อผ่อนสินค้า สินเชื่อเช่าซื้อ สินเชื่ออุปโภคบริโภค โดยดำเนินงานภายใต้แนวคิดให้ความรู้ทางการเงินและสร้างภูมิคุ้มกันทางการเงินแก่ผู้บริโภค

สตาร์มันนี่ ประเภทสินเชื่อที่เลือกใช้บริการได้ 

ได้ทำความรู้จักกับบริษัทสตาร์มันนี่กันแล้ว ตอนนี้ก็มาเจาะลึกกันว่าสินเชื่อสตาร์มันนี่มีทางเลือกแบบไหนที่เหมาะสำหรับการแก้ปัญหาการเงินของแต่ละคนกันบ้าง โดย Star Moneyมีสินเชื่อแบบมีหลักประกันในรูปแบบของการจำนำทะเบียนรถ ทั้งรถจักรยานยนต์ รถยนต์ รถเพื่อการพาณิชย์ รถเพื่อการเกษตร  เป็นสินเชื่อไฟแนนซ์ รวมไปถึงยังมีสินเชื่อที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง สตาร์มันนี่สินเชื่อบุคคลเพื่อใช้ผ่อนสินค้า สตาร์มันนี่เครื่องใช้ไฟฟ้า สตาร์มันนี่ผ่อนโทรศัพท์ อย่างสตาร์มันนี่ผ่อนโทรศัพท์ไอโฟนรวมไปถึงแบรนด์อื่น ๆ แล้วแต่ใครสนใจเลือกซื้อยี่ห้อไหน โดยสตาร์มันนี่เป็นสินเชื่ออนุมัติไว ได้วงเงินสูง ไม่ต้องโอนเล่มทะเบียน อัตราดอกเบี้ยต่ำ  เลือกระยะเวลาผ่อนชำระเองได้ 

สตาร์มันนี่ ขอสินเชื่อได้ไม่ยาก แค่รู้วิธีการที่ถูกต้อง 

การขอสินเชื่อจากแหล่งปล่อยกู้รายเดือนอย่างสตาร์มันนี่นั้น สามารถติดต่อขอใช้บริการได้ที่ Star Moneyสาขาใกล้คุณ โดยสามารถค้นหาข้อมูลได้ผ่านระบบออนไลน์ทางเว็บไซต์ โดยหากใครที่ไม่สะดวกไปติดต่อด้วยตนเองก็สามารถแจ้งความประสงค์ยื่นกู้สินเชื่อสตาร์มันนี่ได้ผ่านทางเว็บไซต์ โดยเตรียมบัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน เล่มรถตัวจริง และรถที่จะยื่นกู้ โดยคุณสมบัติที่ผู้ที่จะได้รับการพิจารณาจากสตาร์มันนี่จะต้องเป็นผู้มีสัญชาติไทย อายุระหว่าง 20 – 65 ปี พักอยู่ที่ปัจจุบันไม่น้อยกว่า 6 เดือน รับเงินเดือนผ่านธนาคาร หากมีข้อสงสัยในเรื่องใดสามารถติดต่อพูดคุยสอบถามได้โดยตรงผ่านทางสตาร์มันนี่เบอร์โทร 061-393-9988

Scroll to Top