Banks: ธนาคารกรุงไทย

สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยให้เงินทุนหมุนเวียนในปี 67
รายได้ต่อเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 22% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตร ktc proud มาพร้อมสิทธิประโยชน์มากมาย
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 1,000,000 บาท
โปรโมชั่นล่าสุดบัตร ktc ผ่อนโทรศัพท์ 0% 2567
รายได้ต่อเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 1,000,000 บาท
unionpay คืออะไรและทำอะไรได้บ้าง? 2024
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อายุผู้สมัคร
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยสมัครง่ายใช้เอกสารน้อย
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ธนาคารกรุงไทย เคียงข้างไทย เคียงข้างคุณ 

สถาบันการเงินที่ได้มีความน่าเชื่อถือและได้รับความไว้วางใจจากประชาชนมายาวนาน ก็คือธนาคารกรุงไทย ที่ก่อตั้งมายาวนานกว่า 80 ปี สำหรับใครที่เกิดความสงสัยขึ้นว่าธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใด โดยสถาบันการเงินแห่งนี้จัดอยู่ในรูปแบบธนาคารพาณิชย์ โดยธนาคารกรุงไทย จำกัด จัดเป็นรัฐวิสาหกิจแห่งแรกของไทยที่นำหลักทรัพย์เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ และธนาคารกรุงไทย ได้แปรรูปเป็นบริษัทมหาชนในปี พ.ศ. 2537 โดยมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินเพื่อรองรับความต้องการของผู้สนใจในหลากหลายรูปแบบ ซึ่งสำหรับปี 2567 หรือ 2024 นี้ เราพร้อมจะช่วยคุณอัพเดทข้อมูลเพื่อให้ง่ายต่อการเลือกและตัดสินใจ รวมไปถึงการรีวิวขั้นตอนการขอสินเชื่อ รวมไปถึงช่องทางการยื่นขอสินเชื่อธนาคารกรุงไทยที่สะดวก รวดเร็ว ประหยัดเวลา ตอบโจทย์คนยุคใหม่ และไปรู้จักธนาคารกรุงไทยให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม กับหลากหลายเรื่องราวที่คุณจะเข้าใจและรู้จักธนาคารแห่งนี้มากยิ่งขึ้น

ธนาคารกรุงไทย แนะนำผลิตภัณฑ์และบริการที่น่าสนใจ

ธนาคารกรุงไทย จำกัด เป็นหนึ่งในสถาบันการเงินชั้นนำของประเทศไทย ซึ่งมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่น่าสนใจให้ใช้บริการมากมาย ตามไลฟ์สไตล์และเป้าหมายทางการเงินของแต่ละคน โดยธนาคารกรุงไทยพร้อมสนับสนุนทุกกลุ่มเป้าหมายตั้งแต่ลูกค้าบุคคล ไปจนถึงลูกค้าเอสเอ็มอี ลูกค้าองค์กรขนาดใหญ่ โดยมีตั้งแต่การออมเงินผ่านบัญชีเงินฝาก ไปจนถึงการกู้เงินกรุงไทยผ่านสินเชื่อธนาคารกรุงไทยชนิดต่าง ๆ ทั้งบัตรเครดิตธนาคารกรุงไทย บัตรกดเงินสด บัตรเดบิต สินเชื่อบุคคล สินเชื่อบ้าน กองทุนให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา ทรัพย์มือสอง นอกจากนี้ธนาคารกรุงไทยยังสนับสนุนการบริหารความเสี่ยงในชีวิตและทรัพย์สินผ่านประกันรูปแบบต่าง ๆ รวมไปถึงการลงทุนเพื่อสร้างความมั่งคั่งทางกองทุนรวม หุ้น พันธบัตรประเภทต่าง ๆ 

ธนาคารกรุงไทย รีวิวขั้นตอนและช่องทางขอสินเชื่อ 

สำหรับการใช้บริการขอสินเชื่อกรุงไทยนั้น เบื้องต้นผู้สนใจแต่ละท่านควรศึกษาและทำความเข้าใจข้อมูลผลิตภัณฑ์ประเภทต่าง ๆ ที่ต้องการติดต่อขอกู้ให้ดีก่อน โดยควรเช็คว่าธนาคารกรุงไทยมีการกำหนดเงื่อนไข คุณสมบัติไว้อย่างไร และเอกสารที่ต้องใช้ขอสินเชื่อประกอบด้วยอะไรบ้าง เมื่อเตรียมความพร้อมในด้านต่าง ๆ เหล่านี้ครบถ้วนแล้วก็ต้องมาทำความเข้าใจต่อขั้นตอนการกู้เงินกรุงไทย โดยมีช่องทางที่สามารถเลือกทำธุรกรรมได้ ทั้งผ่านทางระบบออนไลน์อย่างแอพธนาคารกรุงไทย หรือผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคารกรุงไทย ซึ่งจะช่วยให้ผู้ที่ไม่มีเวลาว่างมากพอ สามารถทำธุรกรรมด้วยตนเองจากที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้ นอกจากนี้ช่องทางเดิม ๆ อย่างการไปติดต่อกับเจ้าหน้าที่ธนาคารโดยตรงยังธนาคารกรุงไทยสาขาต่าง ๆ ที่กระจ่ายอยู่ทั่วประเทศ ทั้งธนาคารกรุงไทยในห้าง หรือแม้แต่ธนาคารกรุงไทยใกล้ฉัน ก็เข้าถึงสินเชื่อธนาคารกรุงไทยได้เช่นเดียวกัน

ธนาคารกรุงไทย รู้จักธนาคารให้นี้ให้ดีกว่าที่ผ่านมา 

สำหรับในปัจจุบันธนาคารกรุงไทยรองรับความต้องการของผู้ใช้บริการด้านการเงินด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ทั้งธนาคารกรุงไทยสาขาต่าง ๆ ทั้งธนาคารกรุงไทยในห้าง และสาขาทั่ว ๆ ไป ซึ่งมีอยู่มากกว่า 1,000 แห่งทั่วประเทศ นอกจากนี้ยังมีจุดบริการทางการเงินมากกว่า 30 แห่ง มีตู้เอทีเอ็มกว่า 9,000 ตู้ и จำกัดมีสำนักงานธุรกิจอยู่กว่า 70 แห่ง ศูนย์บริการในต่างประเทศ 25 ศูนย์ มี 8 สาขา ใน 7 ประเทศ และ 1 สำนักงานตัวแทน มีแอพธนาคารกรุงไทยอย่าง Krungthai Next ที่ให้บริการด้านการเงินแบบครบวงจร และยังมีแอพเป๋าตุง ผู้ช่วยด้านการเงินในการรับ จ่ายเงินสำหรับร้านค้าและลูกค้า รวมไปถึงการพัฒนาเทคโนโลยีอีกมากมายที่ธนาคารกรุงไทยพร้อมอำนวยความสะดวก เพื่อบริการทางการเงินที่ปลอดภัย และเข้าถึงได้ง่าย โดยมีธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่เป็นศูนย์บัญชาการ ซึ่งผู้ที่มีคำถามหรือข้อสงสัย ต้องการขอคำปรึกษาสามารถติดต่อกรุงไทยได้ผ่านทางเบอร์ธนาคารกรุงไทยคอลเซนเตอร์ โทร. 02 – 111 1111

Scroll to Top