สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย

สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย

สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยให้เงินทุนหมุนเวียนในปี 67
รายได้ต่อเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 22% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย อนุมัติด่วน ไม่ใช้บุคคลค้ำ

ใครที่กำลังมองหาสินเชื่อไม่มีหลักประกัน เข้าถึงง่าย ภายในวันเดียวได้เงินก้อนด่วน โปรดฟังทางนี้ เพราะเรามีบริการสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยมาแนะนำ โดยในปี 2567นี้ สินเชื่อกรุงไทยอเนกประสงค์ได้ปรับเงื่อนไขผลิตภัณฑ์ ผ่อนปรนเกณฑ์ต่างๆ ให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นอาชีพอิสระ รายได้น้อย อีกทั้งยังมีจุดเด่นสำคัญ คือ กู้เงินกรุงไทยไม่ต้องยื่นเอกสารใดๆ เพิ่มเติม แถมแบงก์อนัมติวงเงินให้ภายใน 30 นาที หมดกังวลว่าถ้าอยากใช้เงินฉุกเฉินต้องไปขอใช้บริการที่ไหน และหมดกังวลเรื่องการขอกู้เงินนอกระบบด้วย โดยใครที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ตามข้อมูลที่เราสรุปไว้ให้ด้านล่างนี้

สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยส่องจุดเด่นผลิตภัณฑ์

ก่อนหน้านี้การเข้าถึงสินเชื่อ โดยเฉพาะจากแบงก์ค่อนข้างมีข้อจำกัด แต่ในปี2567นี้ กู้เงินกรุงไทยสามารถทำได้ง่ายขึ้น เพราะธนาคารได้ผ่อนปรนเงื่อนไข และคุณสมบัติของลูกค้า ทำให้อาชีพอสิระ รายได้น้อย หรือแม้แต่เด็กจบใหม่สามารถเข้าถึงสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยได้ เพียงมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป นอกจากนั้น กู้เอนกประสงค์กรุงไทยยังไม่เช็คเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ ผู้ที่มีรายได้ต่ำกว่าหมื่นบาทสามารถสมัครสินเชื่อกรุงไทยได้ และยังไม่ใช้สลิปเงินเดือน ทั้งนี้ สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยไม่เช็คประวัติเครดิตบูโร ทำให้ลูกค้าที่เป็นหนี้เสียมาก่อนเข้าถึงวงเงินได้ด้วย แถมลูกค้าเหล่านี้ไม่ต้องกังวลเรื่องหลักประกัน เพราะสินเชื่อกรุงไทยอเนกประสงค์ไม่ใช้บุคคล หรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน ท่านสามารถสมัครสินเชื่อกรุงไทยผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลยขั้นตอนเดียวจบ ไม่ต้องยื่นเอกสารใดๆ เพิ่ม

นอกจากนี้ สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยยังมีจุดเด่นสำคัญ คือ การอนุมัติวงเงินก้อนด่วนให้ลูกค้าเร็ว ภายใน 30 นาที แถมยังอนุมัติวงเงินสูงถึงหลักแสนบาท และถ้ายังไม่เพียงพอต่อการใช้จ่ายท่านสามารถขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อกรุงไทยอเนกประสงค์ได้ โดยไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ เพิ่มเติม ส่วนการคิดอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยก็อยู่ในเรทที่ต่ำกว่าตลาดทั่วไป เฉลี่ยการจ่ายหนี้รายเดือนของเงินกู้เอนกประสงค์กรุงไทยไม่ถึงเดือนละ 500 บาท และกู้เงินกรุงไทยให้สิทธิลูกค้าสามารถผ่อนชำระหนี้ได้นานสูงสุดถึง 10 ปี ไม่ต้องห่วงว่าภาระค่าใช้จ่ายรายเดือนจะสูง

สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยวิธีสมัครใช้บริการ

สำหรับวิธีขอสินเชื่อกรุงไทยอเนกประสงค์สามารถดำเนินการได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปกู้เงินกรุงไทยที่สาขาแบงก์เพียงอย่างเดียวเท่านั้นแล้ว เพราะในปี 2567นี้ ลูกค้าสามารถขอสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ได้เลยขั้นตอนเดียวจบ เพียงไปที่เว็บกรุงไทย จากนั้นเลือกเมนูสินเชื่อกรุงไทยอเนกประสงค์ แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามด้วยรายละเอียดเบอร์โทรศัพท์ และวงเงินที่ท่านต้องการ เป็นต้น หากท่านกรอกข้อมูลเรียบร้อยครบถ้วนแล้ว ภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่กรุงไทยอเนกประสงค์จะติดต่อกลับมา เพื่อยืนยันคำขอของท่าน แล้วอนุมัติวงเงินสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยโอนเงินเข้าบัญชีให้ท่านเลยทันที เรียกได้ว่าเป็นเงินก้อนด่วนอนุมัติไว ซึ่งลูกค้าที่ใช้บริการต่างรีวิวสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย pantipว่าประทับใจอย่างกว้างขวาง

แนะนำตัวเลือกทางการเงินอื่นๆ

สินเชื่อโนบูโรอนุมัติวงเงินสูงสุด 1 เท่าของเงินเดือน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 1 เท่าของรายได้
samsung finance บริการผ่อนมือถือง่ายๆ ด้วยบัตรประชาชน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
Scroll to Top