วิธีการเปลี่ยนเบอร์ทรูมันนี่ง่ายๆ เพียงทำการสมัครทรูมันนี่วอลเล็ทตอนนี้

เปลี่ยนเบอร์ทรูมันนี่ทำได้ไหม เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์อย่างไร

เมื่อเริ่มใช้เบอร์โทรศัพท์ไปสักพัก อยากเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ใหม่นั้นก็ต้องวุ่นวายในเรื่องกรปรับเปลี่ยนข้อมูล เพราะได้ผูกเบอร์มือถือไว้หลายที่ เช่นเดียวกันกับ การสมัครทรูมันนี่วอลเล็ท เปิดใช้งานทรูมันนี่มาสักระยะ แล้วต้องการเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ใหม่ในปี 2024  จะสามารถเปลี่ยนทำได้ไหม คำถามจากผู้ที่ต้องการเปลี่ยนเบอร์ทรูมันนี่ ที่ตั้งกระทู้เปลี่ยนเบอร์ true wallet pantipเพื่อสอบถาม รายละเอียดจะแจ้งเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ได้หรือไม่นั้น ได้รวบรวมข้อมูลไว้แล้วในบทความนี้ จะมีอะไรบ้าง ติดตามอ่านกันได้เลย

คำแนะนำเปลี่ยนเบอร์ทรูมันนี่ขั้นตอนการเปลี่ยนเบอร์ทรูมันนี่วอลเล็ทวิธีการอย่างไร

สำหรับผู้ที่ใช้งานทรูมันนี่แล้ว มีความต้องการที่จะเปลี่ยนเบอร์ในทรูมันนี่ จะไม่สามารถเปลี่ยนได้ เพราะทางระบบไม่ได้มีการให้ปรับเปลี่ยนข้อมูลที่ลงทะเบียนสมัครในช่วงแรก เมื่อเห็นถึงการเปลี่ยนเบอร์ทรูมันนี่ไม่ได้แล้ว หากต้องการแจ้งเปลี่ยน ทางเจ้าหน้าที่แนะนำว่าให้ดำเนินการบัญชีทรูมันนี่ไปก่อน แล้วเริ่มทำการสมัครใหม่ พร้อมกับกรอกข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ใหม่ เพียงเท่านี้ ก็สามารถทำการเปลี่ยนเบอร์เพื่อการใช้งานในระบบทรูมันนี่วอลเล็ท

หากไม่ต้องการเปลี่ยนเบอร์ทรูมันนี่ อยากปิดบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ททำได้อย่างไร

เมื่อไม่สามารถทำการเปลี่ยนเบอร์ทรูมันนี่ได้ ขั้นตอนการปิดบัญชีเพื่อจะเปลี่ยนเบอร์ทรูมันนี่นั้นทำอย่างไร ต้องบอกเลยว่าปิดบัญชีได้ง่ายมา เพียงเข้าที่แอพทรูมันนี่ จากนั้นไปที่โปรไฟล์ และเลือกทำการปิดบัญชี สำหรับใครที่มีเงินในบัญชีค้างอยู่ แนะนำให้ใช้วงเงินนั้นให้หมดก่อนถึงทำการปิดบัญชี และเริ่มทำการสมัครทรูมันนี่วอลเล็ทด้วยเบอร์โทรศัพท์ใหม่

ติดต่อทรูเพื่อสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับเปลี่ยนเบอร์ทรูมันนี่ช่องทางไหน

สำหรับผู้สมัครใช้บริการทรูมันนี่วอลเล็ทที่ต้องการสอบถามข้อมูลเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์เพิ่มเติมนั้น สามารถทำการติดต่อได้ที่เจ้าหน้าที่ด้วยการโทรที่เบอร์ศูนย์ทรู Call Center 1240 หรือติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์ Live Chat ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อสอบถามถึงข้อมูลเกี่ยวกับการปิดบัญชีเนื่องจากไม่สามารถเปลี่ยนเบอร์ทรูมันนี่ได้

จากข้อมูลที่หลายคนสงสัยในปี 2567 ว่าหากต้องการเปลี่ยนเบอร์ทรูมันนี่นั้นทำได้ไหม สรุปแล้วคือไม่สามารถทำได้ ส่งเดียวที่ต้องทำนั้นคือปิดบัญชีและทำการสมัครทรูมันนี่วอลเล็ทเพราะทางระบบยังไม่รองรับบริการด้านการเปลี่ยนเบอร์โทรทรูมันนี่ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นในอนาคตข้างหน้าไม่แน่ อาจจะพัฒนาระบบสร้างวิธีเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ขึ้นมา เพื่อลดเวลาการสมัครเริ่มสร้างบัญชีใหม่ทั้งหมด

Scroll to Top