Banks: พรอมิส

กู้สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสบริการเงินกู้อนุมัติไว
รายได้ต่อเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 15-25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-64 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 300,000 บาท

พรอมิส เคียงข้างคุณทุกก้าวเดิน ด้วยการเงินที่ไหลลื่น 

สำหรับปี 2024 หรือ 2567 การขอสินเชื่อนั้นมีตัวเลือกที่หลากหลาย ซึ่งถือเป็นประโยชน์สำหรับผู้บริโภคอย่างเรา ๆ โดยหากถามว่ามีช้อยส์ไหนที่อยากแนะนำบ้าง ก็มีหนึ่งสถาบันการเงินที่น่าสนใจกับพรอมิส ผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์การเงินในรูปแบบสินเชื่อส่วนบุคคลในลักษณะเงินก้อน โดยบริษัทพรอมิสเป็นบริษัทในเครือ SMBC Consumer บริษัทสินเชื่อเพื่อการอุปโภคบริโภคชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งจุดเด่นของสินเชื่อพรอมิสอยู่ที่ไหน ทำไมควรเลือกพรอมิสมาเป็นผู้ช่วยทางการเงิน เราพร้อมที่จะช่วยคุณหาคำตอบ พร้อมทั้งพาไปเจาะลึกเงื่อนไขการสมัครสินเชื่อพรอมิสต้องมีคุณสมบัติอย่างไร และพรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้าง รวมไปถึงไขข้อสงสัยเกี่ยวกับการทำธุรกรรมยื่นกู้พรอมิสได้ช่องทางไหน ต้องทำอย่างไรบ้าง และจ่ายคืนได้อย่างไร ไม่ต้องมัวกังวล หรือลังเล มาหาข้อมูลเพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจว่า Promiseคือตัวเลือกที่เหมาะกับคุณหรือไม่ เรามีรายละเอียดในทุกเรื่องที่น่าสนใจมาแนะนำกับคุณ เพื่อช่วยประหยัดเวลาแล้ว

พรอมิส สินเชื่อส่วนบุคคล กู้เงินไม่ต้องมีคนค้ำ

พรอมิสจัดเป็นสินเชื่อส่วนบุคคล ประเภทวงเงินหมุนเวียน โดยสามารถรับเป็นเงินสด หรือโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารได้ โดยวงเงินที่จะได้รับเมื่อมีการจ่ายคืนแก่บริษัทพรอมิส ก็สามารถเบิกถอนนำมาใช้จ่ายได้ต่อเนื่องจนกว่าจะมีการยกเลิกสัญญา ซึ่ง Promiseมีจุดเด่นที่น่าสนใจ ทั้งในด้านการเป็นแหล่งกู้เงินหลักแสน โดยไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน โดยวงเงินที่จะได้รับขึ้นอยู่กับการพิจารณาของพรอมิส สามารถเพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์ได้ แม้จะยังไม่ปิดยอดบัญชีเดิมก็ตาม ส่วนหากใครที่ต้องการปิดยอดหนี้ก่อนกำหนด ก็สามารถทำได้ โดยไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม ส่วนอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อพรอมิสสูงสุดไม่เกิน 25 % ต่อปี ซึ่งอยู่ภายใต้เงื่อนไขที่ธนาคารแห่งประเทศไทยกำหนด 

พรอมิส เช็คเงื่อนไข ใช้อะไรเพื่อขอสินเชื่อ 

ใครกันบ้างที่เข้าเกณฑ์เงื่อนไขที่จะสามารถใช้บริการสินเชื่อพรอมิสได้ ลองมาพิจารณาข้อมูลเพื่อเป็นประโยชน์ต่อการประเมินตนเองกันก่อน โดยผู้ขอกู้เงินพรอมิสจะต้องมีสัญชาติไทยเท่านั้น มีอายุระหว่าง 20 – 64 ปี มีรายได้ต่อเดือน 8,000 บาทขึ้นไป มีอายุงานตั้งแต่ 1 เดือนขึ้นไป ผู้ขอสินเชื่อต้องมีที่พักหรือที่ทำงานอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการของพรอมิส มีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ ส่วนพรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้าง มีเพียงบัตรประชาชนตัวจริง สลิปหรือหนังสือรับรองเงินเดือนตัวจริง อายุไม่เกิน 60 วัน โดยมีโปรโมชั่นในการแนะนำเพื่อนเพื่อสมัครสินเชื่อพรอมิสจะได้รับค่าแนะนำ 700 บาทไปเลย 

พรอมิส ติดต่อใช้บริการได้ง่าย ๆ หลายช่องทาง 

ผู้ที่ต้องการติดต่อพรอมิสเพื่อขอสินเชื่อจะมีช่องทางไหนที่สะดวกในการทำธุรกรรมกับทางพรอมิสบ้าง เรามีคำตอบ สำหรับผู้ที่มีเวลาจำกัด การสมัครสินเชื่อพรอมิสด้วยระบบออนไลน์น่าจะเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์ โดยสามารถใช้งานได้ผ่านทางแอพพรอมิส รวมทั้งเว็บไซต์พรอมิส โดยพรอมิสออนไลน์สามารถเข้าถึงได้ทุกที่ ทุกเวลา เพียงมีโน๊ตบุ๊ค หรือโทรศัพท์สมาร์ทโฟน ก็ยื่นกู้พรอมิสได้ตลอดเวลาเมื่อต้องการ นอกจากนี้สำหรับใครที่ถนัดวิธีการเดิม ๆ ด้วยการไปติดต่อกับเจ้าหน้าที่ยังพรอมิสสาขาต่าง ๆ ซึ่งหากอยากรู้ว่าพรอมิสมีสาขาไหนบ้างก็สามารถค้นหาด้วยตนเองได้ผ่านทางเว็บไซต์พรอมิส คลิกที่ค้นหาสาขา ส่วนการชำรคืนเงินกู้ Promiseก็สามารถจ่ายพรอมิสผ่านแอพได้สะดวก 

Scroll to Top