Banks: kbj capital

สินเชื่ออีซี่บายสินเชื่อหมุนเวียนภายใต้บัตรกดเงินสด
รายได้ต่อเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-55 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ขอสินเชื่อแคชจอยสินเชื่อหมุนเวียน คิดดอกตามวงเงินที่ใช้
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 1,000,000 บาท
แคชจอยอีซี่ สิทธิพิเศษอีกมากมายในปีล่าสุด
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสดแคชจอยคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

kbj capital ทางเลือกใหม่ของผู้ต้องการเงินกู้ เบิกถอน ผ่อนจ่ายได้ครบ 

เมื่อเงินทองไม่พอใช้ การขอสินเชื่อจากบริษัทสินเชื่อเงินด่วนที่น่าเชื่อถือ ก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจ เพื่อแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า โดยในปัจจุบันไม่ได้มีเพียงแค่ธนาคารเท่านั้นที่มีการบริการเงินกู้ที่ถูกกฎหมาย ยังมีบริษัทในรูปแบบ Non – Bank และอื่นๆ พร้อมรองรับความต้องการอย่าง kbj capital ซึ่งเป็นช้อยส์ที่ตอบโจทย์เพื่อเสริมสภาพคล่องให้กับคุณได้ โดย kbj capital ของธนาคารอะไร และมีที่มาอย่างไร น่าเชื่อถือ ไว้ใจได้ไหม ใครที่ยังไม่รู้จัก เราพร้อมที่จะสร้างความกระจ่างให้กับคุณ เพื่อการตัดสินใจเลือกเคบีเจ แคปปิตอลอย่างมั่นใจ นอกจากนี้ kbj capitalมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อรูปแบบไหนที่เหมาะสมกับเป้าหมายการเงินของแต่ละคนบ้าง เรามีข้อมูลรายละเอียดต่าง ๆ เพื่อสร้างความเข้าใจที่ถูกต้องให้กับคุณ รวมไปถึงหากใครพิจารณาแล้วว่าสินเชื่อkbj capitalนั้นเป็นตัวช่วยที่ดีที่ตรงใจ สนใจสมัครเคบีเจแคปปิตอลสินเชื่อก็มาเรียนรู้กันเพิ่มเติมว่ามีวิธีการดำเนินการอย่างไร มีช่องทางไหนที่คุณถนัดและสะดวก ซึ่งเรามีคำตอบมาฝาก

kbj capital บริษัทสินเชื่อที่คุณไว้ใจได้ 

ใครที่อาจจะเพิ่งเคยได้ยินชื่อkbj capital ก็อาจจะเกิดข้อสงสัยขึ้นมาว่าบริษัทนี้มีตัวตนจริง ๆ ไหม มีการบริการเงินกู้ที่เชื่อถือได้หรือเปล่า มาเริ่มต้นด้วยการทำความรู้จักกับบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จำกัดกันให้ลึกซึ้งก่อน kb j capital co.ltd เกิดจากการร่วมทุนระหว่าง KB Kookmin card Co., Ltd. บริษัทเจ้าตลาดบัตรเครดิตจากประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งได้ร่วมทุนกับ Jaymart ผู้ให้บริการด้านสินเชื่อส่วนบุคคลในประเทศไทย kbj capitalจึงได้ผสานจุดแข็งของทั้ง 2 บริษัทเข้าด้วยกัน โดยมีวิสัยทัศน์เพื่อมุ่งสู่การเป็นบริษัทนวัตกรรมทางการเงินที่ก้าวข้ามทุกความท้าทาย เพื่อรองรับความต้องการของผู้บริโภค โดยหากสงสัยว่าเคบีเจแคปปิตอลถูกกฎหมายไหมจึงยืนยันได้ว่า ได้รับการรับรองอย่างถูกต้อง ภายใต้การกำกับดูแลโดยธนาคารแห่งประเทศไทย ผู้ที่กำลังมองหาบริษัทสินเชื่อเงินด่วนจึงสามารถวางใจได้

kbj capital เงินกู้แบบไหนที่ตอบโจทย์ที่คุณเลือกเองได้ 

เคบีเจแคปปิตอล pantip สำหรับใครที่เคยลองค้นหาข้อมูลเพื่อเช็คเสียงสะท้อนจากชาวเน็ต ก็คงได้เห็นข้อมูลต่าง ๆ ที่มีผู้มาแบ่งปันประสบการณ์ โดยมีรายละเอียดเคบีเจแคปปิตอลสินเชื่อที่พร้อมให้บริการ 2 ประเภท ประกอบไปด้วย สินเชื่อแคชจอยในรูปของบัตรกดเงินสด แคชจอย อีซี่ สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล ที่ไม่ต้องใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน ให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ ซึ่งkbj capitalคิดอัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25 % ต่อปี นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อผ่อนชำระค่าโทรศัพท์มือถือแคชจอย kbjให้คุณผ่อนจ่ายได้แบบสบาย ๆ เพียงมีรายได้ต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 15,000 บาท แบ่งจ่ายได้สูงสุดถึง 24 เดือน kbj capitalมอบวงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 100,000 บาท หรือตามราคารุ่นโทรศัพท์มือถือ 

kbj capital ใช้บริการได้สะดวก ผ่านช่องทางที่คุณถนัด 

สำหรับใครที่สนใจสมัครสินเชื่อแคชจอยก็ดำเนินการง่าย ๆ เริ่มต้นจากการประเมินคุณสมบัติของตนเองว่าตรงตามเงื่อนไขของkbj capitalหรือไม่ หลังจากนั้นก็จัดเตรียมเอกสารต่าง ๆ สำหรับประกอบการพิจารณายื่นขอสินเชื่อแคชจอยให้พร้อม โดยสามารถใช้บริการได้ทั้งผ่านทางระบบออนไลน์ในช่องทางเว็บไซต์ kbj หรือเดินทางไปติดต่อด้วยตนเองยัง kashjoy สาขาใกล้บ้านคุณ หรือจะไปติดต่อที่ร้าน Jaymart ก็ได้เช่นเดียวกัน หากไม่มั่นใจว่ามีอยู่บริเวณใดบ้างก็สามารถค้นหาได้ผ่านทางเว็บไซต์kbj capital หรือหากมีข้อสงสัยในเรื่องต่าง ๆ ต้องการขอคำปรึกษาหรือความช่วยเหลือก็สามารถสอบถามข้อมูลจากคอลเซนเตอร์ แคชจอยโทรโทร. 1258

Scroll to Top