บัตรกดเงินสดแคชจอย

บัตรกดเงินสดแคชจอย

บัตรกดเงินสดแคชจอยคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

บัตรกดเงินสดแคชจอย แคชจอยอีซี่อนุมัติได้ต้องผ่านเกณฑ์นี้เท่านั้น 

บัตรแคชจอยกำหนดเกณฑ์เบื้องต้นเพื่อให้ผ่านการอนุมัติบัตรกดเงินสดแคชจอย ฐานเงินเดือนสินเชื่อหมุนเวียนเพื่อสมัครสินเชื่อแคชจอยต้องมากกว่าเท่าไร และรายละเอียดน่าสนใจอื่น ๆ ควรรู้ มาดูกันเลย 

การอนุมัติบัตรกดเงินสดแคชจอยต้องผ่านเงื่อนไขนี้

สมัครสินเชื่อแคชจอยจะต้องผ่านหลักเกณฑ์คุณสมบัติบัตรกดเงินสดแคชจอยที่ได้มีการกำหนดไว้เราจะต้องเป็นคนที่มีสัญชาติไทยอย่างถูกต้องตามกฎหมายและจะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์แบบบรรลุนิติภาวะขึ้นไป ณ วันที่ได้มีการสมัครสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลบัตรแคชจอยโดยรายได้ฐานเงินเดือนรวมของผู้ที่สมัครนั้นแต่ต้องมีมากกว่า 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไปทั้งนี้จะต้องเป็นกรณีของพนักงานประจำ และสินเชื่อบัตรกดเงินสดจะรับเงินเดือนแบบโอนผ่านบัญชีธนาคารเท่านั้นกรณีที่เป็นเงินสดแบบรับหรือรูปแบบอื่นๆจะไม่สามารถสมัครใช้งานได้ แล้วจะต้องมาอยู่ในช่วงทดลองงานมีอายุการทำงานมากกว่า 4 เดือนขึ้นไปแล้วเท่านั้น 

โปรโมชั่นสิทธิพิเศษบัตรกดเงินสดแคชจอยลงทะเบียนรับส่วนลดเครื่องดื่ม

สินเชื่อบัตรกดเงินสดไม่มีการออกโปรโมชั่นสิทธิพิเศษที่จับมือร่วมกันกับทางร้านคาเฟ่ชื่อดัง casa lapin เพื่อให้ผู้ที่ถือใช้งานบัตรกดเงินสดแคชจอยอีซี่ทุกท่านสามารถรับส่วนลด 30% เมื่อซื้อเครื่องดื่มภายในร้านคาเฟ่แห่งนี้ ทั้งนี้บัตรกดเงินสดแคชจอยจะมีการกำหนดระยะเวลาการรับสิทธิพิเศษโปรโมชั่นถึง 31 มีนาคม 2561 เท่านั้น และยังมีการกำหนดหมายเลขบัตรต่อผู้ใช้งานสามารถรับสิทธิ์ได้เดือนละ 1 สิทธิ์เท่านั้นและจะประเมินดูจิตรวมเดือนละไม่เกิน 50 สิทธิ์ ของผู้ใช้งานบัตรทั้งหมด 

ต้องการเปิดใช้งานบัตรกดเงินสดแคชจอยบัตรอย่างไร

บัตรกดเงินสดแคชจอยอีซี่ที่ได้รับการอนุมัติมาใหม่ บัตรแคชจอยจะต้องมีการใช้งานแอปฯควบคู่กัน สมัครสินเชื่อแคชจอยจะได้รับสินเชื่อหมุนเวียน เมื่อมีการเปิดใช้งานแอพพลิเคชั่นแล้วลูกค้าสามารถเชื่อมต่อกับบัตรโดยจะต้องเข้าทำการเลือกเมนูเข้าสู่ระบบเพื่อลงทะเบียนเปิดใช้งานบัตรใหม่ หากไม่สะดวกการใช้งานผ่านแอพพลิเคชั่นก็สามารถใช้งานผ่านทางเว็บไซต์แคชจอยอีซี่โดยจะต้องเข้าไปกรอกหมายเลขบัตรประชาชน 13 หลักกฎขอ otp โดยระบบจะทำการส่ง otp ไปที่หมายเลขเบอร์โทรศัพท์มือถือที่คุณได้มีการกรอกข้อมูลเพื่อลงทะเบียนสมัครใช้งานบัตรสินเชื่อบัตรกดเงินสดให้กับทางบริษัทไว้ตั้งแต่เริ่มต้นหากเบอร์โทรศัพท์ไม่ตรงกับข้อมูลที่ท่านใช้งานอยู่ในปัจจุบันนี้ก็ทำไม่ได้รับ SMS และหากมีการเปลี่ยนเบอร์เปลี่ยนแปลงในระหว่างที่ได้รับการอนุมัติบัตรแคชจอยจะต้องติดต่อกลับไปยังแคชจอยโทร 1258 เมื่อกรอกข้อมูลหมายเลข otp ไปแล้วก็ทำการกดเข้าสู่ระบบและเปิดใช้งานบัตรกดเงินสดแคชจอยได้เลย 

แนะนำตัวเลือกทางการเงินอื่นๆ

สินเชื่อโนบูโรอนุมัติวงเงินสูงสุด 1 เท่าของเงินเดือน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 1 เท่าของรายได้
samsung finance บริการผ่อนมือถือง่ายๆ ด้วยบัตรประชาชน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
Scroll to Top