Banks: ทรูมันนี่

kkp cash now สินเชื่อส่วนบุคคล กู้ได้ผ่านแอปทรูมันนี่
รายได้ต่อเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 8.99-25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 2,000,000 บาท
บัตรเงินสดทรูมันนี่รองรับทุกการชำระเงินผ่านทุกช่องทาง
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
กรณีเติมเงินผ่านทรู Wallet คิดค่าธรรมเนียม 25%
อายุผู้สมัคร
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด

ทรูมันนี่ ฟินเทคชั้นนำของอาเซียน ด้วยบริการด้านการเงินที่สะดวก เข้าถึงง่าย 

ในยุคดิจิตอลที่ทุกคนต้องการความสะดวก ง่าย และรวดเร็ว โดยเฉพาะด้านการเงินก็เช่นเดียวกัน ทรูมันนี่จึงเข้ามาตอบสนองต่อโจทย์ของกลุ่มเป้าหมายด้วยการจัดตั้งเป็นบริษัทฟินเทค ซึ่งใครยังไม่รู้ที่มาของบริษัททรูมันนี่ เรายินดีจะพาไปตามรอย เพื่อให้ทุกคนได้รู้จักบริให้บริการด้านการเงินและบริการสินเชื่อรายนี้ดียิ่งขึ้น โดยตามติดถึงจุดเด่น รวมไปถึงข้อดีและข้อเสียของบริการต่าง ๆ ของทรูมันนี่ รวมไปถึงจะพาไปแนะนำรายละเอียดสินเชื่อทรูมันนี่ชนิดต่าง ๆ เพื่อจะได้เลือกใช้งานได้เหมาะสมตรงใจ ไม่ว่าจะเป็นบุคคลทั่วไป หรือธุรกิจ ส่วนใครที่ตัดสินใจได้แล้วว่าจะกู้เงินทรูมันนี่ แต่ยังไม่รู้ว่าจะต้องดำเนินการอย่างไรบ้าง เราก็พร้อมจะมาแนะนำวิธีการใช้บริการทรูมันนี่ที่ไม่ได้ยุ่งยาก ผู้ที่ไม่ถนัดด้านเทคโนโลยีมากมายก็ดำเนินการด้วยตนเองได้

ทรูมันนี่ พาไปส่องจุดเด่น ข้อดี ข้อเสีย 

บริษัททรูมันนี่จํากัด เริ่มเปิดให้บริการครั้งแรกตั้งแต่ปี 2556 นับจนถึงปัจจุบัน ทรูมันนี่ได้กลายเป็นบริษัทผู้นำเทคโนโลยีด้านการเงินหรือฟินเทคที่มีชื่อเสียงแพร่หลายในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัททรูมันนี่ได้พัฒนาเทคโนโลยีการชำระเงินด้วยระบบอิเลคทรอนิกส์ รวมทั้งยังมีบริการทางการเงินหลากหลาย พร้อมทั้งบริการสินเชื่อ เพื่อรองรับทุกความต้องการ สร้างความสะดวกในการเข้าถึงเงินทุนแก่ทุกกลุ่ม โดยทรูมันนี่ได้ให้บริการทั้งในไทย พม่า กัมพูชา อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ เวียดนาม มาเลเซีย นี่จึงเป็นทั้งจุดเด่นและข้อดี ที่จะทำให้คนยุคใหม่เข้าถึงบริการทางการเงินได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ในทุกที่ ทุกเวลา โดยบริษัททรูมันนี่จํากัดสํานักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่อาคารทรูดิจิตอลฟาร์ค ถนนสุขุมวิท เขตบางจาก พระโขนง กรุงเทพฯ  โดยมีผู้ใช้งานแอปทรูมันนี่วอลเล็ทกว่า 50 ล้านคน มีตัวแทนกว่า 80,000 แห่ง ใน 7 ประเทศ

ทรูมันนี่ แนะนำสินเชื่อและบริการด้านการเงิน 

ทรูมันนี่ให้บริการทางการเงินที่ครอบคลุมเกือบทุกประเภท ตั้งแต่การจ่ายเงิน โอน รับผ่านทางทรูมันนี่วอลเล็ท รวมทั้งยังมีทรูมันนี่เพย์เน็กซ์ ช้อปก่อนจ่ายคืนที่หลัง และยังมีสินเชื่อผ่านแอพอีกหลากหลาย ทั้งสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ สินเชื่อเงินด่วนอย่างสินเชื่อ kkp cash now ซึ่งหากถามว่าสินเชื่อ kkp cash now ดีไหม ก็ต้องพิจารณาไปถึงรายละเอียด โดยสามารถให้วงเงินสูงสุดถึง 2 ล้านบาท ดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 8.99 % ต่อปี ผ่อนได้นานสูงสุดถึง 60 เดือน มีฐานเงินเดือนเพียงแค่ 10,000 ก็กู้ได้ ไม่จำกัดอาชีพ นอกจากนี้ทรูมันนี่ยังมีสินเชื่อไมโครเครดิต ยืมก่อนจ่ายคืนทีหลัง และสำหรับใครที่ต้องการซื้อมือถือใหม่ แต่มีเงินไม่พอก็สามารถพึ่งพาสินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์ได้ด้วยเช่นเดียวกัน

ทรูมันนี่ เช็ควิธีใช้บริการที่ไม่ได้ยุ่งยาก 

สำหรับการใช้บริการกู้เงินทรูมันนี่มีช่องทางในรูปแบบต่าง ๆ ทั้งการติดต่อเจ้าหน้าที่ทรูมันนี่กับร้านค้าที่ร่วมโครงการ รวมไปถึงการใช้งานผ่านระบบออนไลน์ทางแอปทรูมันนี่วอลเล็ท โดยมีขั้นตอนต่าง ๆ ทั้งการยืนยันตัวตนได้ที่ตู้ทรูมันนี่หรือร้าน 7 / 11 ทรูช้อป ตามด้วยการกรอกข้อมูลเพื่อสมัครผ่านแอพ เลือกวงเงินที่ต้องการขอสินเชื่อผ่านแอพ รวมทั้งเดือนที่ต้องการแบ่งชำระ ยืนยันตัวตนด้วยระบบ NDID และอัพโหลดเอกสารประกอบการพิจารณาสินเชื่อเงินด่วน รอผลการพิจารณา โดยจะมีการแจ้งผลอนุมัติภายใน 2 วันทำการ โดยวงเงินที่จะได้รับขึ้นอยู่กับฐานรายได้ของผู้ขอสินเชื่อทรูมันนี่ ส่วนการชำระคืนสามารถเลือกจ่ายขั้นต่ำ หรือเต็มจำนวนก็ได้เช่นเดียวกัน 

Scroll to Top