บัตรเงินสดทรูมันนี่

บัตรเงินสดทรูมันนี่

บัตรเงินสดทรูมันนี่รองรับทุกการชำระเงินผ่านทุกช่องทาง
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
กรณีเติมเงินผ่านทรู Wallet คิดค่าธรรมเนียม 25%
อายุผู้สมัคร
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด

รู้ก่อนใช้งานบัตรเงินสดทรูมันนี่ บัตรเติมเงินนี้ใช้ทำอะไร โดนหักอะไรบ้าง

บัตรเงินสดทรูมันนี่เติมเข้า wallet ต้องเสียค่าธรรมเนียมหรือไม่ ปกติคนใช้งานบัตรเงินสดทรูมันนี่ว้ทำอะไร เช็คกันเลย 

บัตรเงินสดทรูมันนี่หักค่าธรรมเนียมเท่าไรตอนนี้

บัตรเงินสดทรูมันนี่เติมเข้า wallet โดนหักค่าธรรมเนียมทุกครั้งที่เติม โดยประเภทของบัตรเงินสดทรูมันนี่จะมีการหัก 25% ของวงเงินที่มีการเติมเข้าไปยัง truemoney wallet

บัตรเงินสดทรูมันนี่ใช้งานอะไรได้บ้าง

ซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่เพื่ออะไร การใช้งานบัตรเงินสดทรูมันนี่ตอบโจทย์อะไรบ้าง ทั้งนี้ ต้องบอกเลยว่าบัตรเติมเงินนี้จะไม่เกี่ยวกับวงเงินที่มีอยู่ใน truemoney wallet แต่วงเงินที่มีนั้นจะมักนิยมไปใช้เพื่อเติมเกมส์เป็นหลัก นอกจากนี้จะสามารถนำไปใช้งานอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นซื้อชั่วโมงอินเตอร์เน็ตจากทรู ซื้อสินค้าต่าง ๆ ผ่านเว็บที่ยังบริการ เช่น weloveshopping / Horoworld / pec9.com เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีคนรับการใช้งานบัตรมาจ่ายบิลเพื่อเติมเข้าไปดูหนังกับแพ็คเกจทรูทีวีอีกด้วย 

รู้หรือไม่ บัตรเงินสดทรูมันนี่ต่างจากบัตรกดเงินสดทั่วไป 

ยังมีหลายๆคนรู้สึกสับสนระหว่างการใช้งานบัตรเงินสดทรูมันนี่และบัตรกดเงินสดทั่วไปอยู่บ้าง โดยจะเข้าใจว่าการใช้งานบัตรเงินสดนี้สามารถกดเบิกถอนใช้งานเหมือนเป็นบัตร ATM ก็มีเช่นกัน ก่อนอื่นเราจะต้องมีการทำความเข้าใจรายละเอียดส่วนนี้ให้ดีเสียก่อน บัตรเงินสดทรูมันนี่เติมเข้า wallet ก่อนเท่านั้น หมายความว่าเราจะไม่ได้เป็นคนที่ยื่นเรื่องเพื่อขอสินเชื่อกับทางธนาคารหรือทางทรูแต่อย่างใด แต่เป็นการที่เราจะต้องเติมเงินของเราเองเพื่อใส่เข้าไปอยู่ในบัตรเติมเงิน เพื่อจะนำวงเงินที่เติมเข้าไปนั้นไปซื้อสินค้า, จ่ายบิล, เติมเกมส์ ฯลฯ ซึ่งวิธีการขั้นตอนนั้นก็สามารถเติมผ่านทางแอปฯ truemoney wallet เพื่อเติมจากธนาคารต่าง ๆ โอนเงินเข้าไปได้เลยทันที สามารถดูวงเงินที่คุณมีอยู่ วงเงินที่คงเหลือไว้ในบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่ อย่างไรก็ตามสิ่งที่ต้องทราบและตระหนักไว้ให้ดีเลยว่าบัตรใบนี้จะมีลักษณะการใช้งานเติมเงินสดทรูมันนี่ที่ยังแตกต่างจากการบัตรอื่น ๆ ที่ทุกครั้งที่มีการเติมเงินจะต้องโดนหักค่าธรรมเนียม 25% ของยอดเงินที่เติมเข้าไปอีกด้วยเมื่อนำวงเงินที่ได้จากซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่มากดเติมใส่ไปยัง truemoney wallet ซึ่งเงื่อนไขของการเสียค่าธรรมเนียมนี้เองทำให้หลายคนนั้นมีการไม่เลือกใช้งานการขูดบัตรเพื่อนำรหัสจากบัตรเงินสดทรูมันนี่เติมเข้า wallet แต่จะใช้งานแบบเอาเงินที่มีจากธนาคารโอนเข้าไปเติมเงินสดทรูมันนี่แบบ E-Wallet ด้วยกันเลย

แนะนำตัวเลือกทางการเงินอื่นๆ

สินเชื่อโนบูโรอนุมัติวงเงินสูงสุด 1 เท่าของเงินเดือน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 1 เท่าของรายได้
samsung finance บริการผ่อนมือถือง่ายๆ ด้วยบัตรประชาชน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
Scroll to Top