Banks: ธนาคารออมสิน

ออมสินปล่อยสินเชื่อ 50000 ตอบโจทย์ผู้กำลังต้องการเงิน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.75% ต่อเดือน
อายุผู้สมัคร
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 50,000 บาท
ออมสินปล่อยสินเชื่อล่าสุด มาพร้อมขอเสนอสุดพิเศษ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 1% ต่อเดือน
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 200,000 บาท
บัตรกดเงินสดออมสินเปิดให้ทำบัตรง่ายๆ บนแอพมายโม่
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 1,500,000 บาท
สมัครบัตรเครดิตออมสินรับโปรโมชั่นสุดคุ้ม
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำได้แล้ววันนี้
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 10 เท่าของรายได้

ธนาคารออมสิน ธนาคารเพื่อสังคม ส่งเสริมการออม แหล่งเงินทุนของคนไทย 

หากจะพูดถึงธนาคารของรัฐที่อยู่เคียงข้างคนไทยมายาวนานกว่า 100 ปี ก็ต้องมีชื่อธนาคารออมสินรวมอยู่ด้วย โดธนาคารออมสิน gsbมีความเป็นมาอย่างไร มีความเกี่ยวข้องกับการส่งเสริมการพัฒนาด้านการเงินการธนาคารของไทยอย่างไรบ้าง และในปัจจุบันออมสินมีความเปลี่ยนแปลงให้ทันยุคทันสมัยอย่างไร มาเจาะลึกข้อมูลของสถาบันการเงินของรัฐแห่งนี้ให้ละเอียด เพื่อจะได้มีความเชื่อมั่นในการใช้บริการธนาคารออมสิน นอกจากนี้สำหรับใครที่อาจจะมีข้อมูลบางส่วน อยากรู้ว่าผลิตภัณฑ์การเงินที่น่าสนใจมีอะไรบ้าง ทั้งด้านการออม การลงทุน รวมไปถึงสินเชื่อออมสินซึ่งสามารถกู้ยืมไปเสริมสภาพคล่อง หรือลงทุนประกอบอาชีพได้ ส่วนนอกเหนือจากข้อมูลสินเชื่อแล้ว อีกประเด็นที่ควรทำความเข้าใจก็คือ เงื่อนไขและวิธีการใช้บริการธนาคารออมสิน ทั้งเวลาทำการ ช่องทางการใช้บริการ ช่องทางติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูล ข้อสงสัย และข้อคำปรึกษาในด้านต่าง ๆ ซึ่งเราได้รวบรวมมาให้ได้ศึกษาและทำความเข้าใจแบบง่าย ๆ กันแล้ว

ธนาคารออมสิน เจาะลึกข้อมูลธนาคารรัฐวิสาหกิจของไทย 

หากย้อนไปนับตั้งแต่ปี พ.ศ. 2456 พระบาทสมเด็จพระมงกกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 ได้ทรงริเริ่มให้มีพระราชบัญญัติจัดตั้งคลังออมสินขึ้น เพื่อรักษาทรัพย์สินมีค่าให้ปลอดภัย และฝึกวินัยการออมให้แก่ราษฎร โดยต่อมาในปี พ.ศ . 2490 รัชกาลที่ 9 ทรงโปรดเกล้าฯ ให้ยกฐานะของคลังออมสินเป็นธนาคารออมสิน เพื่อรองรับความก้าวหน้าของกิจการคลังออมสิน โดยมีธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ถนนพหลโยธิน โดย Government Savings Bank หรือธนาคารออมสินมุ่งมั่นสู่การเป็นธนาคารของคนไทย เพื่อความสุขที่ยั่งยืน ด้วยการเป็นเสาหลักสำคัญของรัฐบาล เพื่อผลักดันมาตรการด้านเศรษฐกิจต่าง ๆ เพื่อช่วยเหลือประชาชน และให้บริการเงินกู้ธนาคารออมสินสำหรับการกระจายแหล่งทุนทั้งเพื่อใช้จ่ายและการลงทุนประกอบอาชีพ 

ธนาคารออมสิน รวมรายละเอียดข้อมูลผลิตภัณฑ์ทางการที่ตอบโจทย์คุณ 

ธนาคารออมสิน gsb มีจุดเด่นด้วยการเป็นสถาบันการเงินในรูปแบบรัฐวิสาหกิจ ภายใต้การกำกับโดยกระทรวงการคลัง ซึ่งธนาคารออมสินพร้อมสนับสนุนด้านการเงินแก่ลูกค้าบุคคล ลูกค้าเอสเอ็มอีและธุรกิจ ลูกค้ารายย่อย รวมไปถึงการตอบสนองต่อนโยบายของรัฐบาล ด้วยผลิตภัณฑ์การเงินในรูปแบบต่าง ๆ ทั้งบัญชีเงินฝากทั้งแบบประจำ เผื่อเรียก กระแสรายวันพิเศษ และยังมีสินเชื่อออมสินในประเภทต่าง ๆ ทั้ง สินเชื่อบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด บัตรเดบิต นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อเคหะ สินเชื่อบ้านธนาคารออมสิน สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สินเชื่อเคหะสำหรับกลุ่มวิชาชีพเฉพาะ นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อบุคคลออมสิน GSB Go Green สินเชื่อแบบไม่ต้องใช้หลักประกัน สินเชื่อบ้านแลกเงินธนาคารออมสิน gsb และยังมีสินเชื่อสวัสดิการ รวมทั้งการลงทุนผ่านกองทุน หุ้นกู้ รวมทั้งบริหารความเสี่ยงผ่านประกันรูปแบบต่าง ๆ 

ธนาคารออมสิน รีวิววิธีการใช้บริการในด้านต่าง ๆ 

ธนาคารออมสิน gsbได้มีการพัฒนารูปแบบการให้บริการเพื่อให้มีความทั้งสมัย โดยสามารถเข้าถึงข้อมูลสินเชื่อและทำธุรกรรมต่าง ๆ กับธนาคารออมสินได้ง่าย ๆ ผ่านระบบออนไลน์ทางเว็บไซต์ธนาคารออมสิน หรือผ่านแอพธนาคารออมสิน MyMo By GSB นอกจากนี้สำหรับผู้ที่คุ้นเคยกับการไปติดต่อด้วยตนเองยังสาขาต่าง ๆ ของธนาคารออมสินที่กระจายอยู่ทั่วประเทศก็ยังใช้บริการได้เช่นเดิม ซึ่งมีทั้งสาขาทั่วไป ที่หากสงสัยว่าธนาคารออมสินเปิดกี่โมง และออมสินปิดกี่โมง เปิดเวลา 08.30 – 15.30 น. ส่วนสาขาในห้างสรรพสินค้า เปิดเวลา 10.00 – 19.00 น. ซึ่งหากใครที่มีข้อสงสัยต้องการขอคำปรึกษา หรือความช่วยเหลือเกี่ยวกับการใช้บริการ สามารถติดต่อได้ทางเบอร์โทรธนาคารออมสิน โทร. 02 299 8000

Scroll to Top