บัตรเครดิตออมสิน

บัตรเครดิตออมสิน

สมัครบัตรเครดิตออมสินรับโปรโมชั่นสุดคุ้ม
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

บัตรเครดิตออมสิน วงเงินเยอะ สิทธิพิเศษมากมาย

บัตรเครดิตออมสินพร้อมจะเป็นอีกหนึ่งตังช่วยให้กับคุณเสมอ ในเวลาที่คุณต้องการใช้เงินด่วน เพราะว่าบัตรเครดิตธนาคารออมสินในปี 2567 นี้ จะให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ อีกทั้งยังใช้ผ่อนสินค้า 0% กับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการได้ด้วย ซึ่งเป็นจุดเด่นที่เราอยากนำเสนอมาก ๆ ยิ่งไปกว่านั้น บัตรเครดิตออมสินปี 2024 ก็ยังมาพร้อมกับสิทธิพิเศษต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดร้านอาหาร ร้านค้าต่าง ๆ รวมถึงใช้บัตรเครดิตออมสินในการสะสมคะแนนเพื่อแลกเป็นของรางวัล เป็นต้น หากใครสนใจอยากสมัครบัตรเครดิตเพื่อเป็นแหล่งเงินสำรองฉุกเฉิน และรับโปรโมชั่นที่น่าสนใจเพียบ แนะนำวิธีสมัครบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ได้เลย โดยธนาคารออมสินก็มีบัตรธนาคารออมสินให้เลือกหลากหลาย ถ้าถามว่าบัตรเครดิตออมสินมีกี่แบบ ก็ต้องบอกว่ามีหลายแบบจริง ๆ เช่น บัตรเครดิตธนาคารออมสิน เวิลด์ อีลิท และสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ อีคอมเมิร์ซ เป็นต้น

บัตรเครดิตออมสิน ต่างจากบัตรกดเงินสดออมสินอย่างไร

ข้อแตกต่างระหว่างบัตรเครดิตออมสินกับบัตรกดเงินสดธนาคารออมสิน คือบัตรเครดิตออมสินจะมาพร้อมกับสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นที่เหนือกว่า เช่น ทุกครั้งที่ชำระสินค้าบริการด้วยบัตรเครดิตออมสิน ผู้ถือบัตรจะได้รับคะแนนสะสม หรือได้รับส่วนลดพิเศษ อีกทั้งยังสามารถนำคะแนนสะสมมาแลกเป็นเครดิตเงินคืน หรือไมล์เดินทางได้ด้วย (ขึ้นอยู่กับประเภทของบัตร) จึงกล่าวได้ว่าคนที่เหมาะกับการสมัครบัตรเครดิตธนาคารออมสินคือคนที่ต้องการสิทธิประโยชน์จากการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน แต่ต้องมั่นใจด้วยว่าตนเองสามารถชำระเงินได้ครบตามที่กำหนด ในส่วนของบัตรกดเงินสดออมสินนั้น วัตถุประสงค์ในการใช้งานหลัก ๆ จะเป็นในเรื่องของการเบิกถอนวงเงินฉุกเฉินตามที่ตนเองได้รับ เช่น ไม่เกิน 3 เท่า หรือ 5 เท่าของรายได้ แต่อย่างไรก็ตาม บัตรเครดิตออมสินกดเงินสดได้อยู่ดี แล้วถ้าถามว่าบัตรเครดิตออมสินวงเงินเท่าไหร่ ส่วนใหญ่ผู้สมัครจะได้รับวงเงินไม่เกิน 5 เท่าเหมือนกับบัตรกดเงินสดนั่นเอง

ต้องมีคุณสมบัติแบบ ถึงเหมาะกับการสมัครบัตรเครดิตออมสิน

หากจะเจาะถึงคุณสมบัติของคนที่สามารถสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ได้นั้น จะต้องมีคุณสมบัติสำคัญ ๆ คือมีอายุมากกว่า 20 ปีขึ้นไป มีรายได้ขั้นต่ำตามเกณฑ์ของประเภทบัตรชนิดนั้น ๆ และยังต้องไม่มีหนี้เสียมากจนเกินไปอีกด้วย สำหรับบัตรเครดิตธนาคารออมสินที่ว่านี้ ก็ถือได้ว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็ว่าได้ ด้วยจุดเด่นสำคัญอย่างวงเงินฉุกเฉิน 5 เท่าของรายได้ และยังมีโปรโมชั่นต่าง ๆ แบบจุกใจอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้น ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตก็ยังต่ำอีกด้วย ถึงจุดนี้แล้ว ใครที่อยากรู้วิธีทำบัตรเครดิต ก็สามารถดูรายละเอียดได้ที่ช่องทางออนไลน์ แล้วเลือกเมนูบัตรเครดิตออมสินได้เลย

แนะนำตัวเลือกทางการเงินอื่นๆ

สินเชื่อโนบูโรอนุมัติวงเงินสูงสุด 1 เท่าของเงินเดือน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 1 เท่าของรายได้
samsung finance บริการผ่อนมือถือง่ายๆ ด้วยบัตรประชาชน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
Scroll to Top