Banks: เงินติดล้อ

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสินจำนำทะเบียนเชื่อรถรับเงินไวพร้อมใช้
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้สมัคร
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
บัตรเงินติดล้อตัวช่วยเรื่องเงินเมื่อเกิดเรื่องเดือดร้อน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้สมัคร
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์สมัครง่ายไม่ใช้คนค้ำ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 19.99-25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
25-59 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 2,000,000 บาท

เงินติดล้อ ชีวิตหมุนต่อได้ ด้วยสินเชื่อจำนำทะเบียน 

ปี 2024 หรือ 2567 ท่ามกลางความไม่มั่นคงแน่นอน ทั้งสถานการณ์ทางการเมือง เศรษฐกิจ รวมไปถึงค่าครองชีพที่ยังคงสูงขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อประสบปัญหาการเงิน การทำความเข้าใจเกี่ยวกับการขอสินเชื่อไว้บ้างจึงเป็นเรื่องจำเป็น โดยเงินติดล้อ ผู้ให้บริการเงินกู้ประเภทมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะพาคุณฝ่าวิกฤติทางการเงินในสถานการณ์ฉุกเฉินไปได้ โดยมีข้อมูลบริษัทในเรื่องใดบ้างที่ควรรู้ไว้ เพื่อสร้างความมั่นใจในการกู้เงิน บริษัทเงินติดล้อน่าเชื่อถือแค่ไหน ปลอดภัย เป็นสินเชื่อถูกกฎหมายไหม เราจะช่วยแจกแจงรายละเอียดในทุกด้านให้กับคุณ นอกจากนี้เงินติดล้อยังมีสินเชื่อเงินติดล้อให้คุณเลือกใช้บริการที่ตรงกับความพร้อม รวมไปถึงบรรลุเป้าหมายทางการเงินของคุณได้เป็นอย่างดี และใครที่มีคำถามเกี่ยวกับสินเชื่อติดล้อในด้านต่าง ๆ เราก็ยินดีที่จะหาคำตอบในทุกเรื่องที่คุณสงสัยไขความกระจ่างเกี่ยวกับเงินกู้เงินติดล้อให้รู้ลึก รู้จริง

เงินติดล้อ ก่อนกู้รู้จักบริษัทนี้ให้ดีกันก่อน 

บริษัทเงินติดล้อในปัจจุบันถือหุ้นใหญ่โดยธนาคารกรุงศรีอยุธยา ซึ่งเป็นธนาคารพาณิชย์ที่ใหญ่ติดอันดับ 1 ใน 5 ของประเทศไทย จึงเชื่อมั่นได้ว่าเงินติดล้อมีศักยภาพมากเพียงพอต่อการให้บริการเงินกู้แก่ผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อ โดยมีความปลอดภัย ได้รับการรับรองอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ภายใต้การกำกับดูแลโดยธนาคารแห่งประเทศไทย มีการพัฒนาเทคโนโลยีที่ทันสมัย ออกแบบให้เป็นสินเชื่ออนุมัติง่าย ได้วงเงินสูง นอกจากนี้ยังมีเงินติดล้อสาขาต่าง ๆ กว่า 140 สาขา แถมยังเปิดให้บริการในวันอาทิตย์ ผู้ที่ต้องการยื่นกู้เงินติดล้อจึงได้รับความสะดวกอย่างมากในการเข้าถึงเงินทุนต่าง ๆ ทั้งแบบออฟไลน์ และออนไลน์ ติดต่อขอกู้ได้ง่าย ทุกที่ทุกเวลา 

เงินติดล้อ ให้ชีวิตเดินหน้าด้วยสินเชื่ออนุมัติง่าย หลายประเภท 

สินเชื่อติดล้อพร้อมให้ชีวิตคุณหมุนต่อ ด้วยเงินกู้อนุมัติง่าย ได้วงเงินสูง ซึ่งมีหลากหลายประเภทให้เลือก โดยจัดอยู่ในประเภท สินเชื่อจำนำทะเบียนรถและจำนองโฉนดที่ดิน โดยเปิดรับทั้งเงินติดล้อมอเตอร์ไซค์ รถยนต์ เก๋ง กระบะ รถบรรทุก รถเพื่อการพาณิชย์ โดยเงินติดล้อได้กำหนดเงื่อนไข คุณสมบัติไว้ว่าผู้ที่จะขอสินเชื่อได้นั้นจะต้องมีอายุระหว่าง 21 – 60 ปี มีรถอายุไม่เกินกว่าที่ทางบริษัทเงินติดล้อกำหนด กรณีเป็นพนักงานประจำจะต้องมีอายุงานไม่น้อยกว่า 6 เดือน ส่วนเงินติดล้อใช้เอกสารอะไรบ้าง สิ่งที่ต้องเตรียมเพื่อประกอบการพิจารณากู้เงินติดล้อ มีบัตรประชาชน และเล่มทะเบียนรถตัวจริง เอกสารแสดงรายได้ นอกจากนี้ยังให้บริการประกันรถยนต์เงินติดล้อ รวมทั้งเงินติดล้อประกันภัยอีกด้วย 

เงินติดล้อ กับข้อมูลที่มีคนสงสัย ไขทุกคำตอบ 

เป็นธรรมดาที่ก่อนจะตัดสินใจกู้เงินที่ไหน ทุกคนก็มักจะมีคำถามที่ต้องการทำความเข้าใจให้ละเอียด เงินติดล้อก็เป็นเช่นเดียวกัน โดยสำหรับใครที่อยากรู้ว่าเงินติดล้อดอกเบี้ยเท่าไหร่ โดยขึ้นอยู่กับประเภทของรถที่นำมาขอสินเชื่อ เริ่มต้นตั้งแต่ 0.55 % ต่อเดือน ไปจนถึง 1.80 % ต่อเดือน ส่วนเงินติดล้ออนุมัติกี่วัน จะใช้เวลาในการพิจารณาเพื่ออนุมัติสินเชื่อเงินติดล้อภายใน 1 – 2 วันทำการ สำหรับใครที่ต้องการใช้บริการ ต้องการทางเงินติดล้อปิดกี่โมง เปิดให้บริการตั้งแต่ 8.30 – 19.00 น. โดยให้บริการในทุกวัน ส่วนท่านใดที่ต้องการสอบถามข้อมูลในด้านต่าง ๆ ขอคำแนะนำหรือคำปรึกษาในการยื่นกู้สามารถติดต่อได้ผ่านเงินติดล้อคอลเซ็นเตอร์ โทร. 088 – 088 0880 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

Scroll to Top