บัตรกดเงินสดออมสิน

บัตรกดเงินสดออมสิน

บัตรกดเงินสดออมสินเปิดให้ทำบัตรง่ายๆ บนแอพมายโม่
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 1,500,000 บาท

สินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสิน บัตรกดเงินสดอนุมัติไว 2567

หากคุณกำลังต้องการเงินสดแบบด่วน ๆ ในปี 2024 ? เรามีทางออกที่น่าสนใจให้แก่คุณ เพราะการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินเพื่อกดเงินสดผ่านตู้เอทีเอ็มทุกที่ทุกเวลา เป็นวิธีที่ใช้งานง่ายและสะดวกสบายสุด ๆ ตลอด 24 ชั่วโมง  แล้วถือเป็นวิธีพื้นฐานที่คุณจะสามารถหาเงินได้อย่างรวดเร็ว

อย่างไรก็ตาม การสมัครบัตรกดเงินสดก็เปรียบเสมือนการขอสินเชื่อจากธนาคาร ซึ่งจะต้องมีในส่วนของดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดหรือค่าใช้จ่ายอื่น ๆ เพิ่มเติม เราจึงอยากจะให้คุณเรียนรู้เกี่ยวกับการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินออนไลน์ให้ละเอียดถี่ถ้วนมากขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นเงินเดือนขั้นต่ำ หรือการนำบัตรกดเงินสดไปใช้ บัตรกดเงินสดที่ไหนดีและออมสินจะเป็นหนึ่งในคำตอบหรือไม่? มาหาคำตอบจากข้อมูลที่สืบค้นทางออนไลน์กันได้เลย

บัตรกดเงินสดออมสิน คืออะไร

บัตรกดเงินสดออมสินมีหลาย ๆ ประโยชน์ที่มากกว่าการกดเงิน แม้ว่าฟังก์ชันพื้นฐาน คือ การเปลี่ยนวงเงินบัตรสินเชื่อธนาคารออมสินเป็นเงินสดได้ทันที และโอนเข้าบัญชีได้แบบเรียลไทม์ แต่นอกเหนือจากสิ่งนี้ บัตรกดเงินสดธนาคารออมสินก็ยังสามารถใช้แทนบัตรเครดิตได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า, ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี และไม่มีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า

บริการของบัตรกดเงินสดออมสิน บัตรกดเงินสดสมัครง่ายๆ พร้อมใช้ตลอดเวลา

หมดกังวลเรื่องเวลาทำการ และไม่ต้องรอคิวให้เสียเวลา แถมเงินยังโอนเงินเข้าบัญชีได้อย่างง่ายดายอีกด้วย เพราะสินเชื่อธนาคารออมสินให้วงเงินสินเชื่อสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน เริ่มตั้งแต่การสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 30000 บาท ไปจนถึงสูงสุดไม่เกิน 1,500,000 บาท ซึ่งมีอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด ค่าบริการต่าง และค่าธรรมเนียมการผิดนัดชำระหนี้ตามที่ธนาคารออมสินกำหนด แต่ทุกประเภทรวมกันสูงสุดไม่เกิน 24% ต่อปี 

สมัครบัตรกดเงินสดออมสินได้อะไร

สมัครบัตรกดเงินสดออมสินออนไลน์ได้เลยวันนี้ หากคุณต้องการเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับประสบการณ์การใช้จ่าย เพราะด้วยบริการที่พร้อมใช้ คุณจะสามารถเบิกถอนเงินสดจากบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินได้อย่างต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง

ติดต่อแอพบัตรกดเงินสดออมสินเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่คุณอยากรู้เกี่ยวกับบัตรกดเงินสดธนาคารออมสิน เช่น อัตราดอกเบี้ย ข้อกำหนด และเงื่อนไขต่าง ๆ เรามีเจ้าหน้าที่ GSB Contact Center  ที่พร้อมบริการข้อมูลเพื่อมอบความสะดวกสบายทางการเงินที่เหนือกว่า เพียงโทร 1115 หรือ Call Center บัตรกดเงินสดออมสินโทร 02 299 8888

แนะนำตัวเลือกทางการเงินอื่นๆ

สินเชื่อโนบูโรอนุมัติวงเงินสูงสุด 1 เท่าของเงินเดือน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 1 เท่าของรายได้
samsung finance บริการผ่อนมือถือง่ายๆ ด้วยบัตรประชาชน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
Scroll to Top