unionpay

unionpay

unionpay คืออะไรและทำอะไรได้บ้าง? 2024
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อายุผู้สมัคร
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)

unionpay คืออะไร

unionpay คือบัตรเครดิตที่มีลักษณะเป็น Smart Chip ที่ได้รับการยอมรับในระดับมาตรฐานสากล โดยเราสามารถชำระสินค้าบริการด้วยบัตร unionpay กับร้านค้าที่มีสัญลักษณ์บัตรยูเนี่ยนเพย์ได้ นอกจากนี้ บัตรเครดิต unionpay ปี 2024 ก็ยังมีสิทธิประโยชน์ไม่ต่างจากบัตรเครดิต visa และ mastercard เลย เช่น วงเงินยูเนี่ยนเพย์ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ ทำให้เป็นฐานเงินทุนเสริมสภาพคล่องให้กับเราได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้แล้ว ผู้ลงทะเบียนยังสามารถใช้บัตร unionpay ผ่อนสินค้า 0% กับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการได้ด้วย หากไม่รู้ว่าจะเลือก unionpay ธนาคารไหนดีในปี 2567 ก็สามารถเลือกจากธนาคารชั้นนำที่ให้บริการบัตรยูเนี่ยนเพย์มานานได้ เช่น ktc unionpay และ kbank unionpay เป็นต้น ทั้งนี้ เราน่าจะหายสงสัยกันแล้วว่าบัตร unionpay ทําอะไรได้บ้าง แต่สำหรับใครที่ยังอยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติมให้มากขึ้น ก็อาจต้องไปดูรีวิวในช่องทางออนไลน์ประกอบการพิจารณา อย่างกระทู้พันทิป และเว็บไซต์รีวิวสินเชื่อบัตรเครดิต

บัตร unionpay 3 รูปแบบที่ควรทำความรู้จัก

บัตร unionpay มีอยู่ด้วยกัน 3 รูปแบบหลัก ๆ คือ 1. บัตร unionpay ทราเวล เป็นบัตรสำหรับการท่องเที่ยวไปต่างประเทศ สามารถใช้กดเงินสด รูดซื้อสินค้าได้ 2. บัตรยูเนี่ยนเพย์ เดบิต หรือเดบิตการ์ด เช่น บัตรเดบิตกรุงเทพ unionpay ใช้สำหรับกดเงินสด และรูดซื้อสินค้าในวงเงินในบัญชีธนาคารของตัวเอง 3. บัตรเครดิต unionpay มีไว้สำหรับรูดซื้อและชำระค่าบริการต่าง ๆ เช่น ktc unionpay และ kbank unionpay ถ้าถามว่า unionpay ใช้ที่ไหนได้บ้าง ก็อยากบอกว่าใช้ได้ทั่วโลกที่มีสัญลักษณ์ยูเนี่ยนเพย์ เนื่องจากยูเนี่ยนเพย์เป็นระบบบัตรเครดิตที่มีความเป็นมาตรฐานสากล จึงเป็นที่รู้จักของนานาประเทศ ไม่ต่างอะไรจากบัตรเครดิต visa และ mastercard เลย อีกทั้งบัตร unionpay ใช้ต่างประเทศ ก็มีค่าธรรมเนียมต่ำ บางบัตรไม่คิดค่าธรรมเนียมด้วยซ้ำ เพียงแค่เรามียอดชำระตามเงื่อนไขของบัตร unionpay นั้น ๆ อย่างไรก็ตาม หากจะใช้บัตรยูเนี่ยนเพย์กดเงินสด ก็ต้องคำนวณดอกเบี้ยที่ต้องผ่อนชำระให้ดีด้วย เพราะถ้าไม่ชำระตามระยะเวลาที่กำหนด จะต้องเสียใจกับภาระดอกเบี้ยที่พอกพูนขึ้น

unionpay กำลังมาแรง แล้วเรามีบัตร unionpay ไว่ใช้หรือยัง

หลายคนอาจคุ้นเคยกับชื่อของ visa และ mastercard เป็นหลัก แต่รู้ไหมว่า unionpay ก็เป็นหนึ่งในตัวกลางรับชำระเงินที่กำลังมาแรงมาก ๆ โดยเจ้าของยูเนี่ยนเพย์ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นธนาคารกลางจีนและรัฐบาลจีนนั่นเอง ซึ่งแน่นอนว่าในประเทศจีนที่มีจำนวนประชากรมหาศาล ทำให้ unionpay กินส่วนแบ่งทางการตลาดได้เต็ม ๆ อีกทั้งยังขยายสาขาไปทั่วทวีปเอเชียอีกด้วย สำหรับในประเทศไทยเองก็มีบัตรยูเนี่ยนเพย์ที่โดดเด่นในเรื่องบริการและสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ เช่น kbank unionpay และ ktc unionpay ฉะนั้น ใครที่ยังไม่มีบัตร ก็สามารถทำบัตรยูเนี่ยนเพย์ดี ๆ สักใบไว้ใช้ในชีวิตประจำวันได้

แนะนำตัวเลือกทางการเงินอื่นๆ

สินเชื่อโนบูโรอนุมัติวงเงินสูงสุด 1 เท่าของเงินเดือน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 1 เท่าของรายได้
samsung finance บริการผ่อนมือถือง่ายๆ ด้วยบัตรประชาชน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
Scroll to Top