สตาร์มันนี่

สตาร์มันนี่

สตาร์มันนี่บริการสินเชื่อทะเบียนรถ ผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้า
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด

สตาร์มันนี่ สินเชื่อติดดาว ที่กู้ง่าย ได้เงินไว 

สำหรับใครที่กำลังมองหาแหล่งขอสินเชื่อใหม่ ๆ เพื่อเป็นทางเลือกในการพิจารณาก่อนที่จะใช้บริการกู้เงินถูกกฎหมาย เรามีอีกหนึ่งช้อยส์มาแนะนำสำหรับสตาร์มันนี่ ซึ่งเป็นสินเชื่อเงินด่วน ในรูปแบบของสินเชื่อที่ต้องใช้หลักประกันที่กู้งาน ไม่มีการเช็คเครดิตบูโร ให้วงเงินสูง ไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกัน ซึ่งหากใครยังไม่เคยรู้จักกับสตาร์มันนี่มาก่อน เราก็พร้อมจะมาช่วยแนะนำให้ทุกคนได้เข้าใจถึงสินเชื่อ star moneyมายิ่งขึ้นถึงต้นกำเนิดบริษัท ประเภทสินเชื่อที่ให้บริการ รวมไปถึงความปลอดภัย และความน่าเชื่อถือสำหรับใครที่กำลังหากู้เงิน ซึ่งแน่นอนว่าเป็นปกติธรรมดาสำหรับการพิจารณาที่จะเกิดความถามขึ้นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นอัตราดอกเบี้ยแพงไหม มีระยะเวลาผ่อนนานแค่ไหน ใช้เอกสารอะไรบ้าง คุณสมบัติเป็นอย่างไร และสมัครสตาร์มันนี่ได้ที่ไหน ช่องทางใดบ้าง และมีกระบวนการอย่างไร มาไขข้อสงสัยต่าง ๆ เพื่อความเข้าใจที่ถูกต้องกัน

สตาร์มันนี่ ส่องที่มา เข้าใจข้อมูลสินเชื่อก่อนกู้ 

สตาร์มันนี่ถือเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อรายย่อย ในรูปแบบเงินกู้แบบมีหลักประกัน ในลักษณะของสินเชื่อจำนำทะเบียน และจำนองอสังหาริมทรัพย์ โดยมีประเภทสินเชื่อให้เลือกมากมาย ทั้งสินเชื่อรถ ทั้งจักรยานยนต์ รถยนต์ รถยนต์เพื่อการพาณิชย์ รถใช้งานเพื่อการเกษตร และสินเชื่อที่ดิน และสิ่งปลูกสร้าง นอกจากนี้ยังมีร้านสตาร์มันนี่จำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้า ทั้งแบบเงินสด และผ่อนชำระอย่างสตาร์มันนี่ผ่อนโทรศัพท์ โดยให้บริการภายใต้บริษัท สตาร์มันนี่ จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือธนาธิวัตน์ ผู้นำในการจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้า และสินเชื่อทะเบียนรถ ประกัน เป็นแหล่งกู้เงินถูกกฎหมายเพื่อเข้าถึงลูกค้าทุกกลุ่มอาชีพ ที่กู้ง่าย อนุมัติไว อัตราดอกเบี้ยถูก รับเงินได้ทันที

สตาร์มันนี่ รวมคำถาม คลายสงสัยก่อนขอสินเชื่อ 

การยื่นกู้สตาร์มันนี่สินเชื่อบุคคลนั้น เนื่องจากเป็นผู้ให้บริการหน้าใหม่ที่คนอีกจำนวนไม่น้อยอาจจะยังไม่รู้ ย่อมเป็นธรรมดาที่จะเกิดคำถามต่าง ๆ ตามมา โดยการจัดไฟแนนซ์รถนั้น รับรถที่มีอายุไม่เกินเท่าไหร่ คำตอบที่ยืนยันได้ก็คือ ไม่เกิน 20 – 25 ปี โดยพิจารณาจากประเภท ยี่ห้อ รุ่น และประวัติการใช้บริการสตาร์มันนี่ของแต่ละคน ส่วนการยื่นขอไฟแนนซ์รถนั้นจะรับป้ายรถทะเบียนจังหวัดอะไรบ้าง เปิดรับทุกจังหวัด ภายใต้เงื่อนไขที่บริษัทกำหนด ส่วนเอกสารประกอบการขอสินเชื่อเงินด่วนนั้นต้องใช้อะไรบ้าง เตรียมบัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน และเล่มทะเบียนรถตัวจริง เพียงแค่นี้ก็สามารถใช้บริการได้ ซึ่งจะใช้เวลาพิจารณา สตาร์มันนี่นานแค่ไหน ใช้เวลาสั้น ๆ เพียงไม่เกิน 30 นาทีก็สามารถทราบผล รับเงินสด หรือโอนเข้าบัญชี ทำสัญญาภายในวันเดียวกันได้ทันที 

สตาร์มันนี่ ช่องทางและวิธีการกู้เงินที่ใช้บริการได้ 

หลาย ๆ คนที่ชอบรีวิวเสียงสะท้อนของคนบนโลกออนไลน์ ก็มักจะใช้วิธีค้นหา สินเชื่อสตาร์มันนี่ pantip ซึ่งก็ถือได้ว่าเป็นช่องทางหนึ่งที่จะช่วยยืนยันได้ว่าสตาร์มันนี่นั้นดีจริงไหม ซึ่งหากพิจารณาแล้วว่าใช่คำตอบสำหรับการหากู้เงินของคุณ ก็เตรียมเอกสารต่าง ๆ ให้พร้อม แล้วมาติดต่อใช้บริการกันได้เลยที่สตาร์มันนี่ใกล้ฉัน ซึ่งสามารถค้นหาข้อมูลได้จากเว็บไซต์ของสตาร์มันนี่ หรือจะกรอกข้อมูลในแบบฟอร์มแจ้งความประสงค์ใช้บริการจัดไฟแนนซ์รถหรือสินเชื่อที่ดินผ่านทางเว็บไซต์ก็ได้เช่นเดียวกัน โดยหากมีข้อสงสัยในเรื่องต่าง ๆ ก็สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร. 061 – 3939988 หรือติดตามข้อมูลผ่านทางเฟสบุ๊ค และไลน์ star money

แนะนำตัวเลือกทางการเงินอื่นๆ

สินเชื่อโนบูโรอนุมัติวงเงินสูงสุด 1 เท่าของเงินเดือน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 1 เท่าของรายได้
samsung finance บริการผ่อนมือถือง่ายๆ ด้วยบัตรประชาชน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
Scroll to Top