บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพสมัครง่ายวงเงินสูง
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ควรมีรายได้เท่าไหร่

การสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพปี 2024 นี้ เป็นการสมัครผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ยังคงได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นอย่างดี เนื่องจากบัตรเครดิตกรุงเทพเป็นทั้งแหล่งเงินสำรองฉุกเฉิน และเป็นไอเทมที่ช่วยให้เจ้าของบัตรได้รับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมเมื่อชำระสินค้าบริการด้วยบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ เช่น สะสมแต้มเพื่อแลกของรางวัลหรือเครดิตเงินคืน สะสมไมล์เดินทาง สิทธิพิเศษผ่อนสินค้า 0% รวมถึงโปรโมชั่นบัตรเครดิตอย่างส่วนลดต่าง ๆ เป็นต้น อนึ่ง หลายคนอาจมีคำถามว่าแล้วถ้าต้องทำบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ จะต้องมีรายได้เท่าไหร่ ก็อยากบอกว่าแค่เรามีเงินเดือน 15000 บาทต่อเดือน ก็สามารถสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพปี 2567 ได้แล้ว ทั้งนี้ ต้องไม่ลืมที่จะเช็กสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพคุณสมบัติด้วยว่าต้องมีคุณสมบัติแบบไหนถึงทำบัตรดังกล่าวได้ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือเอกสารประกอบการลงทะเบียนธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิต ถ้าอยากรู้ว่าบัตรเครดิตกรุงเทพใช้อะไรบ้าง ก็เข้าไปดูเนื้อหารายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ธนาคารกรุงเทพได้เลย

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ยืนหนึ่งเรื่องสิทธิพิเศษ

หนึ่งในบัตรเครดิตที่ยืนหนึ่งเรื่องสิทธิพิเศษ ต้องยกให้กับบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ หลายคนที่เคยสมัครหรือทำบัตรเครดิตที่นี่ คงรู้ดีว่าบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพค่อนข้างอนุมัติง่ายเลยทีเดียว อีกทั้งการเปิดบัตรเครดิตกรุงเทพนัวช่วยให้ผ่อนสินค้า 0% กับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการได้ด้วย สำหรับสิทธิพิเศษอื่น ๆ ที่น่าสนใจ เช่น การสะสมแต้มเมื่อชำระสินค้าบริการผ่านบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ โดยที่เราสามารถนำคะแนนสะสมมาแลกเปลี่ยนเป็นเครดิตเงินคืน ไมล์เดินทาง หรือของรางวัลได้อีกด้วย ถ้าถามว่าบัตรเครดิตกรุงเทพมีกี่แบบ ก็อยากบอกว่ามีหลายแบบ โดยอาจจะแยกเป็นหมวดหมู่หลัก ๆ เช่น บัตรเครดิตกรุงเทพรับเครดิตเงินคืน บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพสายเดินทาง และบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพสายสุขภาพ ซึ่งเราจะต้องวิเคราะห์ดูว่าเรามีไลฟ์สไตล์แบบไหน แล้วจึงค่อยติดต่อขอสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ ทั้งนี้ยังสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมผ่านทางบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพโทรคอลเซ็นเตอร์ได้ด้วย

ชีวิตง่ายขึ้นเยอะ ตั้งแต่ได้ทำบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพช่วยให้เราใช้ชีวิตง่ายขึ้นเยอะในแต่ละวัน จากเดิมที่ต้องจ่ายด้วยแบงค์ 100 บ้าง แบงค์ 1000 บ้าง อีกทั้งเวลาได้เศษเหรียญก็หนักกระเป๋า แต่มาวันนี้เราสามารถชำระด้วยบัตรเครดิตกรุงเทพได้ง่าย ๆ แถมยังได้สะสมแต้มไปในตัวอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้น ยังเป็นบริการบัตรเครดิตกรุงเทพผ่อน 0% กับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการอีกด้วย ในขณะที่บัตรเครดิตกรุงเทพวงเงิน 5 เท่าของายได้ ก็ช่วยให้เราไม่ต้องกังวลกับภาระค่าใช้จ่าย แถมยังไม่ต้องกู้ยืมนอกระบบที่มีดอกเบี้ยแพงอีกด้วย ฉะนั้น ใครที่อยากมีชีวิตง่ายขึ้น ลดการพกพาเงินสด และได้รับสิทธิพิเศษ ก็มาสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพได้

แนะนำตัวเลือกทางการเงินอื่นๆ

สินเชื่อโนบูโรอนุมัติวงเงินสูงสุด 1 เท่าของเงินเดือน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 1 เท่าของรายได้
samsung finance บริการผ่อนมือถือง่ายๆ ด้วยบัตรประชาชน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
Scroll to Top