สมัครบัตรกดเงินสด uob

สมัครบัตรกดเงินสด uob

สมัครบัตรกดเงินสด uob ผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้ว
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 1,000,000 บาท

เช็ครายละเอียดเงื่อนไขก่อนตัดสินใจทำสมัครบัตรกดเงินสด uob

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์วันนี้ไม่ต้องไปยื่นเรื่องที่สาขา รู้ผลไว ใช้งานง่าย ผู้สมัครบัตรกดเงินสด uob ถือใช้งานกดเงินสดได้ฟรีทุกตู้ทั่วโลก

สมัครบัตรกดเงินสด uobสะดวกดีกว่าบัตรทั่วไปอย่างไร 

บัตรกดเงินสด uobสมัครใช้งานง่ายเลือกยื่นเอกสารและสมัครใช้งานผ่านทางรูปแบบสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ทั้งนี้บัตรมีหน้าตาที่สวยงามสามารถใช้งานแบบผ่อนสินค้ากับร้านค้าที่ร่วมรายการได้แบบ 0% อีกด้วยซึ่งเสมือนการใช้งานแบบบัตรเครดิต มีโปรฯ uob cash plus โปรโมชั่น 2567เลือกผ่อนได้นานสูงสุดถึง 36 งวดเดือน บัตรกดเงินสด uob โอนเงินเข้าบัญชี หรือสมัครบัตรกดเงินสด uob จะใช้งานแบบกดเงินสดได้แบบไร้กังวลเพราะไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมไม่ว่าจะกดเงินที่ตู้ atm สาขาธนาคารยูโอบีก็ตามทั่วโลก เพราะถือเป็นธนาคารชั้นนำระดับสากล 

สมัครบัตรกดเงินสด uob เหมาะกับคุณหรือไม่

ทำบัตรกดเงินสด uobแต่ต้องเน้นการใช้จ่ายแบบลักษณะหมุนเวียนเงินสินเชื่อส่วนบุคคลที่วงเงินไม่ได้ส่งมากจนเกินไปนักซึ่งจะพิจารณารายได้รวมต่อเดือนของผู้สมัครเป็นหลักอย่างไรก็ตามวงเงินที่ท่านจะได้รับเข้าไปอยู่ในทำบัตรกดเงินสดใบนี้ก็จะเป็นลักษณะของสินเชื่อที่พิจารณารายได้เป็นสำคัญ ดังนั้นหากคุณมีประวัติการเงินอื่นๆที่ไม่ดีมาก่อนโอกาสในการไม่ผ่านเกณฑ์การพิจารณาสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์หรือกับสาขาก็สูงหรือกรณีที่ไม่มีความมั่นคงหรือน่าเชื่อถือเกี่ยวกับด้านรายได้อาชีพก็มีโอกาสไม่ผ่านเกณฑ์ทำบัตรกดเงินสด uob เช่นกันนอกจากนี้ลักษณะของการใช้งานแบบกดเงินสดก็จะแตกต่างจากบัตรเครดิตอย่างสิ้นเชิงการมีวินัยและการใช้จ่ายวงเงินแบบหมุนเวียนสมัครบัตรกดเงินสด uobนี้จึงต้องมีความสามารถในการชำระหนี้บัตร uob cash plus ในอนาคตที่แตกต่างจากบัตรเครดิต 

เงื่อนไขทำสมัครบัตรกดเงินสด uob ที่สำคัญควรรู้ 

ทำบัตรกดเงินสด uob มีเงื่อนไขสมัคทำบัตรกดเงินสดโดยคุณจะต้องผ่านหลักเกณฑ์คุณสมบัติเบื้องต้นทั้งนี้แบ่งหลักเกณฑ์อาชีพของผู้ที่สามารถสมัครได้เป็น 2 กลุ่มสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์นั่นก็คือพนักงานบริษัทและเจ้าของกิจการ กรณีสมัครบัตร uob cash plus เป็นพนักงานบริษัททั่วไปนั้นจะต้องไม่อยู่ในช่วงทดลองงานและมีอายุการทำงานมากกว่า 4 เดือนโดยรายได้ต่อเดือนจะต้องรวมรายได้แล้วสูงกว่า 15,000 บาท ทั้งนี้ผ่านบัตรกดเงินสด uob จะต้องเป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทยอย่างถูกต้องตามกฎหมายอายุอยู่ระหว่าง 20-60 ปี สำหรับหลักเกณฑ์ของผู้สมัครที่เป็นเจ้าของกิจการจะมีหลักเกณฑ์สัญชาติและอายุเช่นเดียวกับพนักงานบริษัทแต่จะแตกต่างกันที่รายได้ของเจ้าของกิจการจะต้องรวมรายได้โดยเฉลี่ยมากกว่า 20,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน และสมัครบัตรกดเงินสด uobได้จะต้องประกอบกิจการลักษณะกิจการเดียวกันดำเนินต่อเนื่องมา มากกว่า 3 ปีขึ้นไป 

แนะนำตัวเลือกทางการเงินอื่นๆ

สินเชื่อโนบูโรอนุมัติวงเงินสูงสุด 1 เท่าของเงินเดือน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 1 เท่าของรายได้
samsung finance บริการผ่อนมือถือง่ายๆ ด้วยบัตรประชาชน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
Scroll to Top