uob lazada

uob lazada

uob lazada บัตรเครดิตที่สายช้อปไม่ควรพลาด
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

uob lazada บัตรเครดิตที่ให้คุณรับคะแนนสะสมมากถึง 10 เท่า

ถ้าคุณกำลังมองหาบัตรเครดิตสักใบที่มายกระดับประสบการณ์การช้อปปิ้งแบบที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน ก็อยากแนะนำให้รู้จักกับ uob lazada 2567 หนึ่งในบัตรเครดิต uob ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นวงเงินอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้, ได้รับคะแนนสะสมยูโอบี 10 คะแนน ทุกการใช้จ่าย 25 บาท ที่ลาซาด้า ประเทศไทย, บัตรเครดิต uob lazada ช่วยให้คุณได้รับคะแนนสะสมเพิ่มอีก 10 คะแนน เมื่อใช้จ่ายทุก ๆ  25 บาท ผ่านแพลตฟอร์มลาซาด้า ในช่วง เมกาแคมเปญ เช่น 9.9, 11.11 และ 12.12 รวมถึงรับ 3 คะแนนสะสมยูโอบี ทุกการใช้จ่าย 25 บาท ในหมวดแฟชั่นและสุขภาพ นอกจากนี้ ยังมีโปรโมชั่นรับ uob กระเป๋าเดินทางมูลค่ากว่า 10590 บาทอีกด้วย เพียงสมัคร lazada บัตรเครดิตตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2567 – 31 มีนาคม 2567 ฉะนั้น ถ้าคุณคิดจะสมัครบัตรเครดิต lazada ก็อาจลองพิจารณาบัตรเครดิต uob lazada ได้

สนุกทุกการช้อป พร้อมรับสิทธิพิเศษเพียบ ด้วยบัตรเครดิต uob lazada

ต้องชูนิ้วโป้งให้เลยจริง ๆ สำหรับบัตรเครดิต uob lazada ที่ถูกใจสายช้อปออนไลน์เอามาก ๆ เพราะว่าบัตรเครดิตช้อปออนไลน์ที่ว่านี้มีสิทธิพิเศษเพียบเลย ซึ่งจะช่วยให้การใช้จ่ายของคุณคุ้มค่ามากขึ้นกว่าเดิม เช่น รับคะแนนสะสมยูโอบี 10 คะแนน ทุกการใช้จ่าย 25 บาท ที่ลาซาด้า ประเทศไทย หรือรับบัตรชมภาพยนตร์ฟรี 1 ที่นั่ง ที่โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทั่วประเทซ รวมถึงรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 100 บาทต่อเดือน เมื่อมียอดชำระด้วยบัตรเครดิต uob lazada 1000 บาทขึ้นไปต่อเซลส์สลิป ในหมวดร้านอาหาร นอกจากนี้ ก็ยังมีโปรบัตรเครดิต lazada และส่วนลดบัตรเครดิต lazada อีกด้วย แต่ก็ต้องไปดูกันอีกทีว่ามีรายละเอียดเงื่อนไขอย่างไรบ้าง ซึ่งคุณสามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ธนาคาร แล้วไปที่เมนู บัตรเครดิต uob lazada ส่วนใครที่อยากรู้ว่าเอกสารสมัครบัตรเครดิตมีอะไรบ้าง ก็สามารถเข้าไปดูในเว็บไซต์ดังกล่าวได้เช่นเดียวกัน

บัตรเครดิต uob lazada ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี 

ข้อดีอย่างหนึ่งที่ไม่พูดถึงไม่ได้ของบัตรเครดิต uob lazada คือเป็นบัตรเครดิตช้อปออนไลน์ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี และยังฟรีในปีถัดไปอีกด้วย เพียงแค่เรามียอดใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิต uob ตามเงื่อนไขของธนาคาร ยิ่งไปกว่านั้น บัตรเครดิตยูโอบีลาซาด้ายังมาพร้อมกับโปรโมชั่นบัตรเครดิต uob และส่วนลดอื่น ๆ อีกมากมาย ข้อแนะนำง่าย ๆ ในการใช้ uob lazada ให้คุ้มค่า คือใช้แทนการชำระด้วยเงินสด และควรศึกษาสิทธิพิเศษของบัตรให้ครถถ้วน เพื่อที่จะไม่ได้ตกหล่น เนื่องจากมีสิทธิพิเศษจำนวนมาก จึงอาจต้องใช้เวลาทำความเข้าใจอยู่พอสมควร แต่ถ้ามีปัญหาหรือมีคำถามสงสัยอยากถามเจ้าหน้าที่ ก็ถามได้ผ่านช่องทางสาขา ช่องทางออนไลน์ และคอลเซ็นเตอร์

แนะนำตัวเลือกทางการเงินอื่นๆ

สินเชื่อโนบูโรอนุมัติวงเงินสูงสุด 1 เท่าของเงินเดือน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 1 เท่าของรายได้
samsung finance บริการผ่อนมือถือง่ายๆ ด้วยบัตรประชาชน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
Scroll to Top