icash

icash

icash สินเชื่อส่วนบุคคลจาก UOB เติมเต็มทุกฝัน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้สมัคร
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด

icash สินเชื่อบุคคลเงินหมุนเวียนพร้อมใช้ ให้วงเงินสูง 

ในแต่ละวัย แต่ละคนก็ย่อมมีเป้าหมายที่แตกต่างกัน โดยเฉพาะในด้านการใช้เงิน ซึ่งสำหรับปี 2024 หรือ 2567 นี้ ใครที่กำลังพิจารณายื่นกู้สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล เรามีผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่น่าสนใจจากธนาคารยูโอบีมาแนะนำกับ สินเชื่อ icash ซึ่งใครที่ไม่เคยรู้จักมาก่อน คงอยากรู้ว่าคืออะไร uob i cashเป็นสินเชื่อบุคคล uobที่พร้อมเติมเต็มเป้าหมายทางด้านการเงินของแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นเพื่อตนเอง เพื่อครอบครัว หรือเพื่อลูก ๆ ซึ่ง icashให้วงเงินสูง เพื่อให้คุณบรรลุเป้าหมายแบบสบาย ๆ โดยไม่จำเป็นต้องกู้เงินส่วนบุคคลจากหลาย ๆ ที่ โดยกำหนดเงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อ uobชนิดนี้ไว้อย่างไร เรามีคำตอบมาฝาก พร้อมทั้งจะพาไปเจาะลึกรายละเอียดสิทธิประโยชน์และความคุ้มค่าจากการขอสินเชื่อ icash และชวนไปเรียนรู้กระบวนการและช่องทางสมัครกู้เงิน uobที่ทั้งสะดวก รวดเร็ว และใช้บริการได้ง่าย ๆ

icash พิจารณาเงื่อนไข ใครที่ตอบโจทย์ 

มาเริ่มต้นศึกษาข้อมูลพื้นฐานสินเชื่อ uob i cash 2567กันก่อน โดยหาสงสัยว่าใครบ้างที่จะสามารถกู้เงิน uobกับสินเชื่อ icashได้ ก็ต้องมาพิจารณากันที่เงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อ uobกัน โดยจะต้องเป็นผู้ที่มีสัญชาติไทย อายุระหว่าง 20 – 60 ปี สำหรับผู้สนใจกู้เงิน uob i cashที่เป็นพนักงานประจำ จะต้องมีรายได้ต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 15,000 บาท ส่วนเจ้าของกิจการต้องมีรายได้ต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 20,000 บาท ผู้เงินส่วนบุคคลจะต้องมีอายุงานไม่น้อยกว่า 4 เดือน สำหรับเอกสารที่จะต้องเตรียมสำหรับประกอบการพิจารณายื่นกู้สินเชื่อ icash มีทั้งสำเนาบัตรประชาชน เอกสารยืนยันแสดงรายได้ เป็นสลิปหรือหนังสือรับรองเงินเดือน หรือรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน 

icash เช็คสิทธิประโยชน์ เพื่อความคุ้มค่า 

สินเชื่อ uob i cash 2567มาพร้อมสิทธิประโยชน์ที่จะมอบความคุ้มค่าให้แก่ผู้กู้เงิน uob โดยหาอยากรู้ว่าชาวเน็ตคิดเห็นอย่างไรต่อสินเชื่อ icashก็สามารถลองค้นหาสินเชื่อยูโอบีไอแคช pantipผ่านช่องทางออนไลน์ดูได้ โดยสำหรับข้อดีที่จะได้รับนั้น มีทั้งสินเชื่อบุคคล uobมอบวงเงินให้สูงสุดถึง 2 ล้านบาท อนุมัติไว รับเงินได้ภายใน 3 วันทำการ หลังจากที่ทางธนาคารได้รับเอกสารครบถ้วน เป็นสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลที่ผ่อนสบาย ๆ ได้นานสูงสุดถึง 60 เดือน สามารถยกเลิกวงเงินจากสินเชื่อ icashได้ภายใน 7 วันหลังจากได้รับการอนุมัติสินเชื่อ โดยไม่มีค่าธรรมเนียม ซึ่งเพื่อให้เกิดความมั่นใจสามารถทดลองคำนวณยอดกู้เงิน uob และระยะเวลาผ่อนที่ต้องการ เพื่อหายอดที่ต้องผ่อนชำระคืนในแต่ละเดือนก่อนได้ที่เว็บไซต์สินเชื่อ icash

icash เข้าใจกระบวนการและช่องทางการยื่นกู้ 

ขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อยูโอบีเป็นอย่างไร มาทำความเข้าใจกระบวนการต่าง ๆ สำหรับการสมัครสินเชื่อ uobกับบริการ icashกันก่อน หากใครที่มีเวลาจำกัด ต้องการความรวดเร็ว ก็สามารถเงินส่วนบุคคลนี้ได้ผ่านช่องทางสมัครในรูปแบบออนไลน์ ไม่ว่าจะผ่านทางแอพลิเคชั่น หรือทางเว็บไซต์ของ uob i cash เพียงแค่กรอกข้อมูลตามแบบฟอร์มที่ระบุไว้ให้ครบถ้วน แล้วรอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่สินเชื่อicash ส่วนใครที่ถนัดใช้วิธีการไปติดต่อด้วยตนเอง ก็สามารถไปแจ้งความประสงค์กับเจ้าหน้าที่ได้ที่สาขาของธนาคารยูโอบีใกล้บ้านได้เช่นเดียวกัน โดยสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อ uob i cashได้ผ่านทาง UOB Call Center โทร. 02 – 285 1555 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง 

แนะนำตัวเลือกทางการเงินอื่นๆ

สินเชื่อโนบูโรอนุมัติวงเงินสูงสุด 1 เท่าของเงินเดือน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 1 เท่าของรายได้
samsung finance บริการผ่อนมือถือง่ายๆ ด้วยบัตรประชาชน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
Scroll to Top