xu first choice

xu first choice

xu first choice บัตรเครดิตของคนยุคใหม่สไตล์คนพันธ์ดิจิทัล
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้สมัคร
20-55 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด

รีวิว xu first choice น่าสนใจหรือไม่ ไปดูกัน

ชื่อของ xu first choice หรือบัตร xu first choice อาจไม่ได้เป็นที่คุ้นหูกันเท่าไรนักสำหรับคนทั่วไป แต่สำหรับใครที่กำลังศึกษาข้อมูลสินเชื่อบัตรเครดิตปี 2024 อยู่ ก็เชื่อว่าน่าจะผ่านหูผ่านตากันมาบ้าง โดยบัตรเครดิต xu first choice เป็นบัตรเครดิตอนุมัติง่ายที่มีข้อดีหลายอย่าง เช่น ผ่อนสินค้า 0% นาน 6 เดือน, รับโค้ดส่วนลดจากแบรนด์ดังทุกเดือน, first choice xu มีคะแนนแลกเครดิตเงินคืนสูงสุด 18%, มีประกันซื้อสินค้าออนไลน์ ที่มีวงเงินคุ้มครองสูงสุด 20000 บาท และบัตร xu first choice กดเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง ดังนั้นแล้ว ถ้าจะถามว่าบัตร xu first choice ดีไหมในปี 2567 นี้ ก็ตอบได้เลยว่าดี และเป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตที่น่าใช้งานมาก ๆ โดยเฉพาะคนที่ต้องการเครดิตเงินคืนจากการซื้อสินค้าต่าง ๆ รวมถึงคนที่ชอบผ่อนสินค้า 0% นอกจากนี้ บัตร xu first choice ยังมีวงเงินบัตรเครดิตสูงสุด 5 เท่าของรายได้ แต่ข้อเสียของ xu first choice อาจจะเป็นในเรื่องของข้อจำกัดใช้งานเฉพาะในประเทศไทยเป็นหลัก

แชร์ให้ฟัง สิทธิประโยชน์หลักของบัตร xu first choice

หากให้พูดถึงสิทธิประโยชน์หลักของบัตร xu first choice ก็ต้องบอกว่ามีหลายอย่างเพียบเลย เช่น เปลี่ยนทุกยอดใช้จ่ายในหมวดออนไลน์เป็นยอดแบ่งชำระ 0% นาน 6 เดือน ผ่านแอป uchoose, เปลี่ยนทุกยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ให้เป็นการผ่อน 0% ซึ่งจะสั่งได้ 3 เดือน บนแอป uchoose, สมัครบัตรเครดิต first choice พร้อมรับโค้ดส่วนลด สำหรับช้อปทุกเดือน, บัตร xu first choice พร้อมเปลี่ยนคะแนนสะสมเป็นเครดิตเงินคืนสูงสุด 18%, รับแผนประกันภัยคุ้มครองการซื้อสินค้าในเว็บไซต์ วงเงิน 20000 บาท, ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีในแรก เรียกได้ว่า krungsri first choice คือสถาบันการเงินชั้นนำที่น่าสนใจ และให้บริการลูกค้าเป็นอย่างดี อนึ่ง xu first choice ยังมีเงื่อนไขว่าผู้ที่สมัครบัตร first choice ผ่านแอพต้องมีอายุอย่างน้อย 20 ปี แต่ไม่เกิน 55 ปี และต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 15000 บาทต่อเดือน

สมัครบัตร xu first choice มีเงื่อนไขอะไรบ้าง

การสมัครบัตร xu first choice ไม่ว่าจะเป็นการสมัครผ่านทางสาขา หรือสมัครบัตรเครดิต first choice ในแอป uchoose ผู้ทำบัตรจะต้องมีอายุระหว่าง  20 – 55 ปี มีรายได้ขั้นต่ำ 15000 บาทต่อเดือน นอกจากนี้ ผู้ทำบัตร xu first choice ยังต้องมีเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ และหากเป็นเจ้าของกิจการ ยังต้องมีเงินหมุนเวียนในธนาคารต่อเดือนขั้นต่ำ 3 แสนบาทขึ้นไป สำหรับใครที่มีบัตรดังกล่าว แนะนำว่าควรดาวน์โหลดแอพ uchoose ไว้ด้วย เพราะว่าแอพ uchoose ช่วยให้การทำธุรกรรมการเงินเกี่ยวกับ xu first choice มีความสะดวกมาขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นการเช็กสถานะบัตร การชำระค่าบัตร รวมถึงการใช้สิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ของ first choice xu นอกจากนี้ ถ้าอยากดูรีวิวถึงข้อดีและข้อเสียเพิ่มเติมก็เข้าไปดูได้ที่บัตร xu first choice pantip

แนะนำตัวเลือกทางการเงินอื่นๆ

สินเชื่อโนบูโรอนุมัติวงเงินสูงสุด 1 เท่าของเงินเดือน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 1 เท่าของรายได้
samsung finance บริการผ่อนมือถือง่ายๆ ด้วยบัตรประชาชน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
Scroll to Top