บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสพร้อมผ่อนสินค้าที่ร่วมรายการได้
รายได้ต่อเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-55 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสดีกว่าอย่างไร ความน่าสนใจและรายละเอียดเบื้องต้น

สมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสวันนี้รับสิทธิประโยชน์สินเชื่อบัตรกดเงินสดอย่างไรบ้าง มอบทันทีที่บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสผ่านการอนุมัติ พร้อมแบ่งประเภทบัตรกดเงินสด umay plus มีกี่แบบมาดูรายละเอียดกันเลย 

สิทธิประโยชน์บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสน่าสนใจอย่างไร

สินเชื่อบัตรกดเงินสดใบนี้จะมีรายละเอียดบัตรกดเงินสด umay plus ที่ออกแบบมาโดยที่ให้คนที่เป็นลูกค้ารายใหม่ทุกท่านสามารถรับดอกเบี้ยยูเมะพลัสต่อเดือนพิเศษแบบ 0% ในงวดบัญชีแรกไปเลยทันที ซึ่งระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยคือ 30 วัน นั้นหมายความว่าคุณจะสามารถใช้งานสมัครบัตรยูเมะใบนี้ได้โดยที่ทดลองใช้ฟรีไปเลยเดือนแรก กดเงินได้แบบไร้กังวล หมดห่วงไปเลยในรอบบิลแรก บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสยังมีบริการบัตรแบบ E-card เพื่อให้สามารถใช้งานบัตรแบบผ่านแอปฯได้ ถ้าวันไหนลืมบัตรไม่อยากพกบัตรหรือจะกังวลกลัวบัตรหายก็สามารถใช้งานสินเชื่อบัตรกดเงินสดผ่านทางแอปฯได้เลยทันที

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสมี 2 แบบ

สมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสจะมีด้วยกัน 2 แบบ ซึ่งจะขึ้นอยู่กับแต่ละประเภทบัตรยูเมะพลัสว่าคุณมีรายได้เท่าไร ดังต่อไปนี้

  1. บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส แบบที่มีรายได้ต่อเดือนมากกว่า 7,000 บาทขึ้นไป จะสมัครบัตรยูเมะได้แบบธรรมดา ซึ่งมีอัตราดอกเบี้ยแบบต่อปีเกิน 25%
  2. บัตรกดเงินสด umay plus พรีเมียร์ แบบที่มีรายได้ต่อเดือนมากกว่า 20,000 บาทขึ้น จะสมัครบัตรยูเมะได้แบบพรีเมียร์ ซึ่งมีอัตราดอกเบี้ยแบบต่ำพิเศษเริ่มต้นตั้งแต่ 19.8% เท่านั้น

เอกสารบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสสำคัญเบื้องต้นที่ต้องเตรียม

วิธีสมัครยูเมะพลัสให้ผ่านจะต้องเริ่มจากความเข้าใจและการเตรียมเอกสารให้มีความสอดคล้องและง่ายต่อการพิจารณา หากคุณมีการเตรียมตัวได้ดีในส่วนนี้แล้วก็นับได้ว่ามีชัยสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสไปมากกว่าครึ่งเลยทีเดียว ซึ่งบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสกำหนดเอกสารไว้ 2 ส่วนที่ต้องใช้ในการสมัครบัตรกดเงินสด umay plus สมัครบัตรยูเมะพลัสใช้เอกสารอะไรบ้างมีดังนี้ 

  • บัตรกดเงินสด umay plus เอกสารเกี่ยวกับส่วนบุคคล การยืนยันตัวตน ซึ่งจะต้องมีการใช้บัตรประชาชนตัวจริงเพื่อยื่นเรื่อง 
  • เอกสารที่เกี่ยวกับรายได้ที่มีทั้งหมด ในส่วนนี้จะต้องแบ่ง สลิปเงินเดือนตัวจริง บัตรยูเมะพลัสกำหนดไว้เพิ่มเติมว่าหากคุณไม่มีเอกสารส่วนนี้สามารถยื่นเอกสารหนังสือรับรองเงินเดือนที่ออกโดยบริษัทรับรองโดยผู้มีอำนาจแล้วยื่นแทนเอกสารสลิปเงินเดือนได้ และอีกส่วนคือรายการเดินบัญชีซึ่งมีเงินฝากย้อนหลัง 3 เดือนขึ้นไป ทั้งนี้สามารถยื่นสินเชื่อบัตรกดเงินสดได้มากกว่า 2 บัญชีธนาคาร 

แนะนำตัวเลือกทางการเงินอื่นๆ

สินเชื่อโนบูโรอนุมัติวงเงินสูงสุด 1 เท่าของเงินเดือน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 1 เท่าของรายได้
samsung finance บริการผ่อนมือถือง่ายๆ ด้วยบัตรประชาชน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
Scroll to Top