บัตรเครดิตนักศึกษา

บัตรเครดิตนักศึกษา

สมัครบัตรเครดิตนักศึกษาที่ไหนดีเช็คเลย!
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่สถาบันการเงิน)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่สถาบันการเงิน)
อายุผู้สมัคร
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่สถาบันการเงิน)
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่สถาบันการเงิน)

บัตรเครดิตนักศึกษา คืออะไร มีความน่าสนใจยังไง

บัตรเครดิตนักศึกษาคือบัตรเครดิตสําหรับนักศึกษาที่ไม่จำกัดว่าจะอยู่สถาบันการศึกษาไหน เหมาะกับนักศึกษาที่ต้องการมีบัตรเครดิตเป็นของตัวเอง แต่ยังไม่มีเอกสารแสดงรายได้ ทั้งนี้ ธนาคารส่วนใหญ่จะให้นักศึกษาใช้เงินฝากค้ำประกัน โดยจะต้องเปิดบัญชีเงินฝากกับธนาคาร และมียอดเงินฝากขั้นต่ำตามเงื่อนไขของธนาคารนั้น ๆ อย่างไรก็ตาม บัตรเครดิตนักศึกษาไม่ได้มีวงเงินที่สูงมาก และผู้สมัครบัตรเครดิตนักศึกษาไม่สามารถขอเพิ่มวงเงินได้ จึงทำให้เป็นบัตรเครดิตอนุมัติง่าย ถ้าถามว่าแล้วบัตรเครดิตอายุ 18 หรือบัตรเครดิตนักศึกษาน่าสนใจยังไงในปี 2567 นี้ ก็ต้องบอกว่าผู้ถือบัตรสามารถเข้าถึงสิทธิพิเศษต่าง ๆ เหมือนกับบัตรเครดิตทั่วไปได้เลย และยังมีความสะดวกในการใช้จ่ายอีกด้วย เพราะไม่ต้องหยิบเงินสดออกมาจ่ายนั่นเอง สำหรับตัวอย่างบัตรเครดิตนักศึกษาที่อยากแนะนำในปี 2024 เช่น บัตรเครดิตนักศึกษา scb, ผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตกรุงศรี และบัตรเครดิตนักศึกษากสิกร

เอกสารประกอบการสมัครบัตรเครดิตนักศึกษา

หากว่าในเรื่องของเอกสารสมัครบัตรเครดิต โดยเฉพาะบัตรเครดิตนักศึกษาแล้ว ต้องบอกว่าค่อนข้างมีความแตกต่างกันพอสมควร โดยเอกสารประกอบการสมัครบัตรเครดิตนักศึกษา ประกอบไปด้วย สำเนาบัตรประชาชน สำเนาบัตรประจำตัวนักศึกษาที่ยังไม่หมดอายุ เบอร์โทรศัพท์มือถือหรือเบอร์โทรศัพท์ที่บ้านที่สามารถติดต่อได้สะดวก สำเนาบัญชีเงินฝากธนาคารที่มียอดเงินฝากขั้นต่ำตามที่ธนาคารกำหนด ฉะนั้น ถ้าถามว่าอายุ 19 ทําบัตรเครดิตได้ไหม ก็ต้องบอกเลยว่าได้ เพียงแค่มีคุณสมบัติตามเงื่อนไขของธนาคาร และต้องมีเอกสารสมัครบัตรเครดิตอย่างที่บอกไปครบถ้วนทั้งหมด อนึ่ง บางคนอาจเรียกบัตรประเภทนี้ว่าบัตรเครดิตเงินฝากค้ำประกัน 2567 เนื่องจากมีการใช้เงินฝากค้ำประกันตามที่บอกไป อย่างไรก็ตาม ข้อจำกัดอย่างหนึ่งของบัตรเครดิตนักศึกษาตามที่ได้มีการรีวิวบัตรเครดิตในโลกออนไลน์ คือวงเงินไม่ได้สูงเหมือนกับบัตรเครดิตทั่วไป และใช้เวลาการอนุมัติค่อนข้างนาน แต่ก็คงไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร เพพราะอย่างน้อยข้อดีของบัตรเครดิตนักศึกษาก็มีมากว่าข้อเสีย ขอแค่รู้จักใช้ให้เป็น

จำเป็นที่ต้องมีบัตรเครดิตนักศึกษาไหม

หากถามว่าเด็ดยุคนี้จำเป็นไหมที่ต้องมีบัตรเครดิตนักศึกษา? ก็ต้องบอกตามตรงว่าขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์และความพร้อมของแต่ละคนเป็นหลัก ถ้าใครที่ต้องการความสะดวกในการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน และสามารถผ่อนสินค้า 0% ได้นานหลายเดือน การมีบัตรเครดิตสําหรับนักศึกษาก็นับว่าน่าสนใจ ซึ่งก็อยากแนะนำบัตรเครดิตของสถับนการเงินชั้นนำที่มีความพร้อมในการให้บริการเป็นอย่างดี เช่น บัตรเครดิตกรุงศรี และบัตรเครดิตนักศึกษา scb เป็นต้น อย่างไรก็ตาม ถ้าจะถามว่าบัตรเครดิตนักศึกษาทําได้ไหม ก็ขอตอบตรงนี้เลยว่าทำได้ แต่ก็ควรชำระค่าบัตรให้ตรงเวลาไว้ด้วย เพื่อรักษาเครดิตความน่าเชื่อถือของตนเอง

แนะนำตัวเลือกทางการเงินอื่นๆ

สินเชื่อโนบูโรอนุมัติวงเงินสูงสุด 1 เท่าของเงินเดือน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 1 เท่าของรายได้
samsung finance บริการผ่อนมือถือง่ายๆ ด้วยบัตรประชาชน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
Scroll to Top