สปีดี้แคช

สปีดี้แคช

สปีดี้แคชที่สามารถสมัครได้ทุกอาชีพ ไม่กำหนดเงื่อนไข
รายได้ต่อเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 1,500,000 บาท

สปีดี้แคชคืออะไร ทำความเข้าใจก่อนสมัครใช้งาน

บัตรกดเงินสด cardx speedy cash ย้ายค่ายจากไทยพาณิชย์มาที่บริษัทอะไร และมาสรุปการใช้งานสปีดี้แคชบัตรแบบเข้าใจง่ายมาดูรายละเอียดบัตรสปีดดี้แคช, ที่สำคัญกันเลย 

วิธีใช้สปีดี้แคช บัตรกดเงินสดอนุมัติง่าย

บัตรกดเงินสดอนุมัติง่ายบัตรใบนี้จะมีการรูดใช้งานสินเชื่อหมุนเวียนไม่ได้แต่จะทำได้เพียงใช้งานเหมือนบัตร ATM คือนำไปเสียบที่ตู้ธนาคารไทยพาณิชย์สามารถกดเงินออกมาด้วยวงเงินสปีดี้แคชสูงสุดที่คุณได้รับการอนุมัติไว้ แต่แม้ว่าจะรูดใช้งานแต่บัตรไม่ได้แต่ก็จะเป็นลักษณะของการใช้บัตรแบบผ่อนสินค้า 0% ซึ่งสามารถทำได้กับร้านค้าที่ร่วมรายการกับบัตร Speedy Cash และเลือกผ่อนบัตรกดเงินสด cardx speedy cash ได้นานสูงสุดถึง 36 เดือน 

สินเชื่อหมุนเวียนเมื่อมีการเบิกถอนออกไปแล้วจะมีการคิดดอกเบี้ยในส่วนที่เบิกถอนใช้จ่ายออกไปเท่านั้นอย่างไรก็ตามหากมีการคืนเงินเข้ามายังสินเชื่อเหมือนเดิมก็จะเป็นเงินต้นให้คุณสามารถเบิกถอนใช้จ่ายไปเรื่อยๆเพื่อหมุนเวียนค่าใช้จ่ายไปแบบไม่จำกัด ตลอดอายุการถือใช้งานบัตร 

คุณสมบัติเบื้องต้นใครสมัครบัตรสปีดี้แคชใบนี้ได้บ้าง 

บัตรสปีดดี้แคชจากบริษัท คาร์ด เอกซ์ จำกัด ก็ต้องบอกเลยว่าเพดานคุณสมบัติ cardx speedy cash ที่เปิดรับผู้สมัครนั้นต่ำมากทำให้ใครๆก็สมัครสปีดี้แคชได้ โดยบัตรกดเงินสดอนุมัติง่ายเริ่มต้นรับรายได้ของผู้สมัครเพียงเดือนละ 10,000 บาทขึ้นไปสามารถเป็นรายได้รวมก็สามารถยื่นสมัครได้แล้ว แล้วจะต้องมีอายุบรรลุนิติภาวะ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปสูงสุดไม่เกินอายุ 60 ปี

สมัคร speedy cash ผ่านแอพหรือจะเป็นการสมัครผ่านทางสาขาธนาคารไทยพาณิชย์ก็สมัครสินเชื่อหมุนเวียนได้เช่นกัน 

ทำความรู้จักกับสปีดี้แคช บัตรสปีดดี้แคชคืออะไร

เมื่อพูดถึงเรื่องของ Speedy Cash หลายคนก็จะนึกไปถึงสินเชื่อส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องกับธนาคารไทยพาณิชย์ซึ่งปัจจุบันก็ได้มีการโอนย้ายสปีดี้แคชเข้าไปอยู่ในบริษัท คาร์ด เอกซ์ จำกัด โดยรูปแบบของการดำเนินกิจการที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสด cardx speedy cash จะยังคงเป็นรูปแบบของบัตรกดเงินสดที่เราคุ้นเคยเมื่อใช้บริการกับธนาคารไทยพาณิชย์เช่นเคย โดยสินเชื่อบัตรกดเงินสดอนุมัติง่ายรูปแบบนี้จัดได้ว่าเป็นสินเชื่อหมุนเวียนสินเชื่อส่วนบุคคลที่จะอนุมัติวงเงินให้ใช้งานกับบัตรกดเงินสด เมื่อมีการเบิกถอนใช้จ่ายก็จึงจะมีการคิดดอกเบี้ยตามวงเงินที่เบิกถอนเท่านั้นและหากมีการคืนวงเงินเข้ามายังบัตรกดเงินสดก็จะทำให้วงเงินนั้นกับคืนเข้ามาเป็นเงินต้นเพื่อหมุนเวียนใช้จ่ายบัตรกดเงินสด cardx speedy cash ได้ใหม่เรื่อยๆ 

แนะนำตัวเลือกทางการเงินอื่นๆ

สินเชื่อโนบูโรอนุมัติวงเงินสูงสุด 1 เท่าของเงินเดือน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 1 เท่าของรายได้
samsung finance บริการผ่อนมือถือง่ายๆ ด้วยบัตรประชาชน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
Scroll to Top