บัตรสินเชื่อโลตัส

บัตรสินเชื่อโลตัส

บัตรสินเชื่อโลตัสที่มาพร้อมเครดิตเงินคืนมากมาย
รายได้ต่อเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-55 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สิทธิประโยชน์บัตรสินเชื่อโลตัสดีกว่าอย่างไร คุณสมบัติสำคัญที่ต้องมี

บัตรกดเงินสดโลตัสให้มากกว่าที่เคยที่ช็อปโลตัสทุกสาขา ห้ามพลาดการผ่อนของจุใจ ถือใช้งานบัตรสินเชื่อโลตัสบัตรเดียวเอาอยู่ วันนี้เรานำรายละเอียดเบื้องต้นที่คนค้นหาบัตรกดเงินสดดีดีสักใบตามหาอยู่ 

สิทธิประโยชน์บัตรสินเชื่อโลตัสน่าสนใจอย่างไร

บัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์มีสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจมากมาย โดยรูปแบบของความน่าสนใจสินเชื่อโลตัสทั่วไปอาจจะคล้ายกันกับสินเชื่อบัตรกดเงินสดทั่ว ๆ ไป แต่ก็ต้องบอกเลยว่าสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์นี้ได้ชูความโดดเด่นของการใช้งานโลตัสมันนี่พลัสเพื่อให้คนถือใช้งานบัตรสินเชื่อโลตัสสามารถเลือกผ่อนง่ายชิวกับสินค้าในห้างโลตัสสาขาต่าง ๆ ทั่วประเทศเลยทีเดียว เรียกได้ว่าบัตรนี้ใบเดียวสำหรับสมาชิกโลตัสจะช่วยให้คุณไม่ต้องหาว่าบัตรเครือไหนร่วมรายการหรือทำบัตรกดเงินสดแล้วใช้งานไม่ได้จริงที่นี่ เพราะโลตัสออกบัตรเองเพื่อลูกค้าโลตัสโดยเฉพาะ

บัตรสินเชื่อโลตัสช่วยผ่อน 0% ชิว ๆ 

สำหรับคนที่มีความกังวลในเรื่องของการผ่อนสินค้าราคาสูงจำพวกสิ่งของเครื่องใช้ไฟฟ้าที่จะสามารถเลือกผ่อนด้วยบัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์แบบปลอดดอกเบี้ย 0% ได้นานมากสูงสุดถึง 24 เดือนเลยทีเดียว บัตรกดเงินสดสินเชื่อเงินสดด่วนที่เป็นของเงื่อนไขบัตรสินเชื่อโลตัสจะมีรายการสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีการจัดโปรโมชั่นที่ร่วมรายการอยู่ตลอดทั้งปีเลยทีเดียว รับรองได้ว่าการถือบัตรกดเงินสดดอกเบี้ย 0% ใบนี้ไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน 

นอกจากหมวดของเครื่องใช้ไฟฟ้าแล้วการถือใช้งานบัตรกดเงินสดดอกเบี้ย 0% ยังสามารถใช้งานได้กับประกันภัยอีกด้วย โดยทำบัตรกดเงินสดจะต้องเป็นหมวดประกันรถยนต์บริษัทรวมถึงหมวดประกันสุขภาพที่เคาเตอร์โลตัสมันนี่พลัส ทั้งนี้จะต้องมียอดขั้นต่ำต่อเดือนตามเงื่อนไขที่ทางบริษัทได้กำหนด สามารถมีวงเงินพร้อมใช้โอนเงินแบบรวดเร็วได้ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย 

รับผู้สมัครบัตรสินเชื่อโลตัสตั้งแต่รายได้ต่อเดือนเท่าไร

บัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์รับคนสมัครสินเชื่อโลตัสแบบพรีเมียร์ตั้งแต่รายได้มากกว่า 12,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป บัตรสินเชื่อโลตัสรับคนสมัครบัตรกดเงินสดโลตัสที่จะต้องมีอายุมากกว่า 20 ปีขึ้นไป โดยอายุสูงสุดจะต้องไม่เกิน 55 ปีสำหรับพนักงานประจำ และกรณีของธุรกิจส่วนตัวจะต้องมีเงินหมุนเวียนที่อยู่ในบัญชีมากกว่าเดือนละ 240,000 บาทขึ้นไป และการดำเนินกิจการจะต้องมากกว่า 1 ปีแล้วเท่านั้น สินเชื่อเงินสดด่วนนี้จะมีการตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมอื่น ๆ ควรมีการเตรียมเอกสารและส่งให้ครบถ้วนแบบคัดสำเนาให้เรียบร้อย เช่น เอกสารการรับรองการจดทะเบียนการค้าของบริษัท ใบทะเบียนการค้า หรืออื่น ๆ ที่มี เป็นต้น 

แนะนำตัวเลือกทางการเงินอื่นๆ

สินเชื่อโนบูโรอนุมัติวงเงินสูงสุด 1 เท่าของเงินเดือน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 1 เท่าของรายได้
samsung finance บริการผ่อนมือถือง่ายๆ ด้วยบัตรประชาชน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
Scroll to Top