บัตรกดเงินสดโลตัส

บัตรกดเงินสดโลตัส

บัตรกดเงินสดโลตัส ให้วงเงินสูงพร้อมสิทธิพิเศษอีกมากมาย
รายได้ต่อเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-55 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ข้อดีข้อเสียของบัตรกดเงินสดโลตัส สำหรับคนที่ทำในปี 2567 / 2024

สำหรับคนที่กำลังให้ความสนใจในบัตรกดเงินสดโลตัส ในฐานะที่เป็นทางเลือกหนึ่งของบัตรที่จะช่วยให้จับจ่ายเงินจากสินเชื่อได้ ก็ย่อมต้องอยากจะทราบว่าอะไรคือจุดเด่นที่ทำให้สมควรแก่การมีบัตรโลตัสเอาไว้ อย่างแรกเลยที่ควรจะทราบก็คือค่าธรรมเนียมในการทำบัตรกดเงินสดโลตัสนั้นไม่ต้องเสียไปเลยตลอดชีพ รวมถึงค่าธรรมเนียมในการชำระหากคุณทำธุรกรรมที่ห้างโลตัสโลตัสจะช่วยให้คุณประหยัดในทุกแผนกเลยทีเดียว ส่วนประโยชน์อื่นๆ ที่ท่านจะได้รับจากบัตรกดเงินสดโลตัสยังรวมถึงสามารถสมัครได้ง่ายทีเดียวไม่ต้องรอนานแต่อย่างใด ส่วนท่านที่ต้องการจะซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าด้วยบัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์ก็จะพบว่าท่านผ่อนแค่ 0 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือนภายในระยะเวลา 24 เดือน แต่ต้องมั่นใจว่าสินค้าที่ท่านซื้อผ่านบัตรกดเงินสดโลตัสจะต้องเป็นสินค้าที่ร่วมรายการเท่านั้นไม่อย่างนั้นแล้วก็จะใช้ไม่ได้แต่อย่างใด ส่วนข้อดีอีกอย่างของบัตรโลตัสพรีเมียร์ก็คือหากท่านทำประกันรถยนต์หรือประกันสุขภาพกับทางโลตัส ก็จะเสียเบี้ยการประกันแค่ 0 เปอร์เซ็นต์นานถึง 12 เดือนเลยทีเดียว ถือว่าบัตรกดเงินสดโลตัสให้ความคุ้มค่าทีเดียว เท่าที่พิจารณาดูพบว่ามีข้อดีข้อเสียแทบจะไม่เห็นเลยสำหรับบัตรกดเงินสดโลตัสเหมาะกับการทำสำหรับหลายๆ คน

ประโยชน์โดยรวมของบัตรกดเงินสดโลตัส

ในฐานะของบัตรผ่อนสินค้า ท่านก็อาจจะสงสัยว่าบัตรจากโลตัสจะสามารถใช้ผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้าแบบไหนได้บ้าง เพราะไม่แน่ใจว่าจะผ่อนได้หมด คำตอบก็คือท่านจะใช้ผ่อนแอร์ก็ย่อมได้ แม้แอร์จะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีขนาดใหญ่และมีความต้องการเป็นจำนวนมากก็ตาม นอกจากนั้นทีวีหรือวิทยุก็ใช้บัตรกดเงินสดโลตัสผ่อนได้เหมือนกัน ส่วนของที่ต้องมีอยู่ประจำทุกบ้านอย่างตู้เย็น ท่านก็ใช้บัตรใบนี้ผ่อนตู้เย็นโลตัสได้อย่างไม่ต้องเป็นห่วงอะไร เพียงยื่นบัตรให้กับเจ้าหน้าที่ ส่วนท่านที่สงสัยว่าบัตรเครดิตโลตัสวงเงินเท่าไหร่ คำตอบก็คือจะขึ้นอยู่กับว่าท่านมีรายได้เท่าไหร่ โดยส่วนมากจะไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ของท่าน ส่วนท่านที่สงสัยว่าบัตรผ่อนสินค้าโลตัสคุณสมบัติจะต้องมีอะไรบ้าง อย่างน้อยเงินเดือนของท่านจะต้องมากกว่า 12,000 บาทต่อเดือนและสำหรับบัตรกดเงินสดโลตัสท่านจะต้องมีสัญชาติไทยและมีอายุอยู่ระหว่าง 20 ถึง 55 ปีบริบูรณ์นั่นเอง ส่วนถ้าเป็นเจ้าของกิจการทำบัตรกดเงินสดโลตัสท่านจะต้องมีเงินหมุนเวียนในบัญชีไม่น้อยกว่า 240,000 บาทต่อเดือน ท่านที่สงสัยว่าบัตรกดเงินสดโลตัสผ่านยากไหม ก็บอกได้เลยว่าไม่ได้ยากนัก ส่วนท่านที่สงสัยว่าบัตรกดเงินสดโลตัสกี่วันอนุมัติก็ตอบได้เลยว่าไม่ถึงวันท่านก็น่าจะได้รับการอนุมัติ คำถามต่อมาของหลายคนก็คือบัตรกดเงินสดโลตัสกดตู้ไหนได้บ้าง คำตอบก็คือกดเงินได้ที่ตู้ทุกธนาคารที่ร่วมรายการกับทางโลตัสนั่นเอง ถือว่าการสมัครบัตรโลตัสผ่อนสินค้าได้ให้สิทธิพิเศษที่มากกว่าการใช้ซื้อสินค้าแบบผ่อนต่อลูกค้าเลยทีเดียว เพราะท่านยังสามารถใช้กดเงินสดนำมาใช้ภายใต้วงเงินที่ทางบัตรกดเงินสดโลตัสได้กำหนดเอาไว้อีกด้วย 

ดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสดโลตัส

อย่างที่ท่านได้ทราบว่าการคิดดอกบัตรกดเงินสดจะเริ่มต้นเมื่อหมดช่วงเวลาที่ทางโลตัสได้กำหนดเอาไว้ คืออย่างน้อย 1 ปีที่ท่านจะได้ผ่อนแบบไม่ต้องเสียดอกเบี้ยใดๆ ด้วยบัตรกดเงินสดโลตัส เพราะฉะนั้นหากชำระค่าสินค้าและบริการให้หมดได้ภายในช่วงนี้ก็ถือเป็นการดีทีเดียว ส่วนท่านที่อยากหาข้อมูลออนไลน์เกี่ยวกับบัตรกดเงินสดใบนี้ก็สามารถหาได้ในโลกอินเตอร์เน็ต เพียงพิมพ์คำว่า “บัตรกดเงินสดโลตัส pantip” ในช่องค้นหาของกูเกิ้ลก็น่าจะได้เจอข้อมูลที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเกี่ยวข้องกับเรื่องของสมัครบัตรโลตัสออนไลน์หรือข้อมูลผลิตภัณฑ์อื่นๆ ซึ่งจะทำให้ตัดสินใจสมัครได้ง่ายขึ้น ส่วนคนที่อาจจะยังไม่แน่ใจว่าจะทำบัตรอย่างบัตรกดเงินสดโลตัสดีหรือไม่ก็ปรึกษาคนใกล้ตัวเพิ่มเติมก็อาจจะช่วยให้ได้ข้อมูลที่น่าสนใจเพิ่มขึ้นได้ที่เกี่ยวกับบัตรกดเงินสดโลตัสนั่นเอง 

แนะนำตัวเลือกทางการเงินอื่นๆ

สินเชื่อโนบูโรอนุมัติวงเงินสูงสุด 1 เท่าของเงินเดือน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 1 เท่าของรายได้
samsung finance บริการผ่อนมือถือง่ายๆ ด้วยบัตรประชาชน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
Scroll to Top