บัตรโลตัส

บัตรโลตัส

บัตรโลตัสตัวช่วยเรื่องการใช้จ่ายสำหรับคนยุคใหม่
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด

บัตรโลตัส ให้สิทธิพิเศษอะไรบ้าง

ใครที่เป็นสายช้อปปิ้งน่าจะคุ้นเคยกับบัตรโลตัสหรือบัตรเทสโก้โลตัสมาเป็นอย่างดี ซึ่งบัตรโลตัสก็ถือได้ว่าเป็นบัตรประเภทหนึ่งที่ให้สิทธิพิเศษกับผู้ทำหรือสมัครบัตร โดยในปี 2024 นี้ คนที่จะมีบัตรโลตัสจะได้รับสิทธิปรพโยชน์ต่าง ๆ เช่น เครดิตเงินคืน 5% จากยอดใช้ข่ายโลตัสทุกสาขา และโลตัส ช้อปออนไลน์ นอกจากนี้ ผู้ถือบัตรโลตัสยังสามารถผ่อนสินค้า 0% ทุกชิ้นภายในห้างได้อีกด้วย สำหรับใครที่ใช้บริการปั๊มน้ำมันบางจากเป็นประจำ ก็อยากบอกว่าบัตรเครดิตโลตัสปี 2567 นี้ ก็ไม่ทำให้ผิดหวังเลย เพราะการสมัครบัตรโลตัสจะช่วยให้คุณได้รับเครดิตเงินคืน 3% เมื่อเติมน้ำมันที่ปั๊มบางจากรวมถึงปั๊มเอสโซ่ (อันเดิม) กว่า 2000 สาขาทั่วประเทศไทยอีกด้วย อนึ่ง หากต้องการเงินด่วนฉุกเฉิน คุณก็สามารถที่จะใช้บัตรโลตัสกดเงินสดได้ด้วยเหมือนกัน ซึ่งดอกเบี้ยบัตรเครดิตก็ไม่ได้แพงเลย นับว่าน่าสนใจจริง ๆ

ใครบ้างที่ควรมีบัตรโลตัสเอาไว้

แน่นอนว่าคนที่ควรมีบัตรโลตัสติดตัวเอาไว้ คือคนที่ช้อปสินค้าหรือต้องการผ่อนสินค้าในห้างสรรพสินค้าเทสโก้โลตัส โดยเราสามารถสมัครบัตรโลตัสออนไลน์ได้ง่าย ๆ ที่เว็บไซต์ lotusmoney.com ซึ่งบัตรเทสโก้โลตัสนี่เราเรียกอีกชื่อได้ว่าบัตรโลตัสพรีเมียร์ หรือบัตรเครดิตโลตัสแพลทินัมรีวอร์ดนั่นเอง ทั้งนี้แล้ว นอกจากสิทธิพิเศษอย่างการได้รับเครดิตเงินคืนเมื่อชำระสินค้าจากห้างแล้ว บัตรโลตัสยังมีประกันความคุ้มครองการซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ มูลค่ากว่า 20000 บาทอีกด้วย รวมถึงยังใช้ในการผ่อนสินค้า 0% ได้ด้วย หากถามว่าบัตรเครดิตโลตัสวงเงินเท่าไหร่ ก็ต้องบอกว่าบัตรโลตัสมีวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ ทำให้เวลาที่ต้องการเงินด่วนฉุกเฉิน ก็สามารถใช้บัตรเทสโก้โลตัสกดเงินสดฉุกเฉินได้เลย สุดท้ายนี้สำหรับคำถามที่ว่าบัตรเครดิตโลตัสอนุมัติยากไหม ก็กล้าตอบเลยว่าไม่ยาก ถ้ามีคุณสมบัติครบถ้วนตามเงื่อนไขของเทสโก้โลตัส หากมีคำถามสงสัยก็ติดต่อบัตรเครดิตโลตัสได้ที่เบอร์ 1712 

คุณสมบัติของคนที่จะทำบัตรโลตัส

คุณสมบัติของคนที่จะสมัครบัตรโลตัส จะต้องเป็นบุคคลธรรมดาที่มีอายุ 20-65 ปี มีรายได้ประจำตั้งแต่ 15000-30000 บาท ขึ้นอยู่กับประเภทของบัตรโลตัส ที่สำคัญคือต้องมีเบอร์โทรศัพท์มือถือและที่ทำงานที่ติดต่อได้ นอกจากเรื่องคุณสมบัติแล้ว การจะผ่านอนุมัติบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสได้นั้น ยังต้องนำเอกสารมายื่นต่อเจ้าหน้าที่ให้ครบถ้วนด้วยเช่นกัน ซึ่งเอกสารประกอบการสมัครบัตรโลตัส ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชนทั้งด้านหน้าและด้านหลัง สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุดหรือหนังสือรับรองเงินเดือน สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน และสำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท หรือหจก. หรือใบทะเบียนการค้า เป็นต้น ทั้งนี้ ข้อดีของการสมัครบัตรโลตัสผ่อนสินค้า คือทำให้เราไม่ต้องจ่ายเงินก้อนในการซื้อสินค้านั้น ๆ และยังได้รับสิทธิพิเศษอื่น ๆ เพิ่มเติมจากบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสปี 2567 อีกด้วย ถ้าอยากรู้ว่ามีบริการอะไรที่น่าสนใจเพิ่มเติม ก็คลิกเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์บัตรโลตัส

แนะนำตัวเลือกทางการเงินอื่นๆ

สินเชื่อโนบูโรอนุมัติวงเงินสูงสุด 1 เท่าของเงินเดือน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 1 เท่าของรายได้
samsung finance บริการผ่อนมือถือง่ายๆ ด้วยบัตรประชาชน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
Scroll to Top