บัตรเครดิตกรุงศรีวีซ่าแพลทินัม

บัตรเครดิตกรุงศรีวีซ่าแพลทินัม

เช็คจุดเด่นบัตรเครดิตกรุงศรีวีซ่าแพลทินัมล่าสุด
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

บัตรเครดิตกรุงศรีวีซ่าแพลทินัม จะไลฟ์สไตล์ไหนก็ตอบโจทย์

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่า บัตรเครดิตกรุงศรีวีซ่าแพลทินัมเป็นบัตรที่ช่วยยกระดับไลฟ์สไตล์ของเราให้ก้าวขึ้นไปอีกขั้น เพราะบัตรกรุงศรีวีซ่าแพลทินัมมีสิทธิพิเศษที่น่าสนใจมาก ๆ ตัวอย่างเช่น กรุงศรีวีซ่าแพลทินัมให้เครดิตเงินคืน 1% ที่สถานีปั๊มน้ำมันบางจากที่ร่วมรายการ เมื่อเติมน้ำมันครบ 800 บาทต่อเซลล์สลิป หรือจะเป็นบัตรเครดิตผ่อน 0% 10 เดือน ที่ช่วยให้เรารักษาสภาพคล่องได้ ไม่ต้องจ่ายเงินก้อนไปก่อน นอกจากนี้ บัตรเครดิตกรุงศรีวีซ่าแพลทินัมของธนาคารกรุงศรียังแบ่งจ่ายค่ารักษาพยาบาลกับโรงพยาบาลชั้นนำได้ด้วย รวมถึงมีวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้อีกด้วย สำหรับใครที่ได้รับวงเงินไม่ถึง 5 เท่าของรายได้ ก็สามารถขอเพิ่มบัตรเครดิตกรุงศรีวีซ่าแพลทินัมวงเงินได้เหมือนกัน เพียงแค่มีเครดิตที่ดี รวมถึงมีรายได้เสริมอื่น ๆ เพิ่มขึ้น ทั้งนี้ ยังสามารถดูคนอื่น ๆ ที่รีวิวถึงบัตรใบนี้ได้ที่บัตรเครดิตกรุงศรีวีซ่าแพลทินัม pantip

อยากทำบัตรเครดิตกรุงศรีวีซ่าแพลทินัม ต้องมีรายได้เท่าไหร่

ในการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีวีซ่าแพลทินัมนั้น เราจะต้องมีฐานรายได้ขั้นต่ำตามเงื่อนไขที่ธนาคารกรุงศรีกำหนด หากเป็นพนักงานประจำจะต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำ 15000 บาทต่อเดือน ส่วนเจ้าของกิจการหรืออาชีพอิสระที่มาทำบัตรเครดิตกรุงศรีวีซ่าแพลทินัมก็จะต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 231000 บาทต่อเดือน นอกจากนี้ ยังต้องมีคุณสมบัติอื่น ๆ นอกเหนือจากรายได้ขั้นต่ำด้วย เช่น มีเบอร์โทรศัพท์มือถือที่ติดต่อได้ และมีรายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง เป็นต้น ทั้งนี้แล้ว ยังสามารถที่จะใช้บัตรเครดิตกรุงศรีวีซ่าแพลทินัมกดเงินสดฉุกเฉินภายใต้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ แต่ก็ต้องย้ำว่าการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรี เราจะต้องมีความพร้อมด้านสถานะการเงินพอสมควร เพราะถ้ามีหนี้สินเยอะอยู่ ก็อาจไม่เหมาะกับการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรี เพราะจะต้องเครียดหรือกังวลกับการหาเงินมาชำระค่าบัตร หรือค่าผ่อนนั่นเอง ท้ายที่สุดนี้ ถ้าคุณรู้สุกประทับใจในบัตรเครดิตเงินคืนใบนี้ ก็สามารถบอกต่อ ๆ กับคนรู้จักได้เลย

สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีวีซ่าแพลทินัม ได้ในช่องทางไหนบ้าง

ทุกวันนี้ เราสามารถสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีวีซ่าแพลทินัมได้หลายช่องทาง เช่น สมัครบัตรที่สาขาธนาคารกรุงศรีทั่วประเทศ หรือใครที่ไม่สะดวกเดินทาง เพราะไม่อยากเสียเวลากับปัญหารถติด ก็สามารถสมัครบัตรเครดิตผ่านแอพ หรือสมัครผ่านทางออนไลน์ได้เช่นกันที่เว็บไซต์ธนาคารกรุงศรี และช่องทางสุดท้ายที่หลายคนอาจลืมนึกถึงไป ก็คือสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีวีซ่าแพลทินัมผ่านคอลเซ็นเตอร์ บางคนอาจถามว่าทําบัตรเครดิตกรุงศรีใช้อะไรบ้าง ซึ่งเอกสารที่ต้องใช้หลัก ๆ ก็คงเป็นสำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือน รายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง และหน้าแรกของสมุดบัญชีธนาคาร เป็นต้น ส่วนคนที่ถามว่าบัตรเครดิตกรุงศรีวงเงินเท่าไหร่ จากข้อมูลที่พบว่า กล่าวได้ว่าบัตรเครดิตกรุงศรีวีซ่าแพลทินัมมีวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนนั่นเอง

แนะนำตัวเลือกทางการเงินอื่นๆ

สินเชื่อโนบูโรอนุมัติวงเงินสูงสุด 1 เท่าของเงินเดือน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 1 เท่าของรายได้
samsung finance บริการผ่อนมือถือง่ายๆ ด้วยบัตรประชาชน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
Scroll to Top