สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีบริการเงินกู้อนุมัติไว
รายได้ต่อเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 21-25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-59 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

อยากสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง

ส่องคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี! ก่อนที่ท่านจะทำการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคารกรุงศรีท่านจะต้องทำการตรวจสอบคุณสมบัติก่อนเป็นอันดับแรกเพื่อที่ท่านจะได้ทราบว่าสินเชื่อบุคคลกรุงศรีนั้นเหมาะกับท่านหรือไม่ ซึ่งผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีจะต้องมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้

  • ในการสมัครสินเชื่อกรุงศรีประเภทสินเชื่อส่วนบุคคลผู้สมัครจะต้องมีอายุระหว่าง 20-59 ปี
  • ผู้สมัครจะต้องมีเกณฑ์รายได้ตรงตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนดไว้ โดยผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีที่เป็นพนักงานรายได้ประจำจะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป และผู้สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีผ่านแอพที่เป็นเจ้าของกิจการจะต้องมีรายได้เฉลี่ยต่อเดือนตั้งแต่ 200,000 บาทขึ้นไป
  • ผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีที่มีรายได้ประจำจะต้องมีอายุงานตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป และผู้สมัครที่เป็นเจ้าของกิจการจะต้องมีอายุกิจการนับตั้งแต่วันจดทะเบียน ตั้งแต่ 3 ปีขึ้นไป
  • ผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดจากธนาคารกรุงศรีจะต้องมีหมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้ทั้งที่บ้านและที่ทำงาน

เช็คอัตราดอกเบี้ยและวงเงินจากสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี

อยากทราบอัตราดอกเบี้ยและวงเงินจากสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีเช็คเลย! สำหรับท่านที่กำลังตัดสินใจว่าจะสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดีแต่ยังไม่ทราบว่าสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคารไหนตอบโจทย์ความต้องการอยู่นั้นเราอยากจะแนะนำให้ท่านได้รู้จักกับสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี เพราะการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคารกรุงศรีเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลที่สมัครง่ายและมีวงเงินให้กู้สูง นอกจากนี้แล้วสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรียังมีอัตราดอกเบี้ยที่ไม่สูงมากอีกด้วย โดยการสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงศรีประเภทนี้จะมีวงเงินอนุมัติสูงสุดอยู่ที่ 2 ล้านบาท และมีอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 21% – 25% ต่อปีเท่านั้น ซึ่งหากท่านกำลังมองหาสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดที่มาพร้อมวงเงินให้กู้หลักล้านท่านจะต้องไม่พลาดการสมัครสินเชื่อจากธนาคารกรุงศรี

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีกี่วันอนุมัติเช็คด่วน! 2024

ยื่นเรื่องสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอนุมัติกี่วันในบทความนี้มีคำตอบ! สำหรับการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีจะเป็นการสมัครสินเชื่ออนุมัติง่ายโดยเฉพาะในกรณีที่ท่านทำการยื่นเรื่องสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีผ่านแอพ KMA ซึ่งการสมัครสินเชื่อผ่านแอพนั้นท่านจะสามารถทราบผลการอนุมัติได้เร็วสุดภายใน 1 วันหลังจากที่ท่านสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และในกรณีที่ท่านยื่นเรื่องสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีที่สาขาบริการของธนาคารท่านจะได้รับแจ้งผลการสมัครสินเชื่อบุคคลกรุงศรีภายใน 3-7 วันทำการ ทั้งนี้แล้วความช้าเร็วของการอนุมัติผลการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีจะขึ้นอยู่กับความพร้อมของเอกสารที่ท่านนำส่ง

แนะนำตัวเลือกทางการเงินอื่นๆ

สินเชื่อโนบูโรอนุมัติวงเงินสูงสุด 1 เท่าของเงินเดือน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 1 เท่าของรายได้
samsung finance บริการผ่อนมือถือง่ายๆ ด้วยบัตรประชาชน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
Scroll to Top