บัตรเครดิตกรุงศรีโฮมโปร

บัตรเครดิตกรุงศรีโฮมโปร

สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีโฮมโปรรับโปรโมชั่นสุดคุ้ม
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

บัตรเครดิตกรุงศรีโฮมโปร ใช้ทำอะไรได้บ้าง

บัตรเครดิตกรุงศรีโฮมโปร หรือที่เรียกสั้น ๆ ว่าบัตร homepro เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะกับคนชอบซื้อเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ในโฮมโปร ซึ่งสิทธิประโยชน์หรือโปรโมชั่นที่น่าสนใจในปี 2567 นี้ เช่น บัตรเครดิตกรุงศรีโฮมโปรวีซ่าให้ส่วนลด 3% ทันทีตั้งแต่บาทแรก เมื่อใช้บัตรกรุงศรีโฮมโปรที่โฮมโปรทุกสาขา อีกทั้งยังใช้บัตรเครดิตกรุงศรีโฮมโปรปี 2024 สำหรับแลกคะแนนบัตรเครดิตเท่ายอดชำระ ซึ่งจะลดเพิ่ม 13% ที่โฮมโปรทุกสาขา สุดท้ายคือรับเครดิตเงินคืนทันที 1% เมื่อเติมน้ำมันครบทุก 800 บาทต่อเซลล์สลิป เรียกได้ว่าใครที่มองหาส่วนลด homepro อยู่ ก็ไม่ควรมองข้ามการสมัครหรือทำบัตรใบนี้ โดยคนที่มีคุณสมบัติต่อการทำบัตรเครดิตกรุงศรีโฮมโปร คือคนที่มีรายได้ขั้นต่ำ 15000 บาทต่อเดือน มีอายุ 20 ปีขึ้นไป แต่ไม่เกิน 60 ปี และมีเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้สะดวก

บัตรเครดิตกรุงศรีโฮมโปร ช่วยประหยัดเงินเวลาซื้อเฟอร์นิเจอร์เข้าบ้านใหม่ได้อย่างไร

ในเมื่อมีบ้านหลังใหม่ คอนโดห้องใหม่ ก็ถึงเวลาถลุงเงินเพื่อซื้อเฟอร์เจอร์เข้าห้องกันหน่อย ซึ่งอยากบอกว่าบัตรเครดิตกรุงศรีโฮมโปรหรือบัตรเครดิตโฮมโปรช่วยประหยัดเงินได้ โดยเราจะได้รับส่วนลด homepro 3% เมื่อชำระสินค้าด้วยบัตรเครดิตกรุงศรีโฮมโปรที่โฮมโปรทุกสาขา อีกทั้งสิทธิประโยชน์บัตรเครดิตใบนี้ยังช่วยให้เราได้รับคะแนนสะสมจากการซื้อสินค้าที่ homepro อีกด้วย อย่างไรก็ตาม ถ้าถามว่ากรุงศรีโฮมโปรกดเงินสดได้ไหม ก็ต้องบอกเลยว่ากดเงินสดได้ตามปกติ ซึ่งผู้ถือบัตรเครดิตกรุงศรีโฮมโปรจะได้รับวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ เห็นไหมว่าแค่มี krungsri homepro เราก็ประหยัดเงินในประเป๋าไปได้ส่วนหนึ่งแล้ว อีกทั้งการสมัครบัตรเครดิตโฮมโปรก็ยังช่วยลดการพกพาเงินสดเวลาช้อปปิ้งอีกด้วย ฉะนั้น ใครที่มองหาบัตรดี ๆ สักใบที่ช่วยให้การช้อปเฟอร์นิเจอร์เข้าบ้านใหม่คุ้มค่ามากกว่าเดิม บอกเลยว่าสมัครด่วน บัตรกรุงศรีโฮมโปร

ทำไมบัตรเครดิตกรุงศรีโฮมโปร ยังคงเป็นตัวเลือกที่ดีในเวลานี้

บัตรเครดิตกรุงศรีโฮมโปรยังคงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจและเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่มองหาบัตรเครดิตสักใบ ที่ให้ส่วนลดพิเศษเวลาที่ซื้อของที่โฮมโปร โดยบัตรเครดิตกรุงศรีโฮมโปรก็พร้อมที่จะมอบส่วนลด homepro ให้คุณทันที 3% เมื่อซื้อสินค้าที่โฮมโปรทุกสาขา นอกจากนี้ คุณยังสามารถดูเงื่อนไขของ homepro โปรโมชั่นบัตรเครดิต 2567 เพิ่มเติมได้ที่หน้าเว็บไซต์ธนาคารกรุงศรี แล้วเลือกเมนูบัตร homepro เพราะนอกจากจะได้รู้สิทธิประโยชน์ต่าง ๆ แล้ว ยังรู้อีกด้วยว่าบัตรกรุงศรีโฮมโปรทําอะไรได้บ้าง หรือบัตรโฮมโปรทําอะไรได้บ้าง และถ้าจะถามว่าบัตรเครดิตโฮมโปรอนุมัติง่ายไหม ก็ต้องบอกว่าอย่างเร็ว ๆ ก็คือใช้เวลาไม่เกิน 3 วันทำการ ขึ้นอยู่กับว่าเราส่งเอกสารสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีโฮมโปรครบถ้วนหรือไม่ด้วย

แนะนำตัวเลือกทางการเงินอื่นๆ

สินเชื่อโนบูโรอนุมัติวงเงินสูงสุด 1 เท่าของเงินเดือน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 1 เท่าของรายได้
samsung finance บริการผ่อนมือถือง่ายๆ ด้วยบัตรประชาชน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
Scroll to Top