บัตรเครดิตกรุงศรี

บัตรเครดิตกรุงศรี

เช็คจุดเด่นบัตรเครดิตกรุงศรีก่อนทำการสมัคร
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

บัตรเครดิตกรุงศรี บัตรเครดิตใบแรกที่พร้อมให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างเหนือระดับ

เป็นเรื่องที่ตัดสินใจยากอยู่ไม่น้อยสำหรับการสมัครลงทะเบียนบัตรเครดิตใบแรกในชีวิต เพราะว่ามีหลากหลายธนาคารที่ออกบัตรเครดิตให้เราได้เลือกใช้งานกัน แต่ในปี 2567 นี้ คุณไม่ต้องคิดมากกับเรื่องนี้อีกต่อไป เพราะบัตรเครดิตกรุงศรีคือตัวเลือกที่เราอยากแนะนำให้คุณได้ลองเปิดใจสมัครเป็นบัตรเครดิตใบแรกนั่นเอง ซึ่งบัตรเครดิตกรุงศรีหรือบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีก็มีหลายรูปแบบ เช่น บัตรเครดิตกรุงศรี now, ผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตกรุงศรีแพลทินัม และบัตรเครดิตกรุงศรีซิกเนเจอร์ โดยบัตรแต่ละแบบก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป แต่โดยภาพรวมแล้ว ถือได้ว่าการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีช่วยให้คุณมีวงเงินสำรองฉุกเฉิน 5 เท่าของรายได้ ผ่อนสินค้า 0% กับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ รวมถึงอาจจะได้รับคะแนนสะสมและส่วนลดเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรตามเงื่อนไข ซึ่งทำให้คุณได้ประโยชน์มากกว่าการชำระด้วยเงินสด

ทำไมบัตรเครดิตกรุงศรี ถึงเป็นไอเทมที่มนุษย์เงินเดือนไม่ควรมองข้าม

มนุษย์เงินเดือนที่มีรายได้ประจำ แต่บางครั้งเงินก็ไม่พอใช้ หรือบางคนอาจบริหารจัดการเงินได้ดีอยู่ แต่ก็พยายามมองหาไอเทมหรือตัวช่วยดี ๆ ที่ช่วยให้การจ่ายเงินคุ้มค่ามากกว่าเดิม แน่นอนว่าบัตรเครดิตกรุงศรีช่วยได้ บางคนอาจจะถามว่าบัตรเครดิตกรุงศรีมีกี่แบบ แล้วเราควรเลือกบัตรเครดิตกรุงศรีแบบไหนดีในปี 2024 ก็ต้องบอกว่าหากเป็นพนักงานประจำที่มีรายได้หลักหมื่นต้น ๆ แล้วอยากได้รับสิทธิพิเศษที่เกี่ยวข้องกับการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ขอแนะนำบัตรเครดิตกรุงศรีแพลทินัม ที่มีจุดเด่นในเรื่องการรับเครดิตเงินคืน 1% เมื่อใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีที่ปั๊มน้ำมันบางจากที่เข้าร่วมรายการ รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 6000 บาท เมื่อจ่ายเบี้ยประกันคุ้มค่า และสามารถแบ่งจ่าย 0% ค่ารักษาพยาบาล นานสุด 10 เดือนอีกด้วย ส่วนคนที่ถามว่าทําบัตรเครดิตกรุงศรีใช้อะไรบ้าง เอกสารหลัก ๆ ที่ใช้สมัคร คือสำเนาบัตรประชาชน เอกสารแสดงรายได้ และรายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง

มีบัตรเครดิตกรุงศรี ก็อุ่นใจได้

แค่เรามีบัตรเครดิตกรุงศรีก็อุ่นใจ ไม่ใช่เรื่องเกินจริงเลย เพราะปัญหาที่คนส่วนใหญ่เจอในชีวิตประจำวันคือเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ นี่เอง เวลาไหนที่เงินไม่พอใช้ก็ต้องเครียดอย่างมาก และรู้สึกลำบากใจที่ต้องกู้เงินนอกระบบหรือยืมเงินเพื่อนคนรู้จัก อย่างไรก็ตาม บัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีที่มีวงเงินฉุกเฉินให้ใช้ ก็อาจคลายกังวลเรื่องนี้ได้อยู่ รวมถึงเพิ่มความสะดวกในการชำระเงิน เพราะไม่ต้องควักเงินสดออกมาจ่าย และยังช่วยให้ผู้ถือบัตรเครดิตกรุงศรีได้รับความคุ้มค่าอีกด้วย เพราะทุก ๆ ครั้งที่ชำระด้วยบัตรเครดิตกรุงศรี จะได้รับคะแนนสะสมหรือไม่ก็ส่วนลดจากร้านค้านั่นเอง ในปี 2024 แบบนี้ คุณสามารถเริ่มต้นสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีออนไลน์ได้ง่าย ๆ หรือจะสอบถามผ่านบัตรเครดิตกรุงศรีโทรคอลเซ็นเตอร์ก็ได้เหมือนกัน รวมถึงกระทู้บัตรเครดิตกรุงศรี pantip เองด้วย

แนะนำตัวเลือกทางการเงินอื่นๆ

สินเชื่อโนบูโรอนุมัติวงเงินสูงสุด 1 เท่าของเงินเดือน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 1 เท่าของรายได้
samsung finance บริการผ่อนมือถือง่ายๆ ด้วยบัตรประชาชน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
Scroll to Top