บัตรกดเงินสดธนาคารกรุงศรี

บัตรกดเงินสดธนาคารกรุงศรี

บัตรกดเงินสดธนาคารกรุงศรีเปิดให้ใช้งานผ่านแอพ KMA
รายได้ต่อเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-59 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 3 เท่าของรายได้

ขั้นตอนเปิดบัตรกดเงินสดธนาคารกรุงศรี สำหรับผู้สนใจสมัครในปี 2567 / 2024

สำหรับผู้ต้องการที่จะเปิดบัตรกดเงินสดธนาคารกรุงศรี ก่อนอื่นจะต้องทราบก่อนว่าทางผู้ให้บริการมีหลักเกณฑ์เงื่อนไขใดบ้างที่กำหนดไว้และผู้ที่สนใจสมัครจะต้องมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขต่างๆ อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ โดยในส่วนของอายุหากต้องการจะเปิดบัตรกดเงินสดธนาคารกรุงศรีไม่ว่าท่านจะเป็นเจ้าของกิจการหรือคนที่ทำงานประจำ อายุของท่านจะต้องอยู่ระหว่าง 20 ถึง 55 ปีไม่น้อยและเกินไปกว่านั้น ที่ต้องเป็นเช่นนั้นเพราะทางบัตรกดเงินสดกรุงศรีเห็นว่าเป็นช่วงวัยที่มีความเหมาะสมทางด้านการเงิน สามารถรับผิดชอบหนี้สินที่เกิดจากบัตรกดเงินสดธนาคารกรุงศรีได้นั่นเอง ส่วนเรื่องของรายได้ หากท่านสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีแล้วเป็นเจ้าของกิจการ จะต้องมีเงินหมุนเวียนในบัญชีไม่ต่ำกว่า 300,000 บาทต่อเดือน ส่วนหากเป็นพนักงานประจำต้องการเปิดบัตรกดเงินสดธนาคารกรุงศรีก็จะต้องมีรายได้ต่อเดือนไม่น้อยกว่า 15,000 บาทนั่นเอง และท่านที่เป็นเจ้าของกิจการอยากทำบัตร เงื่อนไขอีกอย่างก็คือจะต้องทำกิจการเดิมมาไม่น้อยกว่า 1 ปี และสำหรับบัตรกดเงินสดธนาคารกรุงศรีท่านจะต้องมีเอกสารจดทะเบียนการค้าที่แสดงให้ทางผู้ให้บริการดูได้ว่าท่านเป็นเจ้าของกิจการจริง ส่วนท่านที่สงสัยว่านี่เป็นบัตรกดเงินสดอนุมัติไวหรือไม่ ก็อาจจะไม่ไวมากเพราะต้องการทำการตรวจสอบหลักฐานต่างๆ ที่ท่านยื่นตอนขอเปิดบัตรกดเงินสดธนาคารกรุงศรีอีกที แต่ที่แน่ ๆ สามารถระบุได้ว่าบัตรใบนี้เป็นบัตรกดเงินสดสมัครง่ายๆ ไม่ยุ่งยากแต่อย่างใดเหมาะสำหรับคนหลากหลาย

ข้อมูลอื่นๆ รวมถึงวิธีเปิดบัตรกดเงินสดธนาคารกรุงศรี

หากท่านเป็นพนักงานประจำ จะเปิดบัตรกดเงินสดธนาคารกรุงศรีก็ต้องมีเบอร์บ้านหรือที่ทำงานระบุไว้ในเอกสารการสมัครด้วย และที่อยู่ของท่านจะต้องติดต่อได้โดยง่ายเมื่อสมัครบัตรกดเงินสดใบนี้ไปแล้ว แถมจะต้องอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการอีกด้วย ส่วนเอกสารที่จะต้องใช้สำหรับบัตรกดเงินสดธนาคารกรุงศรีก็ประกอบด้วยเอกสารยืนยันตัวตนเช่นบัตรประจำตัวประชาชน และเอกสารยืนยันรายได้สำหรับบัตรกดเงินสดธนาคารกรุงศรี เช่นหนังสือจดทะเบียนการค้า หรือสลิปเงินเดือนซึ่งถ้าไม่มีขอสินเชื่อธนาคารกรุงศรีก็ใช้หนังสือรับรองเงินเดือนก็ได้ ที่สำคัญจะต้องมีสำเนาบัญชีธนาคารที่แสดงรายการเข้าออกของเงินในบัญชีท่านอย่างต่อเนื่องอีกด้วย ส่วนท่านที่สงสัยเกี่ยวกับวงเงินอนุมัติก็บอกได้เลยว่าจะเป็นไปตามรายได้ของท่านแต่ถือว่าคุ้มแน่นอน ส่วนท่านที่สงสัยว่าบัตรกดเงินสดกรุงศรีมีอะไรบ้าง? คำตอบก็คือมีหลายแบบให้เลือกเลยทีเดียวตามแต่ความเหมาะสมที่บัตรกดเงินสดธนาคารกรุงศรีจะมีต่อตัวท่าน และในฐานะที่นี่เป็นสินเชื่อหมุนเวียนแปลว่าท่านสามารถนำไปใช้ประโยชน์ใดก็ได้ตามความต้องการ ส่วนวิธีในการจะเปิดบัตรนั้นไม่ยากเลยเพียงแต่ท่านไปที่ธนาคารกรุงศรีสาขาที่ใกล้บ้าน หรือหากสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ก็สามารถทำได้ที่เว็บไซต์ของทางธนาคารนั่นเอง โดยหากทำที่สาขา ท่านก็แจ้งพนักงานไปว่าจะขอเปิดบัตรกดเงินสดธนาคารกรุงศรี ทางพนักงานก็จะจัดการให้ แต่แน่นอนว่าสินเชื่อธนาคารกรุงศรีก็จะมีการคิดดอกเบี้ยแก่ท่านตามปกติ ซึ่งดอกเบี้ยก็จะไม่เกินกว่าที่กฎหมายกำหนดแต่อย่างใด นอกจากนั้นสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ที่จะต้องใช้ค้ำประกันอีกด้วย

การหาข้อมูลธนาคารกรุงศรีและบัตรกดเงินสดธนาคารกรุงศรีแบบออนไลน์  

หากท่านต้องการศึกษาขั้นตอนการเปิดบัตรหรือทำบัตรเพิ่มเติมของผู้ให้บริการรายนี้ ท่านก็สามารถศึกษาได้ผ่านโลกออนไลน์โดยการค้นหาในอินเตอร์เน็ต ซึ่งสำหรับบัตรกดเงินสดธนาคารกรุงศรีเพียงแต่ท่านเข้าไปในเว็บไซต์ของทางธนาคาร หรือเข้าไปในเว็บไซต์กูเกิ้ล และเลือกใช้คำค้นอย่างเช่น “บัตรกดเงินสดกรุงศรี pantip” ก็จะได้ข้อมูลเกี่ยวกับการเปิดบัตรโดยตรง แต่ถ้าหากใช้คำค้นว่า “สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลกรุงศรี pantip” ก็จะได้ข้อมูลที่เกี่ยวกับสินเชื่อแทน และทั้งหมดนี้คือเรื่องน่ารู้เกี่ยวกับบัตรกดเงินสดธนาคารกรุงศรี

แนะนำตัวเลือกทางการเงินอื่นๆ

สินเชื่อโนบูโรอนุมัติวงเงินสูงสุด 1 เท่าของเงินเดือน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 1 เท่าของรายได้
samsung finance บริการผ่อนมือถือง่ายๆ ด้วยบัตรประชาชน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
Scroll to Top