บัตรกดเงินสดเกียรตินาคิน

บัตรกดเงินสดเกียรตินาคิน

บัตรกดเงินสดเกียรตินาคิน กดเงินสดฟรีค่าธรรมเนียม
รายได้ต่อเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 250,000 บาท

เปิดจุดเด่นบัตรกดเงินสดเกียรตินาคิน ใช้งานบัตรเกียรตินาคินดีกว่าอย่างไร

วันนี้เรานำรายละเอียดสินเชื่อบัตรกดเงินสดจากบัตรกดเงินสดเกียรตินาคินมาฝากกัน บัตรกดเงินสดอนุมัติไว ใช้งานง่าย ใครสนใจห้ามพลาดบทความนี้เลย

จุดเด่นบัตรกดเงินสดเกียรตินาคินน่าสนใจอย่างไรบ้าง

บัตรกดเงินสด kkp เป็นบัตรที่ยื่นสมัครแบบออนไลน์ไม่ต้องเสียเวลาไปสาขาก็รู้ผลได้ง่าย ๆ นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานบัตรกดเงินสดเกียรตินาคินแบบตลอดชีพเพราะไม่มีค่าธรรมเนียมถือใช้งานบัตรแบบแรกเข้ารายปีอีกด้วย ที่สำคัญการใช้งานบัตรกดเงินสดธนาคารเกียรตินาคินยังกดตู้ไหนก็ได้ทั่วประเทศจะธนาคารไหนก็ปลอดค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสด ช่วยให้การเบิกถอนเงินฉุกเฉินเป็นเรื่องง่ายสบาย ๆ ไม่ต้องกังวล บัตรกดเงินสดดอกเบี้ยถูกเริ่มต้นผ่อนคืนได้ตั้งแต่ 3% ของยอดที่เบิกถอนใช้จ่าย ชิว ๆ ไร้กังวลเมื่อถือใช้งานสินเชื่อบัตรกดเงินสด

เงื่อนไขบัตรกดเงินสดเกียรตินาคินรับตั้งแต่เงินเดือนเท่าไร

สมัครสินเชื่อเกียรตินาคินง่าย ๆ ชิว ๆ โดยจะต้องมีรายได้เงินเดือนมากกว่าเดือนละ 10,000 บาทขึ้นไปเท่านั้น สินเชื่อบัตรกดเงินสดจะดูรายได้รวมของผู้สมัครเป็นหลัก  บัตรกดเงินสดเกียรตินาคินสามารถยื่นเรื่องกู้เพื่อขอพิจารณาบัตรกดเงินสด kkp ผ่านเว็บไซต์ได้อีกด้วย 

อัพเดตข้อเสนอพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ของบัตรกดเงินสดเกียรตินาคิน 

บัตรกดเงินสด kkp หรือบัตรเกียรตินาคินได้ออกโปรโมชั่นต่าง ๆ มาอยู่เรื่อย ๆ แบบตลอดทั้งปี สำหรับใครที่สนใจบัตรกดเงินสดเกียรตินาคินวันนี้เตรียมรับข้อเสนอที่เรียกว่าพิเศษโดนใจมาก ๆ อีกเช่นเคย โดยคุณจะต้องกรอกข้อมูลเพื่อสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสดกับทางธนาคารผ่านทางเว็บไซต์ ตัวอย่างโปรฯ สมัครสินเชื่อเกียรตินาคินที่มีในตอนนี้ 

  • บัตรกดเงินสดธนาคารเกียรตินาคิน มอบเศรษฐีพิเศษโดยสามารถผ่อนมือถือหรือ Gadget เครื่องต่างๆที่ร้าน Jaymart ไม่ว่าจะเครื่องไหนก็สามารถเลือกผ่อนแบบ 0% นานสูงสุดได้ถึง 10 เดือนเลยทีเดียวโดยคุณจะต้องเลือกเครื่องใช้ไฟฟ้าหรือ Gadget mobile ที่อยู่ในเครือของเจมาร์ทที่มีมูลค่ามากกว่า 5,000 บาทขึ้นไปสามารถรวมมูลค่าหลายๆ Gadget ได้โดยนับเป็นต่อเซลล์สลิปจะต้องเกิน 5,000 บาทก็สามารถเลือกผ่อนผ่านบัตรเกียรตินาคิน 0% ได้เลย
  • สมัครสินเชื่อเกียรตินาคินวันนี้สามารถรับผลประโยชน์คุ้มถูกใจเมื่อใช้งานบัตรกดเงินสดและยังได้รับเครดิตเงินคืนมากถึง 1,000 บาท โดยยอดค่าใช้จ่ายธนาคารเกียรตินาคินแบบรวมสะสมของรอบบัญชีนั้นจะต้องเกิน 3,000 บาทขึ้นไป ซึ่งจะเป็นการใช้งานผ่านสถานีบริการน้ำมันที่รับบริการบัตรกดเงินสดอนุมัติไวที่เป็นสัญลักษณ์ยูเนี่ยนเพย์ สามารถใช้ได้กับสถานีบริการน้ำมันที่ไหนก็ได้ทั่วประเทศ

แนะนำตัวเลือกทางการเงินอื่นๆ

สินเชื่อโนบูโรอนุมัติวงเงินสูงสุด 1 เท่าของเงินเดือน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 1 เท่าของรายได้
samsung finance บริการผ่อนมือถือง่ายๆ ด้วยบัตรประชาชน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
Scroll to Top