สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรเงินกู้ผ่อนสบายได้เงินจริง
รายได้ต่อเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 17-25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-70 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรเงินกู้ถูกกฎหมายผ่อนสบาย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรเป็นบริการเงินกู้ถูกกฎหมายที่มาแรงเป็นอย่างมากเพราะการสมัครสินเชื่อกสิกรประเภทนี้เป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ที่ผู้กู้ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกันใด ๆ ทั้งสิ้น ซึ่งการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรนั้นเหมาะสำหรับผู้ที่มองหาบริการเงินกู้ถูกกฎหมายผ่อนสบายเป็นอย่างมากเพราะท่านที่สมัครสินเชื่อบุคคลกสิกรมีระยะเวลาผ่อนชำระนานสูงสุดถึง 5 ปี หรือ 60 งวดนั่นเอง และด้วยระยะเวลาผ่อนชำระที่ยาวนานนี้เองที่ทำให้การสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรเป็นบริการเงินกู้ผ่อนสบายที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการกู้เงินด่วนแบบถูกกฎหมาย นอกจากนี้ในเรื่องของวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรก็ยังสูงมากอีกด้วย ซึ่งการอนุมัติวงเงินของสินเชื่อกสิกรไทยตัวดังกล่าวนี้จะสูงสุดอยู่ที่ 5 เท่าของรายได้ ดังนี้บริการเงินกู้ส่วนบุคคลจากธนาคารกสิกรไทยจึงเป็นบริการสินเชื่อส่วนบุคคลผ่อนสบายที่มีวงเงินให้กู้ยืมในเกณฑ์ที่ค่อนข้างสูง 

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรต้องมีฐานเงินเดือนเท่าไหร่? 2024

หากถามว่าธนาคารไหนปล่อยสินเชื่อง่ายสุดเราคงจะไม่กล่าวถึงการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรไม่ได้เพราะการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคารกสิกรไทยนั้นเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่ออนุมัติง่ายที่มีการกำหนดคุณสมบัติของผู้สมัครไว้เพียงไม่กี่อย่างเท่านั้น ซึ่งการสมัครสินเชื่อบุคคลกสิกรมีการกำหนดฐานเงินเดือนของผู้สมัครไว้ที่ 7,500 บาทต่อเดือนเท่านั้น ทำให้การสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรสามารถทำได้ง่าย ๆ แม้จะมีรายได้ต่อเดือนไม่ถึง 10,000 บาท นอกจากนี้แล้วหากผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรมีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกสิกรไทยหรือเดินบัญชีกับธนาคารกสิกรไทยสม่ำเสมอตั้งแต่ 7 เดือนขึ้นไป ยังสามารถสมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนผ่านแอพได้อีกด้วย ต้องบอกเลยว่าการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรไทย pantip นั้นเหมาะสำหรับผู้ที่มีรายได้ไม่สูงมากนักและยังเหมาะกับผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่อที่มีเงื่อนไขน้อยเป็นอย่างมาก

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ด้วยตนเอง

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรเป็นผลิตภัณฑ์เงินกู้ที่ท่านสามารถยื่นเรื่องสมัครผ่านแอพธนาคารกสิกรไทยได้ด้วยตนเอง ซึ่งการสมัครสินเชื่อกสิกรผ่านแอพนั้นสามารถดำเนินการได้ง่ายเป็นอย่างมากเพราะสามารถยื่นเรื่องสมัครและอัปโหลดเอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรผ่านแอพ k-plus ได้เลย นอกจากนี้แล้วท่านยังสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกสิกรไทยผ่านแอพได้อีกด้วย ซึ่งการสมัครสินเชื่อผ่านแอพนี้มีข้อดีในเรื่องของความสะดวกสบายเพราะท่านไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรที่สาขาบริการของธนาคารด้วยตนเอง นอกจากนี้แล้วการสมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ประเภทนี้ผ่านแอพยังผ่านง่ายมากอีกด้วย และวิธีสมัครสินเชื่อกสิกรให้ผ่านที่เราจะแนะนำนั้นท่านจะต้องทำการยื่นเอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อผ่านแอพให้ครบถ้วน

แนะนำตัวเลือกทางการเงินอื่นๆ

สินเชื่อโนบูโรอนุมัติวงเงินสูงสุด 1 เท่าของเงินเดือน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 1 เท่าของรายได้
samsung finance บริการผ่อนมือถือง่ายๆ ด้วยบัตรประชาชน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
Scroll to Top