บัตรเครดิตกสิกร

บัตรเครดิตกสิกร

ทำบัตรเครดิตกสิกรพร้อมเช็คสิทธิประโยชน์ล่าสุด
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อายุผู้สมัคร
20-80 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ไม่ว่าจะเลือกบัตรเครดิตกสิกรใบไหน ก็ได้รับสิทธิประโยชน์เหล่านี้เหมือนกัน

หลายคนที่เป็นมือใหม่เพิ่งจะเคยสมัครบัตรเครดิตกสิกรครั้งแรก น่าจะยังมีคำถามว่าควรเลือกบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี เพื่อให้ได้รับประโยชน์มากที่สุด ซึ่งก็แนะนำว่าควรเลือกสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ที่ให้สิทธิประโยชน์และตอบโจทย์การใช้ชีวิตของเรามากที่สุด แต่อย่างไรก็ตาม บัตรเครดิตกสิกรปี 2567 ทุกใบต่างมีสิทธิประโยชน์บางอย่างเหมือนกัน เช่น บัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% กับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ ฟรีค่าธรรมเนียมปีแรก และฟรีปีถัดไปเพียงมียอดใช้จ่ายอย่างน้อย 12 ครั้งต่อปี และยังรู้ผลอนุมัติไวใน 30 นาทีอีกด้วย สำหรับบัตรเครดิตสมัครง่ายที่อยากแนะนำในปี 2024 เช่น บัตรเครดิตกสิกรช้อปปี้ และบัตรเครดิตวีซ่าแพลทินัมกสิกรไทย นอกจากนี้ บัตรเครดิตกสิกรยังมีวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ ทำให้ไร้กังวลเรื่องเงินด่วนฉุกเฉิน สำหรับใครที่อยากมีสภาพคล่อง และรับสิทธิประโยชน์ดี ๆ ก็สามารถสมัครบัตรเครดิตกสิกรได้เลยที่นี่ 

ชอบซื้อของออนไลน์ ควรเลือกบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี

สำหรับคนที่ชอบซื้อของออนไลน์ โดยเฉพาะผ่านแพลตฟอร์ม shopee บอกเลยว่าที่ธนาคารกสิกรไทย มีบัตรเครดิตกสิกรที่จะช่วยให้การช้อปของคุณทรงประสิทธิภาพมากขึ้น นั่นคือบัตรเครดิตกสิกรช้อปปี้ ที่นอกจากจะเป็นบัตรเครดิตกสิกรกดเงินสดแล้ว ยังเป็นบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ 0% อีกด้วย สำหรับโปรโมชั่นของบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย เช่น รับคะแนนสะสมเมื่อใช้จ่ายที่ shopee Thailand หรือรับโค้ดส่วนลด 150 บาท ที่ shopee เมื่อใช้ 1000 k point อีกทั้งยังได้ประกันภัยเดินทางต่างประเทศวงเงินสูงสุด 2 แสนบาท สำหรับคนที่ถามว่าบัตรเครดิตกสิกรมีกี่แบบ ก็ต้องบอกว่ามีหลายแบบมาก ๆ นอกจากบัตรเครดิตกสิกรช้อปปี้แล้ว ก็ยังมีบัตรดัง ๆ เช่น บัตรเครดิตวีซ่าแพลทินัมกสิกรไทย และบัตรเครดิต jcb กสิกร เป็นต้น ที่น่าสนใจคือค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรแรกเข้าฟรี และปีต่อไปก็ฟรี เพียงแค่มียอดใช้จ่าย 12 ครั้งต่อปี

แค่มีบัตรเครดิตกสิกร ก็ไร้กังวลเรื่องเงิน

อยากบอกเลยว่าแค่มีบัตรเครดิตกสิกรก็ทำให้เราไร้กังวลเรื่องเงินแล้ว เพราะว่าบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยให้วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ ทั้งยังเป็นบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของอีกด้วย ช่วยให้เราไม่ต้องกังวลที่จะต้องจ่ายเงินก้อนออกไปนั่นเอง ยิ่งไปกว่านั้น บัตรเครดิตกสิกรก็ยังมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์อีกเพียบเลย เช่น ได้รับคะแนนสะสมเมื่อชำระสินค้าบริการด้วยบัตรเครดิตกสิกร แล้วนำคะแนนสะสมมาแลกเป็นเครดิตเงินคืน หรือไม่ก็แลกเป็นไมล์เดินทางก็ได้เช่นกัน หากมีคำถามเพิ่มเติม ก็ติดต่อได้ที่บัตรเครดิตกสิกรเบอร์โทร 02-8888888 หรือจะดูข้อมูลทางออนไลน์ไปคร่าว ๆ ก่อนก็ได้เช่นกัน

แนะนำตัวเลือกทางการเงินอื่นๆ

สินเชื่อโนบูโรอนุมัติวงเงินสูงสุด 1 เท่าของเงินเดือน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 1 เท่าของรายได้
samsung finance บริการผ่อนมือถือง่ายๆ ด้วยบัตรประชาชน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
Scroll to Top