jcb aeon

jcb aeon

jcb aeon บัตรเครดิตที่สายเดินทางไม่ควรพลาด!
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-75 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

jcb aeon ให้สิทธิประโยชน์อะไรบ้าง

jcb aeon หรือ aeon jcb เป็นบัตรเครดิตที่ให้สิทธิประโยชน์ด้านไลฟ์สไตล์เกี่ยวกับญี่ปุ่น ๆ เช่น ผู้ถือบัตรเครดิตอิออนใบนี้จะสามารถรับเงินคืนสูงสุดได้ถึง 15% ณ AEON ประเทศญี่ปุ่น ในโซนห้างสรรพสินค้า อีกทั้งยังรับเงินคืนสูงสุด 12% เมื่อชำระสินค้าที่ร้านค้าทั่วประเทศญี่ปุ่น รวมถึงบัตรเครดิต jcb ยังมีสิทธิพิเศษสำคัญ อย่างแผนประกันภัยเดินทาง โดยไม่ต้องสำรองจ่าย มูลค่าสูงสุด 1 ล้านบาท นอกจากนี้ ผู้ที่มีบัตร jcb aeon ยังได้รับวงเงินฉุกเฉินไม่เกิน 5 เท่าของรายได้อีกด้วย ทำให้ใครก็ตามที่มีความจำเป็นต้องเดินทางไปทำงานหรือไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น ต่างพากันมาสมัครหรือทำบัตรใบนี้กัน ส่วนคนที่ถามว่าทําบัตรอิออนเงินเดือนเท่าไหร่ สำหรับบัตร jcb aeon ทางบริษัทอิออนกำหนดเอาไว้ว่าผู้สมัครบัตรเครดิต aeon ต้องมีรายได้หรือเงินเดือนขั้นต่ำ 15000 บาทต่อเดือน และต้องมีอายุงาน 4 เดือนขึ้นไป รวมถึงมีเบอร์โทรศัพท์ที่บ้านและที่ทำงานที่ติดต่อได้ด้วย

ทำไมบัตร jcb aeon ถึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ สำหรับใครก็ตามที่กำลังไปญี่ปุ่น

เหตุผลที่ต้องบอกว่าบัตร jcb aeon เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ สำหรับใครก็ตามที่กำลังเดินทางไปที่ประเทศญี่ปุ่น นั่นเป็นเพราะว่าบัตร jcb aeon ใบนี้ มีโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษต่าง ๆ ที่ช่วยเพิ่มความคุ้มค่าแก่การใช้จ่ายในร้านค้าหรือเวลาเดินทางไปที่ญี่ปุ่นนั่นเอง เช่น ผู้ถือบัตร jcb aeon ได้รับส่วนลดพิเศษจากร้านค้าชั้นนำในประเทศญี่ปุ่นที่เข้าร่วมรายการ, บัตรเครดิต jcb คือบัตรที่ให้ส่วนลดและเครดิตเงินคืนสูงสุด 12% กับร้านอาหารที่เข้าร่วมรายการ โดยได้รับส่วนลด 10% และเครดิตเงินคืน 2% นอกจากนี้ คนที่สมัคร aeon ใบนี้ ยังรับไมล์สะสมจากสายการบินชั้นนำ อย่างเจแปนแอร์ไลน์ และไทยแอร์เวย์ส ทุก ๆ 20 บาท ได้รับ 1 คะแนน และทุก ๆ 2 คะแนนจะเท่ากับ 1 ไมล์นั่นเอง หากใครที่อยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติมว่าบัตรอิออน jcb ทําอะไรได้บ้าง ก็สามารถดูข้อมูลในเว็บรีวิวทางออนไลน์ทั่วไปได้เลย ซึ่งจะมีการพูดถึงบัตร aeon ใบนี้อย่างแน่นอน เช่น บัตรเครดิตอิออนเจพรีเมียร์แพลทินัม pantip เป็นต้น 

เอกสารประกอบการสมัครบัตร jcb aeon ของพนักงานประจำ อาชีพอิสระ และเจ้าของกิจการ

สำหรับพนักงานประจำที่จะสมัคร jcb aeon จะต้องใช้สำเนาบัตรประชาชน, เอกสารแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน หรือเอกสาร 50 ทวิ และสำเนาบัญชีธนาคารหน้าแรก และย้อนหลังไม่เกิน 180 วัน ส่วนอาชีพอิสระหรือฟรีแลนซ์ ที่จะทำบัตรหรือสมัคร ก็ต้องมีสำนบัตรประชาชน และสำเนาบัญชีธนาคารหน้าแรก และย้อนหลัง 180 วัน ในส่วนของเจ้าของกิจการที่จะสมัครบัตรเครดิต aeon ตามเงื่อนไขระบุว่า ต้องใช้สำเนาบัตรประชาชน สำเนาบัญชีธนาคารหน้าแรก และย้อนหลัง 180 วัน รวมถึงสำเนาใบทะเบียนการค้า เป็นต้น นอกจากเอกสารแล้ว ผู้ทำ jcb aeon ยังต้องมีคุณสมบัติตามเงื่อนไขนาคารด้วย โดยอาจเข้าไปดูคุณสมบัติสมัครบัตรอิออนได้ที่เว็บไซต์อิออน หรือติดต่อเบอร์ aeon โทร 0-2665-0123 ได้เลย

แนะนำตัวเลือกทางการเงินอื่นๆ

สินเชื่อโนบูโรอนุมัติวงเงินสูงสุด 1 เท่าของเงินเดือน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 1 เท่าของรายได้
samsung finance บริการผ่อนมือถือง่ายๆ ด้วยบัตรประชาชน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
Scroll to Top