บัตร first choice

บัตร first choice

บัตร first choice มีหลากหลายประเภทให้เลือก
รายได้ต่อเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-55 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

เรื่องต้องรู้ของบัตร first choice เงื่อนไขในการสมัครสำหรับปี 2567 / 2024

สำหรับคนที่เป็นเจ้าของกิจการไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่อยากมีบัตร first choice ก็อาจจะสงสัยว่าจะต้องมีรายได้ต่อเดือนหรือเงินหมุนเวียนเท่าไหร่สำหรับทำบัตรกดเงินสด first choice คำตอบก็คือจะต้องมีเงินหมุนเวียนในธนาคารอย่างน้อย 300,000 บาทต่อเดือนไม่ควรต่ำกว่านั้นแต่หากมากกว่านั้นสำหรับบัตร first choice ก็จะช่วยในเรื่องของวงเงินที่จะได้รับ ส่วนท่านที่สงสัยว่าจะต้องดำเนินกิจการมานานเท่าไหร่สำหรับสมัครบัตร first choice คำตอบก็คือไม่น้อยกว่า 1 ปี แต่ยิ่งดำเนินกิจการมานานมากเท่าไหร่ก็จะช่วยให้การพิจารณาเปิดบัตร first choice เป็นไปได้ราบรื่นมากขึ้นเท่านั้น นอกจากนั้นก็จะต้องมีเอกสารจดทะเบียนการค้าสำหรับเปิด krungsri first choice ด้วยเพื่อยืนยันว่าท่านมีกิจการเป็นของตัวเองจริงๆ ส่วนคนที่ต้องการบัตร first choice แล้วเป็นพนักงานประจำก็จะต้องทำงานของท่านมาแล้วไม่น้อยกว่า 1 ปีและมีรายได้ต่อเดือนอยู่ที่ 15,000 บาทหรือมากกว่านั้น ส่วนเงื่อนไขอื่นๆ ที่จำเป็นจะต้องมีเพื่อสมัครก็คืออายุของท่านจะต้องอยู่ระหว่าง 20 ถึง 55 ปี ส่วนเอกสารเท่าที่ทราบสำหรับบัตร first choice ก็ประกอบด้วยสำเนาบัตรประชาชนทั้งด้านหน้าและด้านหลัง และบัตร first choice ยังต้องใช้สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด หรือหนังสือรับรองรายได้ฉบับจริงในกรณีที่ทำงานประจำ และเพื่อสมัครบัตรกดเงินสดใบนี้จะต้องมีสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือนด้วยเช่นกัน เพื่อเป็นเครื่องยืนยันว่าท่านมีรายได้ต่อเนื่องพอจะทำบัตร first choice ได้อย่างสบาย

ใช้ first choice กดเงินสดได้หรือไม่ และข้อมูลอื่นๆ ของบัตร first choice 

สำหรับท่านที่กำลังจะทําบัตรกรุงศรี first choice ย่อมต้องอยากทราบว่าจะใช้บัตรทำอะไรได้บ้าง คำตอบก็คือใช้ทำได้หลายอย่างโดยหลักๆ ก็คือสามารถใช้ first choice กดเงินสดได้ที่ตู้เอทีเอ็มทุกตู้ของธนาคารกรุงศรีและธนาคารอื่นๆ ที่ร่วมรายการด้วย โดยก่อนจะใช้งานท่านจะต้องตั้งรหัสให้บัตร first choice ของท่านก่อนตั้งแต่ตอนที่ท่านทำการเปิดบัตรใบนี้ที่สาขาของธนาคาร ส่วนดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด first choice เท่าที่ทราบจะไม่เกินกว่า 25 เปอร์เซ็นต์หรือเกินกว่าที่กฎหมายกำหนดแต่อย่างใด หลายท่านอาจจะสงสัยว่าสมัครบัตร first choice ผ่านแอพสามารถทำได้หรือไม่คำตอบก็สามารถทำได้เพียงแต่เข้าไปดำเนินการในแอพของธนาคารเพื่อเปิดบัตร first choice โดยขั้นตอนไม่ยุ่งยากวุ่นวายแต่อย่างใด เมื่อทราบว่าบัตรกดเงินสด first choice ดอกเบี้ยจะต้องเสียเท่าไหร่แล้วเชื่อว่าหลายท่านก็คงจะสนใจในบัตรใบนี้มากขึ้น นอกจากนั้นท่านยังใช้บัตร first choice ในการซื้อสินค้าและบริการได้อีกด้วยแบบผ่อนสบายๆ ดอกเบี้ยไม่เสียในตอนแรกและนอกจากนั้นยังไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ ทั้งสิ้นสำหรับบัตร first choice แต่การที่ท่านจะใช้บัตรใบนี้กดเงินสดท่านจะต้องระมัดระวังไม่ให้ใครมาแอบดูรหัสของท่านจะได้ไม่โดนขโมยข้อมูลไป 

การหาข้อมูลอื่นๆ ในโลกออนไลน์ของบัตร first choice

สำหรับท่านที่สงสัยว่าจะต้องทำยังไงเพื่อให้สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ได้ หากต้องการความมั่นใจก็อาจจะหารีวิวหรือความเห็นของคนที่เคยเปิดบัตร first choice คนอื่นๆ ว่าพวกเขามีประสบการณ์อย่างไรบ้างกับบัตรใบนี้ ซึ่งหลายเสียงได้บอกเอาไว้ในรีวิวต่างๆ ว่าถือเป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสดที่ไม่เลวเลยทีเดียวมีวิธีใช้งานง่ายไม่ยุ่งยากแต่อย่างใด และขั้นตอนการดำเนินการสำหรับทำบัตรไม่ยาก เป็นบัตรกดเงินสดสมัครง่ายๆ เหมาะกับหลายๆ ท่าน ส่วนเรื่องที่หลายคนสงสัยว่าอย่างช่องทางสมัครของบัตร first choice มีมากน้อยแค่ไหนก็ตอบได้เลยว่ามีค่อนข้างมากทีเดียว ซึ่งข้อมูลเหล่านี้ท่านสามารถหาอ่านได้โดยทั่วไปในโลกออนไลน์นั่นเอง

แนะนำตัวเลือกทางการเงินอื่นๆ

สินเชื่อโนบูโรอนุมัติวงเงินสูงสุด 1 เท่าของเงินเดือน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 1 เท่าของรายได้
samsung finance บริการผ่อนมือถือง่ายๆ ด้วยบัตรประชาชน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
Scroll to Top