บัตรอีซี่บาย

บัตรอีซี่บาย

บัตรอีซี่บาย เริ่มต้นการกดเงินสดด้วยวงเงินอนุมัติสูง
รายได้ต่อเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-55 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ทำบัตรอีซี่บายง่ายหรือไม่? วิธีสมัครและประเภทของบัตร

แน่นอนว่าเมื่อได้ยินชื่อของบัตรอีซี่บายบางท่านอาจจะสงสัยว่าคืออะไร คำตอบก็คือเป็นบัตรที่สามารถให้บริการสินเชื่อแก่ท่านได้ แต่ไม่ได้แปลว่าบัตรกดเงินสดอีซี่บายจะให้เงินท่านไปเปล่าๆ เพราะสุดท้ายก็คือการกู้ยืมเงินในแบบหนึ่งนั่นเอง โดยท่านที่ต้องการสมัครทำบัตรอีซี่บายจะต้องเข้าข่ายเงื่อนไขที่ทางผู้ให้บริการกำหนดเอาไว้ อย่างแรกเลยก็คือท่านจะต้องมีสัญชาติไทยและอายุเกินกว่า 20 ปีขึ้นไปจึงจะสมัครบัตรอีซี่บายได้ ที่เป็นเช่นนั้นเพราะว่าหากไม่มีสัญชาติไทยแล้วเกิดปัญหาใดๆ ขึ้นที่เกี่ยวกับบัตรอีซี่บายก็อาจจะแก้ไขปัญหาไม่ได้ ส่วนสำหรับอายุเพราะอายุ 20 ขึ้นไปถือเป็นวัยที่สามารถรับผิดชอบภาระหนี้สินได้นั่นเอง ส่วนอายุสูงสุดที่ห้ามเกินไม่งั้นจะกู้เงินอีซี่บายไม่ได้ก็คือ 55 ปี หากเกินกว่านั้นก็อาจจะทำบัตรอีซี่บายไม่ได้แต่อย่างใด บางคนได้ยินอย่างนี้แล้วอาจจะบอกว่าไม่แฟร์แต่โลกนี้ก็มีอะไรหลายอย่างที่ไม่แฟร์อยู่เป็นปกติ เมื่อทราบว่า easy buy คือบัตรอะไรแล้วก็ควรจะทราบถึงฐานเงินเดือนของท่านที่จำเป็นจะต้องมีคือจะต้องมากกว่า 7,000 บาทขึ้นไป หากเงินเดือนน้อยกว่านั้นก็จะทำบัตรอีซี่บายไม่ผ่านแต่อย่างใด จากข้อมูลเบื้องต้นจะเห็นว่าบัตรใบนี้มีสองประเภทคือแบบพรีเมียร์ที่เงินเดือนต้องมากกว่า 20,000 บาทขึ้นไป และอีกแบบคือบัตรอีซี่บายแบบธรรมดาที่วิธีสมัครไม่ยากแต่อย่างใดและไม่ต่างกับแบบพรีเมียร์เลย

ข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับการทำบัตรอย่างบัตรอีซี่บาย

สำหรับท่านที่อยากจะขอสินเชื่อ easy buy คือที่อยู่ของท่านไม่ว่าจะเป็นที่ทำงานหรือที่บ้านจะต้องอยู่ในเขตให้บริการไม่ห่างไกลไปจากนั้น ส่วนท่านที่อยากขอเปิดบัตรอีซี่บายอาจจะต้องทราบว่าเวลากรอกข้อมูลในการทำบัตรท่านจะต้องกรอกเบอร์โทรศัพท์ไม่ว่าจะเป็นที่ทำงานหรือที่บ้านให้ถูกต้องและสามารถติดต่อท่านได้จริงในเวลาที่บริษัท easy buy ต้องการจะติดต่อกับท่าน ส่วนท่านที่สงสัยว่าบัตรอีซี่บายจะให้สิทธิพิเศษอะไรกับท่านบ้าง คำตอบก็คืออัตราดอกเบี้ยเมื่อรวมค่าธรรมเนียมแล้วจะอยู่ระหว่าง 19 ถึง 25 เปอร์เซ็นต์ไม่มากเกินไปกว่านั้นซึ่งดอกอีซี่บายถือว่าเหมาะสมและดีทีเดียวสำหรับคนที่ต้องการจ่ายชำระคืนแบบเป็นธรรม นอกจากนั้นบัตรอีซี่บายยังให้ท่านเลือกชำระเงินแบบอิสระได้ คือจ่ายขั้นต่ำ 3 เปอร์เซ็นต์หรือไม่น้อยกว่า 200 บาทต่อเดือนก็ได้ ซึ่งเป็นเหตุผลให้สมัครบัตรกดเงินสดใบนี้ถือว่าเป็นเรื่องที่สมเหตุสมผลทีเดียว ส่วนท่านที่สงสัยว่า easy buy กับ umay plus อันเดียวกันไหมก็ขอตอบ ณ ตรงนี้ว่าเป็นบริการอันเดียวกัน โดยบัตรอีซี่บายจะถือเป็นกิจการที่ดูแลโดยยูเมะพลัสนั่นเอง และบางท่านอาจจะสงสัยว่าทำยากหรือเปล่าหรือเป็นบัตรกดเงินสดสมัครง่ายคำตอบก็คือสมัครไม่ยากแต่อย่างใด ส่วนบางท่านที่กังวลเรื่องของส่วนที่จะต้องเสียเพิ่มหรือสงสัยว่าบัตรกดเงินสดดอกเบี้ยเท่าไหร่ก็น่าจะได้รับคำตอบเป็นที่เรียบร้อยและน่าจะหายสงสัยไปได้

การหาข้อมูลในโลกออนไลน์เกี่ยวกับบัตรอีซี่บาย

สำหรับท่านที่อยากจะสมัครบัตรกดเงินสดก็อาจจะอยากทราบเพิ่มเติมว่าเอกสารที่จะต้องใช้ประกอบการสมัครพวกหลักฐานต่างๆ คืออะไรบ้าง คำตอบก็คือท่านจะต้องใช้เอกสารรับรองตัวตนของท่านเช่นบัตรประชาชนในการเปิดบัตรนอกจากนั้นเอกสารยืนยันรายได้ก็จำเป็นสำหรับบัตรอีซี่บายเช่นเดียวกัน โดยจะเป็นสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนก็ได้ แต่ถ้าท่านทำงานอิสระก็อาจจะต้องยื่นเอกสารเพื่อเปิดบัตรอีซี่บายในรูปของสำเนาบัญชีธนาคารที่แสดงการเคลื่อนไหวของบัญชีย้อนหลังในระดับหนึ่ง ส่วนท่านที่ยังมีข้อสงสัยเกี่ยวกับบัตรอีซี่บายที่อยากจะทราบก็สามารถค้นหาได้ผ่านโลกออนไลน์เพราะในอินเตอร์เน็ตจะมีข้อมูลต่างๆ ที่จำเป็นเก็บไว้เสมอ 

แนะนำตัวเลือกทางการเงินอื่นๆ

สินเชื่อโนบูโรอนุมัติวงเงินสูงสุด 1 เท่าของเงินเดือน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 1 เท่าของรายได้
samsung finance บริการผ่อนมือถือง่ายๆ ด้วยบัตรประชาชน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
Scroll to Top