บัตรเครดิต citibank

บัตรเครดิต citibank

บัตรเครดิต citibank สมัครง่ายวงเงินใช้จ่ายสูง
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 20% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

บัตรเครดิต citibank มีกี่แบบ 

คนที่ตั้งคำถามว่าบัตรเครดิต citibank มีกี่แบบ หรือไม่แน่ใจว่าควรจะเลือกบัตรเครดิต citi แบบไหนดี ก็ต้องบอกว่าบัตรเครดิต citibank แบ่งออกเป็น 3 แบบหลัก ๆ คือ 1. บัตรเครดิต citibank cashback 2. ผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต citi premier 3. ผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต citi prestige โดยผลิตภัณฑ์แต่ละแบบก็มีจุดเด่นที่ไม่เหมือนกัน ทำให้เหมาะกับกลุ่มผู้ใช้งานต่างกัน เช่น ถ้าใครที่เน้นใช้จ่ายในชีวิตประจำวันแล้วต้องการส่วนลด หรือความคุ้มค่าจากการจ่ายเงิน ก็แนะนำว่าคุณอาจจะเหมาะกับบัตรเครดิต citibank cashback ที่ช่วยให้คุณได้รับเครดิตเงินคืน หรือใครที่อยากได้รับส่วนลด 15% เมื่อใช้คะแนนเท่ากับยอดซื้อ ณ ห้างสรรพสินค้าที่เข้าร่วมรายการ รวมถึงรับคะแนนสะสม 4 เท่า เมื่อชำระที่ห้างสรรพสินค้าที่เข้าร่วมรายการ ก็ต้องบอกว่าบัตรเครดิต citi premier ปี 2024 น่าจะเหมาะกับการสมัครมากกว่า ทั้งนี้ คุณสามารถเข้าไปดูกระทู้แนะนำบัตรเครดิตทางออนไลน์เพิ่มเติมอีกครั้งได้ ก่อนตัดสินใจทําบัตรเครดิต citibank

ไม่ว่าจะสายไหนก็ฟินได้กับบัตรเครดิต citibank 

citibank คือธนาคารระดับสากลที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับจากทั่วโลก ซึ่งหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ได้รับความนิยมคือบัตรเครดิต citibank โดยจุดเด่นของบัตรเครดิต citibank คือมีให้เลือกใช้งานหลากหลายแบบ เหมาะกับสไตล์ของแต่ละคนที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นสมัครบัตรเครดิต citibank ปี 2567 สำหรับสายสะสมคะแนน, สมัครบัตรเครดิต citibank ออนไลน์ สำหรับสายช้อปปิ้ง, สมัครบัตร citibank คุณสมบัติ สายเครดิตเงินคืน และสมัครบัตรเครดิต citibank สายสะสมไมล์ ฉะนั้น ถ้าถามว่าแล้วเราควรจะเลือกบัตรเครดิต citibank อันไหนดี 2567 ก็ต้องบอกตามตรงว่าควรเลือกบัตรเครดิต citi ที่ให้สิทธิประโยชน์สอดคล้องกับการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน หรือการใช้จ่ายส่วนใหญ่ของเราเป็นหลัก เช่น ถ้าเราเน้นการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นซื้อของใช้ในห้างสรรพสินค้า หรือร้านค้าทั่วไป เราอาจจะเลือกบัตรเครดิต citi premier ที่เป็นสายช้อปก่อนได้ หรือใครที่อยากได้รับสิทธิประโยชน์สำหรับเดินทางไกล ๆ ก็อาจเลือกเป็นโปรโมชั่นบัตรเครดิต citibank สะสมไมล์แทนนั่นเอง

แนะนำบัตรเครดิต citibank สำหรับมือใหม่ 

มือใหม่ที่กำลังจะสมัครบัตรเครดิต citibank ใบแรก แต่ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าบัตรเครดิต citibank อันไหนดีที่เหมาะกับมือใหม่อย่างเรา ซึ่งก็ต้องบอกว่าบัตรดี ๆ อย่างบัตรเครดิต citi premier และบัตรเครดิต citibank cashback ก็ถือว่าเป็นบัตรที่เหมาะกับคนเริ่มต้นใช้บัตรเครดิตที่ดีเหมือนกัน เพราะเงื่อนไขไม่ซับซ้อน อีกทั้งมีรายได้หมื่นนิด ๆ ก็สมัครได้แล้วที่สาขาcitibank หรือช่องทางออนไลน์ของ citibank ส่วนใครที่อยากรู้เพิ่มเติมว่าบัตรดังกล่าวอนุมัติยากง่ายเพียงใด ก็เข้าไปดูรีวิวแบบเพลิน ๆ ได้ที่ช่องทางบัตรเครดิต citibank อนุมัติยากไหม pantip หรือโทรสอบถามเจ้าหน้าที่ citibank ได้ที่เบอร์คอลเซ็นเตอร์

แนะนำตัวเลือกทางการเงินอื่นๆ

สินเชื่อโนบูโรอนุมัติวงเงินสูงสุด 1 เท่าของเงินเดือน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 1 เท่าของรายได้
samsung finance บริการผ่อนมือถือง่ายๆ ด้วยบัตรประชาชน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
Scroll to Top