บัตรเครดิตเซ็นทรัล

บัตรเครดิตเซ็นทรัล

บัตรเครดิตเซ็นทรัลสมัครง่ายทราบผลอนุมัติเร็ว
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

บัตรเครดิตเซ็นทรัล บัตรที่ยกระดับไลฟ์สไตล์ของคุณไปอีกขั้น

บัตรเครดิตเซ็นทรัลคือบัตรเครดิตของคนรักการช้อปปิ้ง ซึ่งจะช่วยเปิดประสบการณ์ช้อปใหม่ ๆ ให้กับคุณอย่างที่ไม่เคยเจอมาก่อน โดยบัตรเครดิตเซ็นทรัลก็มีหลายแบบ เช่น บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันเรดซ์, บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันแบล็ค และบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันลักซ์ ซึ่งหลายคนก็น่าจะอยากรู้ว่าแล้วเราควรเลือกแบบไหนดี เราก็อยากแนะนำว่าควรศึกษาจุดเด่นของบัตรเครดิต the1 แต่ละแบบก่อน แล้วดูว่าเรามีคุณสมบัติที่จะสมัครบัตรนั้น ๆ ได้ไหม ถ้าพบว่าตนเองมีความพร้อมก็สมัครบัตรผ่านช่องทางสมัครอย่างเคาน์เตอร์ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา หรือสมัครผ่านทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์บัตรเครดิต central พูดมาซะเยอะ มาเข้าเรื่องสิทธิพิเศษบัตรเครดิตกันดีกว่า โดยสิทธิพิเศษที่ต้องนำเสนอเลย คือบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันช่วยให้คุณได้รับคะแนนสะสมมากขึ้นเมื่อชำระสินค้าบริการผ่านบัตรเครดิต the1 อีกทั้งยังผ่อนสินค้ากับร้านร้านค้านที่เข้าร่วมรายการได้ด้วย

ช้อปบ่อย ช้อปประจำ มีบัตรเครดิตเซ็นทรัลกันแล้วหรือยัง?

คนที่ช้อปบ่อยเป็นชีวิตจิตใจ ทั้งเสื้อผ้า รองเท้า หรือของใช้อื่น ๆ ที่ห้างเซ็นทรัล มันจะดีกว่าไหมถ้าคุณมีไอเทมเด็ด ๆ สักชิ้น ที่ช่วยให้การช้อปของคุณคุ้มค่ามากขึ้นกว่าเดิม ใช่แล้ว เราก็กำลังพูดถึงบัตรเครดิตเซ็นทรัล บัตรที่มีสิทธิพิเศษบัตรเครดิตและโปรโมชั่นมากมายที่จะทำให้การช้อปสนุกขึ้นกว่าเดิม ตัวอย่างเช่น ถ้าเราสมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัล ที่ชื่อว่าบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันเรดซ์ เราก็จะได้รับคะแนนสะสม The 1 มากถึง 3 เท่า รับส่วนลดสูงสุด 5% ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี สูงสุดตลอดชีพ และรับสิทธิพิเศษบัตรเครดิตมากมายจากร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ ส่วนคนที่มีคำถามว่าบัตรเครดิตเซ็นทรัลอนุมัติกี่วัน ก็ตอบได้ว่าใช้เวลาเร็วสุดเกิน 7 วันทำการ นอกจากนี้ คนที่ชำระเงินตรงเวลา เครดิตดี ก็สามารถขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตได้ด้วย เบื้องต้นอาจจะสอบถามผ่านบัตรเครดิตเซ็นทรัลโทร 0-2627-8111 ก่อนได้

เงื่อนไขการแลกคะแนนบัตรเครดิตเซ็นทรัล ที่คนมีบัตรต้องรู้

เงื่อนไขของการแลกคะแนนบัตรเครดิตเซ็นทรัล เป็นอีกเรื่องสำคัญมาก ๆ ที่ต้องรู้เอาไว้ โดยทุก ๆ 800 คะแนน The 1 จะสามารถแลกคูปองส่วนลดได้ 100 บาท และทุก ๆ 80 คะแนน เท่ากับ 10 บาท, 200 คะแนน เท่ากับ 25 บาท, 400 คะแนน เท่ากับ 50 บาท และ 800 คะแนน เท่ากับ 100 บาท อย่างไรก็ตาม สำหรับคนที่ซื้อของที่ห้างเซ็นทรัลเป็นประจำ ดูเหมือนว่าจะเหมาะกับการทำบัตรเครดิตเซ็นทรัลเพื่อรับคะแนนสะสมมาก ๆ รวมถึงยังได้รับสิทธิพิเศษบัตรเครดิตอื่น ๆ อีกด้วย ถ้าถามว่าบัตรดังกล่าวมีกี่ประเภท ก็เรียกได้ว่าเราแบ่งออกเป็น 3 ประเภทหลัก ๆ คือบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันเรดซ์, บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันลักซ์ และบัตรเครดิต central เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์

แนะนำตัวเลือกทางการเงินอื่นๆ

สินเชื่อโนบูโรอนุมัติวงเงินสูงสุด 1 เท่าของเงินเดือน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 1 เท่าของรายได้
samsung finance บริการผ่อนมือถือง่ายๆ ด้วยบัตรประชาชน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
Scroll to Top