cardx up2me

cardx up2me

สมัคร cardx up2me ผ่านแอพได้ง่าย ๆ
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-70 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

cardx up2me กับ 3 สิทธิประโยชน์หลัก

เป็นที่รู้กันดีว่า cardx up2me หรือบัตรเครดิต up2me ของธนาคารไทยพาณิชย์มีสิทธิประโยชน์ที่คุ้มค่าต่อการสมัคร โดยเฉพาะสิทธิประโยชน์ 3 ข้อหลัก ๆ คือ 1. สะสมคะแนน CardX Rewards 3 เท่า ใน 1 หมวดไลฟ์สไตล์ที่เราเลือกเอง 2. ได้รับคะแนนสะสม CardX Rewards 5 เท่า ในเดือนเกิด เมื่อใช้จ่ายผ่านหมวดที่เราเลือกเอง 3. ฟรีค่าธรรมเนียม นอกจากนี้ ในปี 2567 หรือ 2024 คนที่มี cardx up2me ยังได้รับสิทธิพิเศษอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นบริการรถเช่า จากทรูลิสซิ่ง ส่วนลด 10% หรือจะเป็นประกันอุบัติเหตุและการเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงบริการเลขาส่วนตัว 24 ชั่วโมง ทั้งนี้ คุณสามารถดูข้อมูลและความน่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่บัตรเครดิต scb up2me รีวิวในช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ หรือถ้ามีคนรู้จักในที่ทำงานใช้บัตรเครดิต cardx up2me อยู่ ก็อาจลองสอบถามเขาดูก่อนได้ เพราะจะได้รู้ว่าไลฟ์สไตล์อย่างเราเหมาะกับการทำบัตร cardx up2me ไว้ดีหรือไม่

cardx up2me น่าสนใจไหม

คนทำงานประจำหรืออาชีพอิสระบางคนอาจถามว่า cardx up2me น่าสนใจไหม หรือ cardx up2me ดีไหม ก็ต้องบอกเลยว่าบัตรเครดิต up2me ใบนี้ทั้งดีและน่าสนใจมาก ๆ เพราะเป็นบัตรที่มีวงเงินสูง ถ้าถามว่าบัตรเครดิต scb up2me วงเงินเท่าไหร่ ก็จอบได้ว่าวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ เช่นเดียวกันบัตรเครดิตในท้องตลาดส่วนใหญ่ ฉะนั้น ถ้าจะถามต่อว่า cardx up2me กดเงินสดได้ไหม ก็แน่นนอว่าสามารถกดเงินสดได้ตามปกติเลย อนึ่ง บัตรเครดิต cardx up2me ยังเป็นบัตรเครดิตผ่อนของอีกด้วย จึงช่วยให้เราซื้อสินค้าที่ต้องการได้โดยไม่ต้องจ่ายเงินก้อน นอกจากนี้ ยังเป็นบัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีที่จัดเต็มในเรื่องสิทธิประโยชน์ ไม่ว่าจะเป็นการสะสมคะแนน หรือการรับส่วนลดพิเศษ ที่รับรองได้ว่าถูกใจคนทำงานประจำและฟรีแลนซ์อย่างมาก แต่อย่างไรก็ตาม ก็ควรบริหารจัดการค่าใช้จ่ายดี ๆ กดเงินเท่าที่จำเป็น และจ่ายเงินให้ตรงเวลา เพื่อรักษาเครดิต และป้องกันการจ่ายดอกเบี้ยที่สูง หากอยากรู้จุดเด่นอื่น ๆ หรือข้อเสียเพิ่มเติม ก็ดูได้ในช่องทางรีวิวช่องทางต่าง ๆ 

cardx up2me กับเงื่อนไขที่ต้องรู้ก่อนสมัครบัตร

เป็นสิ่งสำคัญมาก ๆ สำหรับเงื่อนไขการสมัคร cardx up2me เพราะถ้าเราไม่มีคุณสมบัติตามที่เงื่อนไขกำหนด เราก็จะไม่ผ่านการอนุมัติ และจะไม่ได้บัตรเครดิต up2me มาครอบครอง สำหรับคนที่จะลงทะเบียนทำบัตร cardx up2me คือมีอายุ 20 – 70 ปี และมีรายได้ขั้นต่ำ 15000 บาทต่อเดือน โดยผู้สมัครยังต้องนำเอกสารประกอบการสมัครมาติดต่อธนาคารด้วย ตัวอย่างเอกสารที่ใช้ทำบัตร cardx up2me เช่น สำเนาบัตรประชาชน เอกสารแสดงรายได้ สำเนาบัญชีเงินฝากธนาคารย้อนหลัง 3 – 6 เดือนล่าสุด จะเห็นได้ว่าเงื่อนไขของ cardx ไม่ได้มีความสลับซับซ้อนอะไรเลย ซึ่งเราสามารถสมัครได้ง่าย ๆ เพียงแค่มีคุณสมบัติและเอกสารตามเงื่อนไขบัตร cardx up2me

แนะนำตัวเลือกทางการเงินอื่นๆ

สินเชื่อโนบูโรอนุมัติวงเงินสูงสุด 1 เท่าของเงินเดือน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 1 เท่าของรายได้
samsung finance บริการผ่อนมือถือง่ายๆ ด้วยบัตรประชาชน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
Scroll to Top