แอสเซนด์นาโน

แอสเซนด์นาโน

แอสเซนด์นาโนบริการสินเชื่อผ่านแอปทรูมันนี่ สมัครออนไลน์
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

แอสเซนด์นาโน เงินกู้อนุมัติด่วน ดอกเบี้ยต่ำ ไม่เช็คบูโร

อาชีพอิสระ รายได้น้อยที่โดนข้อจำกัดการเข้าถึงสินเชื่อจากแบงก์นั้น ไม่ต้องน้อยใจไป เพราะในปี 2024นี้ ผู้ให้บริการทางการเงินเปิดให้บริการสินเชื่อจำนวนมาก แถมดำเนินการถูกกฎหมายด้วย ซึ่งเรามีแอสเซนด์นาโน ผู้ให้บริการเงินกู้อนุมัติด่วนถูกกฎหมายมาแนะนำ โดยสินเชื่อแอสเซนด์นาโนมีจุดเด่นสำคัญ คือ การอนุมัติวงเงินด่วน ให้วงเงินสูง แต่การคิดอัตราดอกเบี้ยของบริษัทแอสเซนด์นาโนกลับอยู่ในเรทที่ถูกกว่าตลาดทั่วไป โดยหากใครสนใจรายละเอียดสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเพิ่มเติม สามารถอ่านรายละเอียดข้างต้นได้ เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการตัดสินใจ

แอสเซนด์นาโน เช็คจุดเด่นผลิตภัณฑ์เงินกู้ถูกกฎหมาย

สำหรับบริษัทแอสเซนด์นาโนนั้น เป็นผู้ให้บริการทางการเงินที่ไม่ใช่สถาบันการเงิน ดำเนินการถูกกฎหมาย ซึ่งบริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัดได้รับใบอนุญาตให้ประกอบธุรกิจทางการเงินจากหน่วยงานรัฐ สามารถตรวจสอบได้ ฉะนั้น หากใครที่สนใจขอใช้บริการสินเชื่อแอสเซนด์นาโนหมดกังวลได้เลยว่าจะถูกหลอกให้กู้หนี้นอกระบบ คิดดอกเบี้ยโหด โดยสินเชื่อแอสเซนด์นาโนนั้น มีจุดเด่นสำคัญ คือ การอนุมัติวงเงินสูงถึงหลักแสนบาท เพื่อให้ลูกค้าที่ขอใช้บริการสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์มีวงเงินไปตั้งหลักสำหรับเสริมสร้างรายได้เพิ่มเติม แถมแอสเซนด์นาโนยังคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำกว่าตลาดทั่วไปด้วย เฉลี่ยการจ่ายหนี้รายเดือนของการกู้เงินออนไลน์ไม่ถึงเดือนละ 500 บาท และลูกค้าสามารถเลือกผ่อนจ่ายสินเชื่อแอสเซนด์นาโนได้นานถึง 10 ปี

ทั้งนี้ แอสเซนด์นาโนยังมีความพิเศษที่สุด เพราะบริษัทแอสเซนด์นาโนผ่อนปรนเงื่อนไขให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถขอใช้บริการสินเชื่อได้ ไม่ว่าจะเป็นอาชีพอิสระ รายได้น้อย เพียงมีอายุ 20 ปีขึ้นไป ซึ่งสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ไม่พิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำลูกค้า แถมแอสเซนด์นาโนยังไม่ขอดูสลิปเงินเดือนลูกค้าเพิ่มเติม ท่านสามารถสมัครขอกู้เงินออนไลน์ได้เลยขั้นตอนเดียวจบ ไม่ต้องยื่นเอกสารใดๆ ขณะเดียวกัน ผู้ที่สงสัยว่า แล้วสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คบูโรไหม ส่วนนี้ไม่ต้องกังวล เพราะบริษัทแอสเซนด์นาโนผ่อนเกณฑ์นี้ให้ แม้เป็นหนี้เสีนมาก่อนท่านก็สามารถกู้ได้ และการขอกู้เงินออนไลน์ไม่ใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกันด้วย

แอสเซนด์นาโน สมัครขอเงินกู้อย่างไร?

ขณะที่วิธีการสมัครสินเชื่อแอสเซนด์นาโนดำเนินการได้ง่าย สะดวก และรวดเร็ว โดยลูกค้าไม่ต้องเดินทางไปที่สาขาบริษัทแอสเซนด์นาโนให้เสียเวลา ท่านสามารถขอกู้ผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ของแอสเซนด์นาโนได้เลย เมื่อไปที่เว็บไซต์แล้ว จากนั้นเลือกเมนูสินเชื่อแอสเซนด์นาโน แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ตามด้วยวงเงินที่ต้องการขอใช้บริการสินเชื่อ หากลูกค้ากรอกข้อมูลถูกต้องและครบถ้วนแล้ว ภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่ติดต่อสินเชื่อแอสเซนด์นาโนกลับหาลูกค้า เพื่อยืนยันตัวตน แล้วทำการอนุมัติวงเงินแอสเซนด์นาโนให้เลย ท่านสามารถเช็คยอดแอสเซนด์นาโนได้ผ่านบัญชีที่ท่านกรอกข้อมูลไว้กับบริษัทตอนขอสินเชื่อ

แนะนำตัวเลือกทางการเงินอื่นๆ

สินเชื่อโนบูโรอนุมัติวงเงินสูงสุด 1 เท่าของเงินเดือน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 1 เท่าของรายได้
samsung finance บริการผ่อนมือถือง่ายๆ ด้วยบัตรประชาชน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
Scroll to Top