บัตร amex

บัตร amex

บัตร amex สินเชื่อบัตรเครดิตไม่จำกัดวงเงิน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ 1.5 ล้านต่อปี)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของบริษัทผู้ออกบัตร)

บัตร amex รูดได้ไม่จำกัดวงเงิน

จุดเด่นสำคัญของบัตร amex คือรูดได้ไม่จำกัดวงเงิน ที่ถือว่าเป็นเอกสิทธิ์ที่ไม่ว่าใครก็ต้องการ เพราะการรูดเงินแบบไม่จำกัดทำให้เราหมดปัญหาเรื่องสภาพคล่องไปได้เลย และยังต่อยอดโอกาสการลงทุนได้ง่ายขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย แต่ถึงอย่างนั้น บัตรเครดิต amex ก็ไม่ได้เข้าถึงง่ายเหมือนบัตรอื่น ๆ เพราะคนที่สมัครบัตร amex ได้นั้นจะต้องมีรายได้สูงในระดับหนึ่งเลยทีเดียว ถ้าไปดูที่เงื่อนไขสมัครบัตรเครดิต ก็อาจจะต้องตกใจกับเงื่อนไขการลงทะเบียนบัตร american express คุณสมบัติที่มีค่อนข้างมาก ส่วนคนที่อยากรู้ว่าทําบัตรเครดิตใช้อะไรบ้าง หลัก ๆ ก็จะมีสำเนาบัตรประชาชน สำเนาเอกสารแสดงรายได้ และรายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง สำหรับใครที่มีคำถามว่าบัตรเครดิตวงเงินสูงอย่างบัตร amex นั้นมีกี่แบบ ก็ต้องบอกว่ามีอยู่ด้วยกันหลายแบบ เช่น บัตร amex และบัตรเครดิต amex ที่เป็นบัตรทอง เป็นต้น แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น สามารถดูรายละเอียดว่าบัตร american express มีกี่แบบ เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์บัตร amex

บัตร amex ค่าธรรมเนียมสูง แต่คุ้มค่า

จริงอยู่ว่าบัตร amex มีค่าธรรมเนียมสูงกว่าบัตรเครดิตทั่วไป ซึ่งข้อมูลจากช่องทางออนไลน์ระบุว่าค่าธรรมเนียมของ amex thailand อยู่ที่ 35000 บาทต่อปี แต่ถ้าเทียบกับสิทธิพิเศษของบัตร american express ก็จะเห็นได้ว่าคุ้มค่าต่อการใช้งานจริง ๆ อย่างเรื่องของการกดเงินสดแบบไม่จำกัดวงเงิน อีกทั้งยังใช้สะสมคะแนน และรับส่วนลดต่าง ๆ อีกเพียบ ถ้าถามว่าบัตร amex ใบนี้ใช้ที่ไหนได้บ้าง ก็อยากบอกว่าใช้ได้แทบทุกห้างสรรพสินค้าเลย รวมถึงสายการบินต่าง ๆ ของรองรับการใช้บัตร amex เนื่องจากบัตร amex คือบัตรเครดิตในระดับสากล ที่ใช้งานได้ทั่วโลก อย่างไรก็ดี คนที่มีรายได้ขั้นต่ำน้อยกว่า 30000-50000 บาท หรือ 1 แสนบาท อาจจะเสี่ยงนิดหน่อย เพราะจริงๆ แล้วคนที่จะผ่านการอนุมัติบัตร amex ได้ จะต้องมีรายได้ต่อเดือนสูงระดับหนึ่งเลยทีเดียว ใครที่สนใจสมัคร ก็อาจลองพิมพ์ไปว่าบัตร americane xpress ต้องมีเงินเท่าไหร่ ซึ่งก็น่าจะช่วยให้ได้คำตอบที่ต้องการได้

บัตร amex บัตรที่สายเที่ยวต้องพกติดตัวเอาไว้

สำหรับสายเที่ยว ที่ต้องเที่ยวทุกปี โดยเฉพาะการเดินทางท่องเที่ยวในต่างประเทศ อยากแนะนำว่าบัตร amex ซึ่งเป็นบัตรเครดิตวงเงินสูงก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ต้องมีติดตัวเอาไว้ เพราะบัตรเครดิต amex ให้ทั้งคะแนนสะสม ไมล์เที่ยวบิน ส่วนลดพิเศษ และสิทธิพิเศษอีกเพียบ ที่น่าสนใจคือบัตร amex มีจุดเด่นในเรื่องของการใช้จ่ายได้ทั่วโลก แม้ว่าดอกเบี้ยบัตรเครดิตและค่าธรรมเนียมของบัตร amex ค่อนข้างแพงพอตัว แต่เมื่อเปรียบเทียบกับความคุ่มค่าที่ได้รับแล้ว บอกเลยว่าสมัครเถอะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ต้องไปเช็กคุณสมบัติตัวเองก่อนด้วยว่าสามารถทำบัตร amex ได้ไหม โดยเฉพาะคุณสมบัติเรื่องรายได้ขั้นต่ำ เพราะว่าคนที่จะทำบัตรนี้ได้ต้องมีรายได้สูงพอตัวเลยทีเดียว

แนะนำตัวเลือกทางการเงินอื่นๆ

สินเชื่อโนบูโรอนุมัติวงเงินสูงสุด 1 เท่าของเงินเดือน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 1 เท่าของรายได้
samsung finance บริการผ่อนมือถือง่ายๆ ด้วยบัตรประชาชน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
Scroll to Top