aeon unionpay

aeon unionpay

สมัครบัตร aeon unionpay พร้อมส่องสิทธิพิเศษล่าสุด
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สปอยสิทธิประโยชน์ของ aeon unionpay

aeon unionpay เป็นบัตรเครดิตรูปแบบหนึ่งของอิออน ถ้าจะถามว่าคืออะไร ก็ต้องพูดว่า unionpay aeon เป็นบัตรเคดริตอเนกประสงค์จริง ๆ โดยสิทธิประโยชน์ของ aeon unionpay คือผู้ใช้บัตรเครดิตใบนี้จะได้รับเครดิตเงินคืน 3% เมื่อมียอดชำระที่ประเทศจีน ฮ่องกง มาเก๊า หรือไต้หวัน, รับเครดิตเงินคืน 1% เมื่อมียอดใช้จ่ายภายในประเทศไทย, unionpay ให้ใช้บริการห้องพักรับรองฟรีที่สนามบินสุวรรณภูมิ หรือสนามบินดอนเมือง รวมถึงบัตรเครดิต unionpay ยังมีแผนประกันอุบัติเหตุระหว่างเดินทาง วงเงินคุ้มครองสูงสุด 31 ล้านบาท ที่สำคัญคือผู้ถือบัตร aeon unionpay สามารถใช้บริการสอบถามข้อมูล ได้ตลอด 24 ชั่วโมง สำหรับคนที่ถามว่าบัตร aeon มีวงเงินให้เท่าไหร่ ก็ตอบได้ว่าวงเงินสูงสุดของบัตร aeon unionpay คือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ อัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 16% ต่อปี และมีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 52 วัน ทั้งนี้ aeon unionpay ยังเป็นบัตรเครดิตที่เราใช้สมัครบัตรเสนริมได้อีก 4 ใบอีกด้วย นับว่าเป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตน่าใช้งานมาก ๆ เลย

เปิดคุณสมบัติบุคคลทั่วไป ที่อยากสมัครบัตร aeon unionpay

ในบทความนี้จะมากล่าวถึงคุณสมบัติของบุคคลทั่วไปที่จะสมัครบัตร aeon unionpay เพื่อที่จะได้รู้ว่าบัตรใบนี้เหมาะกับใครบ้าง สำหรับพนักงานประจำที่จะทำบัตร aeon unionpay จะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป มีรายได้ขั้นต่ำ 15000 บาทต่อเดือน และยังต้องนำเอกสารประกอบการสมัคร aeon unionpay มาด้วย ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน เอกสารยืนยันรายได้ (เช่น สลิปเงินเดือน และเอกสาร 50 ทวิ) สำเนาบัญชีธนาคารหน้าแรก และย้อนหลัง 180 วัน ส่วนเจ้าของกิจการที่จะทำบัตรเครดิต unionpay จะต้องใบสำเนาทะเบียนการค้า หรือสำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัทมาติดต่อธนาคารด้วย เพียงเท่านี้คุณก็จะสมัครบัตรเครดิตอิออนให้ผ่านอนุมัติแล้ว สำหรับวิธีสมัครบัตรเครดิตนั้นก็ไม่ได้มีอะไรที่ดูยุ่งยากเลย เพราะสามารถสมัครได้ทั้งที่สาขา และช่องทางออนไลน์อย่างการสมัครบัตรเครดิตอิออนผ่านแอพ และสมัครบัตรอิออนออนไลน์ผ่านเว็บไซต์บริษัท หากใครที่ไม่ผ่านการอนุมัติ ก็สันนิษฐานได้ว่าอาจเป็นคนที่ไม่ได้มีคุณสมบัติครบตามเงื่อนไขของ unionpay aeon

สายเครดิตเงินคืน ห้ามพลาด กับบัตร aeon unionpay

ใครที่เป็นคนชอบรับเครดิตเงินคืนเมื่อชำระสินค้าบริการด้วยบัตรเครดิต ขอบอกเลยว่าอย่าได้พลาดกับบัตร aeon unionpay ซึ่งบัตรเครดิต aeon ใบนี้เป็นบัตรเครดิตเงินคืนโดยเฉพาะ ตัวอย่างสิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจของบัตร aeon unionpay เช่น ได้รับเครดิตเงินคืน 3% เมื่อใช้จ่ายที่ประเทศจีน ฮ่องกง มาเก๊า หรือไต้หวัน อีกทั้งยังได้รับเครดิตเงินคืน 1% เมื่อมียอดใช้จ่ายที่ประเทศไทย และได้รับบริการทั่วโลกตลอด 24 ชั่วโมง เรียกได้ว่า unionpay คือบัตรเครดิตที่ใช้ได้กับทุกที่ในโลกเลย นอกจากนี้แล้ว เรายังใช้บัตรเครดิตใบนี้ในการเบิกถอนวงเงินสดฉุกเฉินได้ด้วย หากใครที่สนใจ ก็สมัครบัตรเครดิตอิออนใบนี้ได้ที่สาขา หรือสมัครบัตรเครดิตอิออนผ่านแอพอิออนได้เลย

แนะนำตัวเลือกทางการเงินอื่นๆ

สินเชื่อโนบูโรอนุมัติวงเงินสูงสุด 1 เท่าของเงินเดือน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 1 เท่าของรายได้
samsung finance บริการผ่อนมือถือง่ายๆ ด้วยบัตรประชาชน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
Scroll to Top