บัตรเครดิตอิออน

บัตรเครดิตอิออน

สมัครบัตรเครดิตอิออนพร้อมเช็คเงื่อนไขล่าสุด
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-75 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

อะไรคือจุดเด่นของบัตรเครดิตอิออน

สำหรับจุดเด่นที่ต้องพูดถึงของบัตรเครดิตอิออน คือการสมัครบัตรเครดิตอิออนทำให้เราใช้ได้ถึง 3 วงเงิน ซึ่งช่วงที่ผ่านมาก็มีหลายคนถามถึงว่าบัตรอิออนมีกี่วงเงิน ตอนนี้ได้รู้กันแล้ว โดยประกอบไปด้วยวงเงินบัตรเครดิต วงเงินสินเชื่อส่วนบุคคล และวงเงินของบัตรอิออนผ่อนสินค้า นอกจากนี้ อิออนยังเป็นสถาบันการเงินที่มีบัตร JCB ให้บริการในประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย เรียกได้ว่าถ้าจะไปทริปญี่ปุ่นเมื่อไหร่ ต้องไม่ลืมที่จะทำบัตรเครดิตอิออนปี 2024 ติดตัวเอาไว้ ยิ่งไปกว่านั้น บัตรเครดิตอิออนกดเงินสดปี 2567 ก็ยังเป็นบัตรที่สมัครลงทะเบียนง่าย เหมาะกับวัยที่เพิ่งเริ่มต้นทำงาน โดยเงื่อนไขบอกไว้ว่าแค่เรามีรายได้ขั้นต่ำ 15000 บาทต่อเดือน ก็สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ดังกล่าวได้แล้ว อย่างไรก็ตาม มีบางคนที่ถามว่าสมัครอิออนออนไลน์กี่วันรู้ผล ก็ตอบได้เลยว่าอย่างเร็วสุดที่รู้ผลคือภายในไม่เกิน 3 วันทำการ

บัตรเครดิตอิออน มีสิทธิพิเศษเพื่อไลฟ์สไตล์โดยเฉพาะ

นอกจากบัตรเครดิตอิออนจะมีวงเงินอิออนฉุกเฉินให้ถึง 5 เท่าของรายได้แล้ว บัตรเครดิตอิออนยังมีสิทธิพิเศษที่น่าสนใจ และยกระดับไลฟ์สไตล์มากกว่าที่คุณเคยสัมผัส บางคนอาจจะถามว่าบัตรเครดิตอิออนกดเงินสดได้ไหม ก็ต้องบอกว่ากดได้ตามปกติแล้ว ส่วนตัวอย่างสิทธิพิเศษ เช่น รับสิทธิพิเศษร้านที่ร้านแมคโดนัลด์ ซื้อชุดสุดคุ้มที่ราคาพิเศษ 79 บาท จากราคาปกติ 155 บาท และรับสิทธิพิเศษที่พิซซ่า ฮัท 1 ถาด ราคา 199 บาท เมื่อซื้อพิซซ่าถาดกลางขึ้นไป 1 ถาด สำหรับคนที่ไม่มีสลิปเงินเดือนก็ไม่ต้องคิดมากว่าจะลงทะเบียนไม่ได้ เพราะสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้ เพียงแต่ต้องมีเอกสารแสดงรายได้อื่น ๆ หรือ statement ย้อนหลัง เพื่อให้เจ้าหน้าที่ธนาคารเห็นถึงกระแสเงินเข้าออกของเรานั่นเอง ทั้งนี้ ใครที่เป็นมือใหม่ที่สงสัยว่าบัตรอิออนคืออะไร แล้วบัตรอิออนมีกี่วงเงิน ก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์บัตรเครดิตอิออนได้เลย

บัตรเครดิตอิออน ครบจบในที่เดียว

โดยปกติแล้ว บัตรเครดิตทั่วไปจะใช้สำหรับกดเงินสดฉุกเฉินตามวงเงินที่ได้รับ และยังผ่อนสินค้า 0% แต่สำหรับบัตรเครดิตอิออนมาเหนือกว่านั้น เพราะนอกจากจะกดเงินสดและบัตรอิออนผ่อนสินค้าแล้วนั้น บัตรเครดิตอิออนยังมาพร้อมกับวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลอีกด้วย ซึ่งมีอัตราดอกเบี้ยต่ำกว่าวงเงินบัตรเครดิต จากข้อมูลที่หามาพบว่าดอกเบี้ยสินเชื่อบุคคลอยู่ที่ 20% ต่อปีเท่านั้นเอง นอกจากนี้ คนที่สงสัยว่าสมัครบัตรอิออนใช้เอกสารอะไรบ้าง ก็อยากบอกว่าเอกสารหลัก ๆ คือสำเนาบัตรประชาชน สำเนาเอกสารแสดงรายได้ และหน้าแรกของสมุดบัญชีธนาคาร หรือใครที่มีรายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลังก็ให้นำมาด้วย

แนะนำตัวเลือกทางการเงินอื่นๆ

สินเชื่อโนบูโรอนุมัติวงเงินสูงสุด 1 เท่าของเงินเดือน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 1 เท่าของรายได้
samsung finance บริการผ่อนมือถือง่ายๆ ด้วยบัตรประชาชน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
Scroll to Top