บัตรกดเงินสด A money

บัตรกดเงินสด A money

บัตรกดเงินสด A money เลือกชำระคืนขั้นต่ำเริ่มต้น 3%
รายได้ต่อเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 17-25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ข้อมูลผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสด A money ดีกว่าอย่างไร แจกอะไรบ้างเช็คเลย

บัตรกดเงินสด A money จะรับสมัครใครได้บ้าง สินเชื่อ A money มีเงื่อนไขทั่วไปอะไรที่ควรรู้ก่อนสมัครใช้งาน มาดูกันเลย 

สิทธิประโยชน์บัตรกดเงินสด A money สมัครวันนี้ แจกอะไรบ้าง

สมัครบัตร A money รับสิทธิประโยชน์ไปเลยทันที เมื่อมีการผ่านอนุมัติรับบัตรกดเงินสด A moneyใช้งาน และมียอดใช้งานถอกเงินสดในวันแรก 12,000 บาทขึ้นไป โดยจะได้สำหรับคนที่มีเงินเดือนสมัครมากกว่า 3 หมื่นบาท และจะต้องไม่จ่ายเงินครบแต่เหลือคงค้างบัตรกดเงินสดเอมันนี่ตามที่กำหนด เพื่อรับกระเป๋าเดินทางมูลค่า 1,980 บาทไปเลยทันที

เงื่อนไขทั่วไปที่ต้องรู้เมื่อใช้งานบัตรกดเงินสด A money

บัตรกดเงินสดเอมันนี่มาแรงและถือเป็นหนึ่งในบัตรที่หลายคนยื่นเรื่องเพื่อขอสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสดใบนี้กันมากมาย โดยที่ลักษณะของการใช้งานบัตรกดเงินสด A money จะมีการแบ่งผู้สมัครออกเป็นคนที่มีรายได้ตั้งแต่ 3 หมื่นขึ้นไปสามารถให้วงเงิน A money เช็คผลอนุมัติแบบ 5 เท่าของรายได้ และต่ำกว่า 3 หมื่นสินเชื่อ A moneyจะมีการพิจารณาวงเงินแบบ 1.5 เท่าของรายได้นั้นเอง ซึ่งดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด A moneyต่อปีจะอยู่ที่ 17%-25% ต่อปี นอกจากนี้หากมีการจ่ายล่าช้าสามารถเลือกจ่ายขั้นต่ำแบบ 3% ได้หรือไม่ต่ำกว่า 100 บาท และหากผิดนัดจะมีการโดยจ่ายเรื่องการทวงหนี้อีกครั้งละ 100 บาทต่องวด ซึ่งจะถูกคำนวณดอกเบี้ยค้างจ่ายไปเรื่อย ๆ ทบไปทั้งดอกทั้งต้นจนกว่าจะจ่ายครบ

บัตรกดเงินสด A money รับคนสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสดตั้งแต่รายได้เท่าไร

บัตร A money จะเปิดรับผู้ที่สมัครตั้งแต่คนที่มีรายได้ต่อเดือนมากกว่า 5,000 บาทขึ้นไปเท่านั้นสำหรับพนักงานประจำ โดยบัตรกดเงินสดเอมันนี่ถือได้ว่าสามารถรับสมัครคนที่มีรายได้ต่อเดือนได้ต่ำมากที่สุดในบรรดาคนที่สมัครบัตรกดเงินสดทั่วไป ใช้งานบัตรกดเงินสด A moneyถือได้ว่าเป็นหนึ่งในบัตรกดเงินสดสมัครง่ายๆไม่ยุ่งยาก ทั้งนี้ หากถามว่าจะสามารถรับคนที่มีอาชีพอื่น ๆ นอกจากนี้หรือไม่ แม้ว่าจะมีรายได้หลายหมื่นต่อเดือนแต่หากคุณเป็นเจ้าของกิจการไม่ได้อยู่ในเงื่อนไขของการมีรายได้ประจำก็ถือได้ว่าไม่เข้าข่ายเงื่อนไขสมัครบัตร A money ดังกล่าว ซึ่งทางบริษัทจะดูความมั่นคงและน่าเชื่อถือของการทำงานสูงมากทีเดียว ในขณะเดียวกันในก็ตั้งหลักเกณฑ์สินเชื่อ A money ในการรับคนมาสมัครไว้ด้วยเงินเดือนที่ต่ำมากทีเดียว 

แนะนำตัวเลือกทางการเงินอื่นๆ

สินเชื่อโนบูโรอนุมัติวงเงินสูงสุด 1 เท่าของเงินเดือน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 1 เท่าของรายได้
samsung finance บริการผ่อนมือถือง่ายๆ ด้วยบัตรประชาชน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
Scroll to Top