ขั้นตอนการยกเลิกบัตรเครดิตกสิกรจะต้องทำอย่างไร ใช้อะไรบ้างในตอนนี้

ยกเลิกบัตรเครดิตกสิกรทำอย่างไร ต้องติดต่อที่ไหน

แน่นอนว่าเมื่อใช้งานบัตรเครดิตมาสักระยะ ก็ต่างอยากทำการยกเลิกบัตรเครดิตกสิกร อาจจะด้วยเหตุผลที่ไม่ต้องการใช้ต่อ จึงเป็นที่มาของคำถามที่ว่าบัตรเครดิตกสิกรนั้นมีวิธีการยกเลิกบัตรเครดิตอย่างไร สามารถทำการยกเลิกได้ผ่านช่องทางไหน บทความนี้จึงอยากแนะนำข้อมูลประกอบการยกเลิกบัตรเครดิต kasikorn มาดูรายละเอียดกันดีกว่าว่าจะมีรายละเอียดอะไรมาแนะนำเกี่ยวกับการยกเลิกบัตรกสิกร

ต้องการยกเลิกบัตรเครดิตกสิกรวิธียกเลิกบัตรเครดิตกสิกรขั้นตอนอย่างไร

สำหรับเจ้าของบัตรที่อยากยกเลิกบัตรเครดิตกสิกรนั้นสามารถทำได้ผ่านมือถือ อันดับแรกคือเช็คข้อมูลทางการเงินก่อนว่าไม่มีการผ่อนจ่าย หรือมีหนี้คงค้างในบัตรใบนั้นแล้ว จากนั้นโทรติดต่อกับเจ้าหน้าที่ธนาคารกสิกร เพื่อแจ้งขอปิดบัตรเครดิตกสิกร เจ้าหน้าที่รับเรื่องเพื่อตรวจสอบสถานะ เจ้าหน้าที่สอบถามเพื่อยืนยันการยกเลิกบัตรเครดิต พร้อมกับปิดระบบบัตรเครดิต จากนั้นเราจะไม่สามารถใช้งานบัตรเครดิต kbankได้อีก และถูกถอดบัตรออกจากระบบ 

วิธียกเลิกบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพขั้นตอนการยกเลิกบัตรเครดิตกสิกรอย่างไร

สำหรับใครที่ถือบัตรเครดิต kbank และอยากทำการยกเลิกผ่านแอพ K PLUS จะไม่สามารถทำการยกเลิกได้ เนื่องจากระบบแอพ K PLUS ของทางธนาคารกสิกรนั้นไม่รองรับบริการด้านนี้ ดังนั้นผู้ที่มีความต้องการอยากยกเลิกบัตรเครดิตกสิกรต้องเข้าติดต่อกับเจ้าหน้าที่ธนาคารโดยตรงเท่านั้น เพื่อที่เจ้าหน้าที่จะได้แจ้งเรื่องของรายละเอียดรวมถึงค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรหรือดอกเบี้ยบัตรเครดิตกสิกรที่ต้องจ่ายก่อนทำการยกเลิกบัตรเครดิตกสิกรถ้ามี

ยกเลิกบัตรเครดิตกสิกรสามารถเช็คยอดปิดบัตรเครดิตกสิกรได้อย่างไร

ถ้าถามเรื่องการเช็คยอดก่อนทำการยกเลิกบัตรเครดิตนั้นสามารถทำได้ด้วยตนเอง เพียงโทรสอบถามที่เบอร์เจ้าหน้าที่กสิกร 02-888-8888 แล้วแจ้งเลขบัตรเครดิต จากนั้นเจ้าหน้าที่จะดำเนินการตรวจสอบยอดค้างภายในบัตร หรือหากไม่ต้องการสะดวกโทรหาเจ้าหน้าที่ ให้เช็คผ่านช่องทางแอพกสิกร สำหรับผู้ที่ผูกบัตรเครดิตไว้กับแอพ ระบบจะแจ้งยอดคงค้าง จากนั้นหากต้องการปิดบัตรเครดิต kbankให้ทำการโอนจ่ายโปะให้หมดก่อนทำการดำเนินเรื่องขอยกเลิกบัตรเครดิตกสิกร

อ่านรายละเอียดมาถึงตรงนี้แล้วต้องบอกเลยว่า การยกเลิกบัตรเครดิตกสิกรนั้นมีให้เลือกทั้งการโทรยกเลิกบัตรเครดิตกับทางเจ้าหน้าที่ หรือจะเข้าติดต่อปิดบัตรเครดิตกสิกรกับเจ้าหน้าที่ที่สาขาของกสิกรไทยโดยตรง เรียกได้ว่าทั้ง 2 ช่องทางนี้เป็นช่องทางที่กสิกรไทยรองรับ หากต้องการวิธียกเลิกบัตรเครดิตผ่านระบบแอพออนไลน์นั้นทางธนาคารจะยังไม่มี เห็นถึงรายละเอียดแบบนี้แล้ว หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการเช็คยอดปิดบัตรเครดิตกสิกรโทรสอบถามที่ K-Contact Center 02-888-8888 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

Scroll to Top