ข่าวและกิจกรรม

เปิดรับสมัครผู้เข้าร่วมกิจกรรม Angel Fund for Startup ภายใต้โจทย์ 2 แนวคิด
กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) ร่วมกับ บริษัท เดลต้า อีเลคโทรนิคส์(ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ดำเนินการจัดกิจกรรมการพัฒนาแผนการลงทุนธุรกิจเพื่อสร้างผู้ประกอบการใหม่ เปิดโอกาสให้ผู้มีความพร้อมและต้องการจัดตั้งธุรกิจเป็นของตนเอง ได้แสดงวิสัยทัศน์และพัฒนาทักษะการนำเสนอแนวคิดการสร้างผลิตภัณฑ์ใหม่ที่นำประโยชน์จากความคิดสร้างสรรค์ หรือเทคโนโลยี ต่อยอดสร้างนวัตกรรม ผลิตภัณฑ์ หรือสร้างรูปแบบการดำเนินธุรกิจให้ทันสมัย พร้อมทั้งสร้างประสบการณ์ตรงให้เจ้าของแนวคิดได้นำเสนอผลงานต่อแหล่งเงินทุน
วันที่ : 20 กุมภาพันธ์ 2561

เปิดรับสมัครเข้ารับการเรียนรู้ฟรี!!! ผ่านระบบออนไลน์ทั่วประเทศแล้ววันนี้
โครงการ DIP SME ACADEMY เปิดรับสมัครเข้ารับการเรียนรู้ฟรี!!! ผ่านระบบออนไลน์ทั่วประเทศแล้ววันนี้ที่ www.dip-sme-academy.com
วันที่ : 13 กุมภาพันธ์ 2561

กสอ.ร่วมกับจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยเปิดโครงการ DIP SME Academy และระบบการเรียนรู้อิเล็กทรอนิกส์
เมื่อวันที่ 25 ม.ค.61 กสอ.ร่วมกับจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยได้ทำการแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ DIP SME Academy และระบบการเรียนรู้อิเล็กทรอนิกส์ ผลักดันแนวคิดนวัตกรรมเชิงสร้างสรรค์ พัฒนาศักยภาพต่อยอดธุรกิจเพื่อผู้ประกอบการรุ่นใหม่
วันที่ : 13 กุมภาพันธ์ 2561

General Motors เปิดตัวแสดงรถไร้คนขับซึ่งไม่มีพวงมาลัยหรือแป้นเหยียบ
General Motors เปิดตัวแสดงรถไร้คนขับซึ่งไม่มีพวงมาลัยหรือแป้นเหยียบซึ่งคาดว่าจะวางจำหน่ายได้เร็วๆนี้
วันที่ : 7 กุมภาพันธ์ 2561

เมื่อนิสสันต้องการพัฒนาเทคโนโลยีที่เราสามารถควบคุม รถได้ด้วยสมอง
เทคโนโลยี Brain-to-Vehicle หรือ B2V ของ บริษัทจะช่วยทำให้เวลาในการตอบสนองต่อผู้ขับขี่ลดลงและจะนำไปสู่รถยนต์ที่ปรับตัวเพื่อให้การขับขี่สนุกขึ้น นิสสันจะแสดงให้เห็นถึงความสามารถของเทคโนโลยีพิเศษนี้ในงานแสดงสินค้า CES 2018 ในลาสเวกัส
วันที่ : 7 กุมภาพันธ์ 2561

CES 2018: โตโยต้าโปรโมทรถแนวคิด e-Palette
บริษัท โตโยต้ามอเตอร์คอร์ปอเรชั่นเปิดตัวรถยนต์แนวคิด e-Palette Concept ที่ CES 2018 ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการในการใช้งานด้านการขนส่งและการใช้งานทางธุรกิจในหลายรูปแบบในอนาคต
วันที่ : 7 กุมภาพันธ์ 2561